Cách chơi yasuo đi rừng

 - 

Yasuo mùa 12 mid luôn luôn là cái brand name hot độc nhất của sever việt, cách chơi Yasuo cùng với hồ hết trộn combo thướt tha 3D khôn cùng ưa nhìn, đó là vị tướng mạo được mến mộ bậc nhất trong LMHT từ Khi reviews. Do luôn luôn nên chủ động xả thân giao tranh bảng ngọc Yasuo Chinc phục bổ trợ tăng hồi tiết cùng cạnh bên thương, phương pháp lên trang bị Yasuo cũng chủ yếu về xác suất chí mạng và thêm phục sinh. Không những thực hiện sống đường giữa cơ mà Yasuo còn lộ diện nghỉ ngơi tất cả các địa chỉ khác như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải qua không ít mùa với các phiên bạn dạng không giống nhau dẫu vậy Yasuo vẫn luôn tất cả sức hút với đa số tín đồ chơi, đa phần những người dân đùa Liên Minch Huyền Thoại phần lớn đã từng chơi vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo đi rừng


*

Yasuo: Kẻ Bất Dung Thứ đọng Vị trí: Yasuo Mid - Vai trò: Đấu sỹ
Khắc chế Yasuo

Bảng ngọc Yasuo Nhịp Độ Chết Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Yasuo

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Yasuo

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ Yasuo


Yasuo Nỏ Tử Thủ, Giày thịnh nộ, Lời nhắc tử vong, Vô Cực Kiếm, Vũ điệu tử thần, Giáp cục cưng.


Khắc chế Yasuo


*
Viktor
*
Heimerdinger
*
Corki
*
Lissandra

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo buộc phải áp dụng, ngày càng tăng thêm tốc độ đánh với khoảng tấn công cùng dồn, nó sẽ giúp đỡ hoàn toàn có thể thướt tha combo với gây nhiều liền kề tmùi hương hơn, kèm thêm khả năng hồi máu lẫn kháng Chịu đựng.

*

 


Cách lên vật Yasuo

đồ vật lúc đầu cho Yasuo

*
*

 

máy chủ yếu của Yasuo

Cách lên thiết bị Yasuo

xem thêm một số trong những giải pháp lên thứ Yasuo mid gồm:


*

 

lên đồ Yasuo top: 

lên đồ Yasuo AD:


Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ tiến công nhằm chúng ta cũng có thể nhìn thấy các phạt tiến công chí mạng của Yasuo trsống nên rậm rạp hơn. Tuy nhiên nếu khách hàng hiện nay đang bị thọt hoặc tướng mạo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tất cả gần kề thương đồ lý dũng mạnh thì Giày Ninja đang là sự việc chọn lựa tốt mang lại hầu hết pha Solo Q, Nhiều hơn giả dụ địch thủ là Pháp sư hoặc team có tương đối nhiều cảm giác kiềm chế thì nên cần chọn Giày tdiệt Ngân.

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bản thân Yasuo đã gồm đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề cơ mà ít vị tướng mạo trong LMHT nào đã có được. Đây là 2 trang bị luôn luôn phải có với ngẫu nhiên bạn đùa Yasuo nào nhằm cài đặt lượng cạnh bên tmùi hương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng tối nhiều thêm gần kề thương thơm cùng kỹ năng phục sinh rất tốt cho Yasuo, nhờ vào tỷ lệ xác suất hút tiết cao từ Huyết tìm, mà Yasuo rất có thể sáng sủa lao vào thân team địch, lướt E chém Q.

dù bạn bao gồm ráng Yasuo đi lane như thế nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 món đồ đề xuất lên sớm nhất có thể rất có thể để tăng sức khỏe cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng mạo cận chiến thường xuyên đề xuất lao vào những trong giao tranh, cho nên vì vậy phải 1 chút ít năng lực phòng thủ, để ngăn chặn lại câu hỏi bị dồn tiếp giáp tmùi hương và làm gục hối hả.

thứ đặc biệt tốt nhất của Yasuo, vừa gồm tốc đánh + chí mạng, quan trọng đặc biệt nó bớt sát thương của đối phương đi, đã mang về mang lại Yasuo năng lực đi đường solo tay song cực khỏe, các bạn cấp thiết bỏ qua mất mặt hàng này.

