CÁCH CHƠI YI ĐI RỪNG

 - 

Hướng dẫn bảng ngọc Master Yi mùa 11 và giải pháp lên vật dụng Master Yi mới, các thiết bị lối chơi Master Yi build ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi yi đi rừng


*

*

*

*

*

Xem tướng tá kìm hãm Master Yi – Kiếm Sư Wuju thuộc bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 11 Thợ Săn Tiền Thưởng trọn trên trên đây.


Phnghiền bổ trợ Master Yi

*
 + 
*
 / 
*

Nhắc tới Master Yi là chúng ta suy nghĩ ngay lập tức tới Cowsep - một trong những người chơi Master Yi tốt đỉnh cao quả đât cùng với phần lớn màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phnghiền bổ trợ gần như là khoác định cùng với phần lớn những vị tướng mạo trong Liên Minh Huyền Thoại bởi kĩ năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách nhưng Tốc Biến hỗ trợ là cực kì cực hiếm. Trừng phạt: Quý Khách hẳn nên là một trong những "siêu nhân" giả dụ như có thể đi rừng một bí quyết kết quả nhưng ko nên phxay bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng bao gồm một vài tình huống Lúc Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng tài năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: cần sử dụng đến Yi đi Top.

 

Điểm bạo dạn cùng yếu đuối Master Yi

Điểm mạnh:

- Khả năng farm dọn quỷ quái nkhô cứng xuất sắc.

- Khả năng tay đôi giữa với cuối trận rất tốt.

- Dễ lăn uống cầu tuyết khi đạt được lợi thế

- Là tướng tá có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ dàng nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu:

- Prúc trực thuộc vào thứ với cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

- Dễ tương khắc và chế ngự bới gần như cảm giác kiềm chế.

 

Bảng khả năng Master Yi

Thđọng trường đoản cú nâng khả năng Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kỹ năng có thể chấp nhận được Master Yi làm cho tương đối nhiều điều, bao gồm tiếp cận kẻ địch hay để tránh phần đông kĩ năng mà người ta tạo ra phía bên ngoài vấn đề gây ngay cạnh tmùi hương, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa thứ nhất. Võ Thuật Wuju E: góp vị kiếm sư này tạo ra thêm liền kề tmùi hương chuẩn chỉnh, bắt buộc sẽ tiến hành nâng về tối đa vật dụng hai. Thiền khô W: vẫn là phương pháp được nâng về tối đa ở đầu cuối. Chiến Binch Sơn Cước R của Master Yi tăng phù hợp cấp cho độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung tìm, Master Yi vẫn chém song.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay chiếu qua chiến trường với vận tốc chói mắt, tạo tiếp giáp thương đồ lí lên phần lớn đơn vị trên tuyến đường bay bên cạnh đó trsinh sống buộc phải không thể bị xác định. Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, đôi khi gây thêm gần kề thương thơm đồ gia dụng lí lên bộ đội và tai ác. Các đòn tấn công thường xuyên sút thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt bên trên mặt trận tiến công buổi tối nhiều 4 phương châm, gây giáp thương đồ gia dụng lí lên từng kẻ thù cùng tăng lên gần kề tmùi hương lên quân nhân với quỷ quái, đồng thời trsinh sống buộc phải không thể bị chọn làm cho kim chỉ nam.

Tuyệt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, tạo thêm cạnh bên tmùi hương vật lí. Các đòn tấn công thường xuyên giảm thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền - W

Master Yi nhập tthánh thiện, hồi Máu cùng sút giáp thương gánh Chịu đựng trong phút giây. Hình như, Master Yi sẽ dấn cộng dồn Chỉm Đôi và dừng thời hạn chức năng sót lại của Kiếm Thuật Wuju với Chiến Binc Sơn Cước cùng với mỗi giây tnhân từ định.

Master Yi nhập thiền đức, hồi Máu từng giây trong 4 giây. Hồi ngày tiết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã không còn của Master Yi.

khi nhập tnhân hậu, Master Yi giảm tiếp giáp tmùi hương gánh Chịu đựng đi. Con số này sút một nửa cùng với tiếp giáp tmùi hương trường đoản cú trụ.

Bên cạnh đó, Master Yi đã dấn cùng dồn Chỉm Đôi và ngưng thời hạn công dụng sót lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binc Sơn Cước với từng giây tthánh thiện định.

Xem thêm: Cách Tải Game Cho Ps Vita &Ndash; Nshop, Hướng Dẫn Bẻ Khóa Và Cài Đặt Game Ps Vita

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju góp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm gần kề thương thơm chuẩn cùng với các đòn đánh tấn công thường, tuy thế lượng thêm vào đó nội tại vẫn bị loại bỏ bỏ trong thời điểm tạm thời sau khoản thời gian cảm giác dứt.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương thơm Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn đánh hay tạo thêm sát thương thơm chuẩn chỉnh vào 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đã trong thời gian hồi, cảm giác nội trên đã mất công dụng.

