CÁCH CHƠI VÕ LÂM 2 NHANH LÊN CẤP

 - 

Phiên bạn dạng Nhậm Kiếm Tnhóc con Hùng vào tháng 7 này đang đưa về các ĐK thuận lợi cho những người đang, đã với đang đùa Võ Lâm Truyền Kỳ II, Khi máy chủ new Chiến Hổ được khởi đụng.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm 2 nhanh lên cấp


Sau thời hạn nhiều năm chờ đợi, cộng đồng game thủVõ Lâm Truyền Kỳ II(VLTK2) cũng rất được thời điểm thăng hoa cùng với hồ hết thông báo của phiên bản Big Update Nhậm Kiếm Tranh Hùng. Không chỉ câu hỏi sự lộ diện của nhị phái new Côn Lôn Kiếm Tôn với Đường Môn Nhậm Hiệp đã đem về luồng gió bắt đầu đến game. Tháng 7 này, với việc xuất hiện thêm của máy nhà mới Chiến Hổ cùng với rất nhiều ưu tiên hỗ trợ người đùa bắt đầu, chắc chắn là sẽ sở hữu rất đông phần đa người chơi đã từng có lần gắn bó với VLTK2 trở về.
Ở máy chủ mới Chiến Hổ, code Hoàng Klặng Lệnh được phát miễn phí tổn vào từ bây giờ 13/7. Với code này, fan nghịch đã nhận thấy không hề ít trang bị phẩm có mức giá trị nhỏng Kyên Xà cấp cho 5, bộ sản phẩm công nghệ Hào Hiệp Vô Hạ… giúp quá trình bôn tẩu giang hồ trsống yêu cầu dễ dàng hơn. Tđam mê gia cùng Hoàng Klặng Lệnh, game thủ hoàn toàn có thể tích lũy điểm năng rượu cồn để thay đổi những phần ttận hưởng quý hiếm nlỗi điểm chân khí, điểm tay nghề, danh vọng, sư môn, Uẩn Linh cấp 5, Vũ khí Chiến Cuồng +9…
Thêm vào đó, với chuỗi nhiệm vụ xuyên thấu Dũng Cảm Đại Prúc (có được lúc kích hoạt danh hiệu Võ Lâm Tân Tú của code Hoàng Klặng Lệnh), người chơi sẽ mau chóng đạt mang lại cấp cho 90.

Rủ bạn cùng nghịch – Quà khủng trao tay

Chỉ riêng rẽ trên Chiến Hổ, những người dân đùa mong muốn “rủ chúng ta cùng chơi” vẫn được trao một mã mời. Tại trên đây, bọn họ gửi mã mời này mang đến đồng chí của bản thân nhằm thuộc cày cung cấp. Khi đến tầm level nhất thiết xuất xắc đạt đầy đủ điều kiện mà lại “mã mời” đưa ra (áp dụng thẻ Tháng, chuyển sinch 5 cấp 90…) cả nhì bạn vẫn cảm nhận đa số thưởng trọn quý nlỗi điểm tích trữ, thụ cưỡi Cáo Năm Đuôi, Uẩn Linch Cấp 6, Thiên Môn Kyên Lệnh (ko khóa), Đá quý tình cờ 4, 5,…Chưa dừng lại sinh hoạt đó, Chiến Hổ thực thụ là 1 trong vùng khu đất nhằm mọi cao thủ VLTK2 vốn “quy ẩn giang hồ” tất cả dịp quay lại. Sau lúc tiến hành quá trình gửi sinc, tín đồ nghịch đang nhận ra rất nhiều điểm tay nghề, điểm danh vọng, môn phái… cùng nhiều đồ vật phẩm quý, có giá trị.


Thử thách thuộc 2 môn phái mới

Tại phiên phiên bản Nhậm Kiếm Ttinh quái Hùng, sự xuất hiện của nhì trường phái Đường Môn Nhậm Hiệp cùng Côn Lôn Kiếm Tôn cũng là vấn đề xứng đáng chú ý. Đây được coi là đều trường phái tương đối bạo phổi trong VLTK2, đang rất được cộng đồng người chơi quan tâm.

Xem thêm: Apple Cider Là Gì ? Các Loại Cider? Điểm Khác Nhau Giữa Cider Và Bia


Trong Khi Đường Môn Nhậm Hiệp nghiêng hẳn theo sức khỏe ngay cạnh thương thơm, với năng lực kết liễu đối thủ trong nháy mắt, thì Côn Lôn Kiếm Tôn hài hỏa cả 3 tác dụng Công, Thủ cùng hỗ trợ bè phái. Sự mở ra của họ chắc chắn rằng đang đưa về đa số biến hóa đáng chú ý trên mặt trận VLTK2 suốt lâu nay.

điều đặc biệt rộng, riêng rẽ với hai phái này, game thủ sẽ dìm thêm đầy đủ phần đá quý (ngoài các phần ttận hưởng sẽ mang đến vào Hoàng Kyên ổn Lệnh) cực kì quý giá Khi tsay mê gia chơi tại máy chủ Chiến Hổ.


Với phần đông phần thưởng trọn “ngập trời” vẫn mong chờ, VPS bắt đầu Chiến Hổ đang biến đổi vùng đất quy tụ rất nhiều cao thủ ẩn thân của VLTK2, xuất xắc thậm chí là là những người dân đùa hy vọng mày mò nguồn sức khỏe mới vào phiên phiên bản lần này.

Xem thêm:

Trang chủ:http://volam2.zing.vn/


*

Ban chỉnh sửa divinerank.vn:

divinerank.vnchịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP.. hà Nội.