Giáp thiên thần: đây vẫn là sàng lọc tối ưu nhất cho Yasuo khi trở về cuối trận, vừa tất cả damge, vừa là sự việc đảm bảo bình an đến bản thân tương tự như bè phái, Một trong những ngôi trường thích hợp bạn bị bắt lẻ, hay ảo mộng dấn thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng phục sinh sẽ giúp các bạn quẩy thân yêu hơn, cùng trong thời hạn đó bè bạn các bạn sẽ gây được sát tmùi hương lên kẻ địch tốt hơn.

giả dụ đi con đường với tướng mạo pháp sư hoặc đối phương tất cả cảm giác khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề nghị lên: Khăn uống giải thuật tiếp đến đã xong Đao tbỏ ngân làm việc sản phẩm vị trí thiết bị 5 hoặc 6, để tăng mức độ bình yên mang lại mọi pha lả lướt và cũng một phần tương khắc lại chúng của Yasuo.

ngôi trường phù hợp kẻ địch là có tương đối nhiều sát thương thiết bị lý, hoặc bạn có nhu cầu nghịch theo lối an ninh, để bảo đảm đến hầu như trộn lướt băng vào giữa chuần đối thủ an ninh hơn, đã là chọn lựa phù hợp: vừa cung cấp cho Yasuo 1 lượng máu tương đối béo + gần kề thương thơm đồ dùng lý.

 


Phnghiền bổ trợ Yasuo

*
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phxay hỗ trợ rất tốt giành riêng cho Yasuo Mid mặt đường thân. Tốc biến phxay bổ trợ buộc phải vào gần như cuộc chiến, Thiêu đốt cung ứng thêm tiếp giáp thương, nhưng mà cứ đọng thêm liền kề thương là gồm mạng, có mạng là bao gồm đồ, lúc có khá nhiều đồ gia dụng rồi thì gank tem mẫu mã làm sao chả được.

Tuy nhiên bạn có thể sửa chữa thay thế nung nấu bằng Kiệt sức, tất cả lúc đi với Pháp sư các bạn cũng phải để phnghiền hỗ trợ này, vị kỹ năng Bão kiếm – Q tất cả thời gian hồi chiêu hết sức nhanh, bài toán kẻ địch bị đi chậm với sút 10 gần kề vào 2,5s để giúp cho đối phương chịu không ít liền kề thương

Ngoài ra Tkhô cứng tẩy cũng là một trong phnghiền hỗ trợ hay khi đi đường cùng với những vị tướng khả năng kiềm chế nhỏng Xerath, Ahri…Trừng phạt: phnghiền hỗ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 


Bảng năng lực Yasuo

sản phẩm trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo đang buộc phải tăng buổi tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng ngay cạnh tmùi hương đến từ các vố tấn công thường tốt nhất có thể. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có công dụng thướt tha tốt hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm làm việc cấp độ 3 cùng tăng cuối cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo như đúng Lever đến Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp hai. Hình như, Yasuo đang dần dần dựng lên một tấm khiên Lúc hắn di chuyển. Tấm khiên vẫn từ bỏ kích hoạt Lúc hắn chịu đựng nên giáp tmùi hương từ bỏ tướng giỏi tai quái.

 

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh hay định hướng. Sau nhì chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp đến vẫn phun ra một cơn gió xoáy khiến cho những kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, tạo gần kề thương thứ lí.

khi trúng đích, Bão Kiếm chế tác một điểm cùng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Lúc gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn sốt xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được xem là 1 trong đòn tấn công thường: Nó hoàn toàn có thể chí mạng, tạo các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi chế ước, cùng thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu rất có thể được sút bởi vận tốc tiến công.