Chiêu cuối - Chiến Binch Sơn Cước

Master Yi dịch rời với sự linch hoạt vô suy bì, tạm thời tăng Tốc độ Di gửi và Tốc độ Đánh cũng giống như được miễn truyền nhiễm làm lừ đừ. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo dài thời hạn chức năng của Chiến Binc Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các khả năng không giống Lúc làm gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Hạ gục hoặc cung cấp bớt hồi chiêu sót lại những kĩ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc dịch rời, tốc độ đánh, cùng miễn truyền nhiễm có tác dụng chậm rì rì trong 7 giây. khi kích hoạt, đánh gục hoặc cung cấp kéo dãn thời gian tính năng của Chiến Binch Sơn Cước thêm 7 giây.

 

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không đề xuất kĩ năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn uống bắt buộc trên đây đã là sản phẩm công nghệ bắt đầu phù hợp. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kỹ năng phục sinh ở đầu trận cũng tương tự đem về một chút tiện ích về mặt tởm tế

Lên giày cho Master Yi.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Món vật dụng giầy hiệu quả duy nhất tăng thêm tốc độ tiến công với Master Yi, nhưng trong số những trận chiến đối thủ có nhiều cảm giác kiềm chế hoặc tiếp giáp tmùi hương phnghiền thì Giày thủy ngân sẽ cân xứng hơn.

Trang bị bao gồm Master Yi

cùng với Master Yi đi Rừng

 +  + 

hoặc Yi Sát lực chí mạng

*
 + 
*
 + 
*

 

cùng với Master Yi Top

 +  + 

Điều quan trọng duy nhất đối với Master Yi là tốc tiến công vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 vật dụng cơ phiên bản tương đối quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai đồ vật này nhanh nhất hoàn toàn có thể.

Các trang bị tùy chọn Master Yi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thứ Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng sát thủ, huyết khá yếu đuối và dễ bị làm gục giả dụ dính hiệu ứng kĩ năng kiềm chế cứng, do thế về cuối game chúng ta nên lên cho Yi từ 1 mang lại 2 sản phẩm thiên phía phòng thủ nhé. Nó sẽ giúp đỡ Yi trngơi nghỉ nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe bình an rộng trong những trộn giao đấu tróc nã giáp tiêu diệt kẻ thù.

Cung cấp cho lượng tốc độ đánh thuộc gần kề thương thơm theo % máu, đó là thứ dứt đầu tiên lúc tập luyện vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với cạnh bên thương thơm theo % ngày tiết, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kì cân xứng cùng với Kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ của cả hầu như vị tướng tanker kháng chịu đựng duy nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn che chở trọn vẹn, giúp cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến Master Yi, một mặt hàng ngưỡng mộ có cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng được tối nhiều nội trên của trang bị Giáp Liệt Sĩ. Lượng gần cạnh cùng huyết mang về đang tăng thêm độ nặng tay đến Kiếm Sư Wuju, kết hợp thuộc nội trên sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn đối phương lên bảng vào nháy đồ vật. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm công nghệ khá cân xứng cùng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau Lúc được Riot chỉnh sửa nội trên new Đao Tím đổi mới 1 món thiết bị cực kì bá đạo dành cho những tướng mạo cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là 1 trong giữa những tướng được lợi những tốt nhất từ món sản phẩm công nghệ này => Đây là bí quyết lên vật mạnh nhất đến Master Yi đi Rừng ngơi nghỉ phiên bạn dạng cập nhật bắt đầu - kĩ năng cân team cực cao. 

Hoặc lên full đồ tốc tiến công gần kề tmùi hương, cùng với phương pháp lên thiết bị này bạn tránh việc lao vào mở giao tranh nhưng hãy nhằm đồng đội mở combat trước, tiếp đến đợi thời điểm dễ ợt, bật Ulti dấn thân dọn dẹp và sắp xếp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì có thể không người nào bởi được Yi.

Xem thêm: Tác Dụng Của Mướp Đắng Có Tác Dụng Gì, Tác Dụng Của Mướp Đắng

Ma vũ song kiếm: Nội tại sút liền kề thương thừa nhận vào, vận tốc dịch rời, tốc độ đánh với xác suất chí mạng là phần đông chỉ số tuyệt vời nhất cho Master Yi, có tác dụng tăng Tỷ Lệ chiến hạ năng lực solo tay đôi của Yi.