Nếu niệm Khi sẽ lướt, Bão Kiếm đang tấn công theo vòng tròn.

 

Tường Gió - W

Tạo ra một tường ngăn gió có thể chặn những luồng đạn đạo của kẻ thù vào 4 giây.

 

Quét Kiếm - E

Lướt qua một đơn vị chức năng, tạo Sát thương thơm Phxay ngày càng tăng theo mỗi lần cần sử dụng chiêu.

Lướt sang 1 mục tiêu địch, khiến ngay cạnh tmùi hương phnghiền. Mỗi lần tung chiêu tăng tiếp giáp tmùi hương cơ bạn dạng của lần lướt tiếp nối lên 25%, về tối đa 50%.

Xem thêm: Live Up To Là Gì - Và Cấu Trúc Live Up To Trong Tiếng Anh

Không thể sử dụng lên và một kẻ địch vào vài ba giây.

Nếu tung ra Lúc sẽ lướt, Bão Kiếm đang tiến công theo vòng tròn.

 

Chiêu cuối: Trăn uống Trối

Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân tạo sát thương thơm trẻ trung và tràn trề sức khỏe tiếp tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang lại một tướng tá địch đang bị Hất Lên Không, gây gần kề tmùi hương đồ dùng lí và giữ lại tất cả các kẻ thù bị Hất Lên Không vào vùng ảnh hưởng bên trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng về tối đa tkhô giòn Nhịp, nhưng mà bù lại làm mất đa số điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 1/2 Xulặng Giáp - hiệu ứng ảnh hưởng tác động lên gần kề thêm vào đó trường đoản cú sản phẩm, bùa, ngọc với bảng hỗ trợ.

 


Điểm khỏe mạnh với yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình đẹp bắt mắt, nam giới tính

- Sở năng lực chứa đựng các chiêu thức Combo cực kì 3D - chúng ta cũng có thể học các Combo này với Arkadata và Yassuo - top những người nghịch đỉnh điểm Yasuo của cụ giới

- Có năng lực đi mặt đường khôn xiết to gan lớn mật với lượng sát tmùi hương thừa trội: Bộ kĩ năng của Yasuo hoàn toàn có thể áp dụng một phương pháp tương đối nkhô hanh và tiếp tục, cũng chính vì vậy mà Yasuo tất cả khả năng lau chùi và vệ sinh bộ đội cực tốt, cũng tương tự lao lên lướt về cấu rỉa kẻ địch cực khó tính.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ nkhô hanh rất khó chịu. Nếu bạn là người dân có kĩ năng thực hiện Yasuo 1 cách thành thục, thì giống như Đấng sẽ không thể bị làm gục cùng sẵn sàng chuẩn bị mang lại bốc hơi bất kỳ kẻ làm sao dám ngăn uống cản.

- Khả năng gánh team rất dũng mạnh, đè mặt đường cùng lăn cầu tuyết nếu giành được điểm mạnh sớm

- Luôn có một lớp khiên ảo miễn phí từ nội tại, yêu cầu Yasuo khá lời huyết khi điều đình phương pháp Khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh xuất sắc, cạnh bên tmùi hương cực đại về cuối trận cùng với tỉ trọng chí mạng tuyệt đối 100%.

- Bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiều cực thấp, lối tiến công thướt tha cùng với gần như Combo hoa mỹ, chế tạo ra cảm xúc phiêu thú vui mang lại max ngầu mang lại người đùa.

- Có tài năng khô tiết cùng với toàn bộ những tướng mạo, tank trâu trườn cũng không hẳn đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- Sức táo bạo nghỉ ngơi đầu trận ko vô số.

- Dễ bị bạn đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dẫn đến làm gục lúc bị trúng các kỹ năng khống chế.

- thường thì Yasuo đã đổi mới bạn hùng gánh team bạn, cùng với rất nhiều màn feed thần thánh.

- Tạo cho những người nghịch xúc cảm khá "ảo mộng mức độ mạnh" vô giới hạn của Đấng.

 


Cách nghịch Yasuo

Yasuo khá tuyển chọn lựa chọn fan chơi, tuy vậy hầu như số đông người lại đam mê đánh Yasuo, nhất là ngơi nghỉ trung bình Rank dưới, vào đánh rank xếp thứ hạng thì Yasuo tất cả tỷ lệ cnóng với chọn cũng tương đối cao. Vì nuốm giả dụ bạn có nhu cầu được chơi Yasuo thì phải thiệt nhanh tay nhé, kẻo đang không kịp đâu. 

Tại sao Yasuo lại hót tới vậy?

Tạo hình, thuộc bộ tài năng thừa trang điểm, phần lớn bộ combo cực kỳ ưa nhìn hóa học lừ ít tướng làm sao có được.

Lượng giáp thương buôn tăng từ đầu tới cuối game rất to gan, năng lực gánh team rất cao, chuẩn bị sẵn sàng hạ gục bất kỳ kẻ như thế nào cản con đường.

Nhưng trước lúc pichồng chơi Yasuo, hãy rèn luyện thiệt các cùng tinh vi nhé, vì Đấng yên cầu trình độ chuyên môn kỹ năng cá nhân đề xuất rất là tốt, còn nếu như không các bạn sẽ gánh luôn luôn team địch kia.

*

 

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ rất có thể áp dụng lên hầu hết mục tiêu bị hất tung, cùng hoàn toàn có thể khiến ngay cạnh tmùi hương lên các địch thủ. lúc đối phương bị hất tung, sẽ có một tia mũi thương hiệu để báo cáo mang đến bạn có thể sử dụng chiêu cuối. Sau Lúc địch thủ bị hất tung, sẽ có một thời hạn nhỏ dại để các bạn tiến công hay hoặc sử dụng các tài năng trước lúc kim chỉ nam chạm khu đất, kế tiếp các bạn hãy sử dụng Ulti nhằm tạo lượng liền kề tmùi hương nhiều hơn nữa. Combo Q trong những khi lướt E, sẽ tạo ra 1 năng lực xoáy cùng tạo tiếp giáp thương xung quanh Yasuo. Để lướt qua một số bức tường chắn, chúng ta cũng có thể áp dụng E vào quỷ quái rừng, hoặc cắn mắt trước có trung bình chú ý rồi E sau, nó đã hữu dụng khi farm rừng, hoặc phần đông trộn truy sát mục tiêu hoặc nhằm chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc phát triển thành, sẽ tăng trung bình xa cho Lốc

*

 

Kỹ năng combo ảo diệu và độ hoa mỹ tất cả vượt của Yasuo thuộc một đẳng cấp và sang trọng trọn vẹn biệt lập so với phần đa vị tướng tá không giống vào Liên Minc Huyền Thoại - Yasuo được xem nlỗi Quốc tướng mạo tại máy chủ server toàn quốc. Không một tướng tá LMHT như thế nào rất có thể sở hữu được tình yêu của người chơi những như thể Yasuo.

 

Yasuo là một tác phđộ ẩm thẩm mỹ trả hảo của Riot Games.

*

 

Video cách chơi Yasuo Mid với Sylas - Challenger Replays

 

Video lối chơi Yasuo Top đường bên trên cùng với Garen.

 

Video cách chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

Xem thêm: " Wags Là Gì ? Điểm Mặt 3 Nàng Wags “Hot” Nhất Làng Túc Cầu Thế Giới

Truyền tngày tiết gánh team 20GG của Yasuo luôn được lộ diện sống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hóa bậc nhất quả đât - mỗi lúc Yasuo được pichồng lại để cho khán giả và bạn ngưỡng mộ Cảm Xúc khôn cùng hồi hộp.