CÁCH CHƠI TRÒ COIN MASTER

 - 

Coin Master - Tựa game chiến thuật hấp dẫn để bạn Co-op cùng bạn bè trong mùa hè này

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có lối chơi thú vị có thể Co-op cùng với bạn bè của mình thì hãy tìm đến tựa game Coin Master. Người chơi sẽ thông qua những lượt quay để phát triển các công trình của mình tại mỗi bản đồ vô cùng thú vị. Trong bài viết dưới đây, divinerank.vn sẽ Giải đáp game Coin Master – Trò chơi chiến thuật siêu thú vị để Co-op cùng bạn bè.

Bạn đang xem: Cách chơi trò coin master

 

*

Giải đáp game Coin Master – Trò chơi chiến thuật siêu thú vị để Co-op cùng bạn bè

 

I. Giới thiệu game

Coin Master là trò chơi đến từ nhà phát hành Moon Active và ra mắt vào năm 2016 trên hai nền tảng AndroidIOS. Tựa game thuộc dòng Casual nên sẽ có kiểu chơi chọc phá tương tự với trò chơi Pirate Kings. Game sẽ có 2 chế độ là SingleplayerOnline trong trường hợp game thủ muốn chơi cùng với bạn bè của mình. Trong game, nhiệm vụ của mỗi người chơi chính là tìm cách kiếm càng nhiều tài nguyên càng tốt. Từ đó xây dựng lên một ngôi làng trù phú từ hai bàn tay trắng. Người chơi sẽ xây dựng toàn bộ từ những tòa nhà đến nuôi động vật và khia phá những vùng đất mới. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng được số lượng tiền vàng thông qua việc tấn công lãnh thổ của bạn bè mình

 

*

Giới thiệu game

 

II. Lối chơi Coin Master

- Hệ thống bản đồ đa dạng

Trong Coin Master, bạn chơi sẽ được giao cho nhiệm vụ hoàn thành những công trình trên bản đồ để đến với những bản đồ tiếp theo. Hệ thống bản đồ trong game rất đa dạng khi có đến 254 bản đồ khác nhau cùng những đặc điểm riêng biệt. Càng về sau những bản đồ mà bạn đạt được sẽ có giá trị càng cao.

Sẽ có 5 công trình trong mỗi bản đồ và đều có cấp độ cao nhất là 5. Việc nâng cấp tiêu tốn của bạn kha khá tiền vàng, chính vì thế mà bạn cần kiếm cho mình nguồn tài chính thật dòi dào. Thông thường, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ các vòng quay may mắn, đây cũng chính là một điểm mấu chốt trong trò chơi bởi vì nó quyết định thứ mà người chơi sẽ nhận.

 

*

 

- Vòng quay may mắn giúp bạn có thêm vật phẩm và tiền

Trong vòng quay bạn sẽ thấy 6 vật phẩm phổ biến, bao gồm: Búa sấm sét, lá chắn, túi tiền, đồng tiền, cướp bóclượt quay. Vật phẩm sẽ được bổ sung thêm 1 vị trí nếu có sự kiện mới diễn ra. Nếu như chiếc máy dừng lại có 3 vật phẩm giống nhau thì bạn sẽ nhận được nó còn không thì chỉ nhận về một ít tiền vàng.

 

*

Vòng quay may mắn giúp bạn có thêm vật phẩm và tiền

 

- Những vật phẩm thú vị trong game

Người chơi có thể phá hủy một công trình bất kỳ của những người nằm trong danh sách bạn bè của mình bằng 3 vật phẩm búa sấm sét. Thông qua đó, game thủ sẽ nhận được một số tiền khá khá. Bên cạnh đó với 3 vật phẩm lá chắn thì người chơi cũng sẽ nhận được một tấm khiên bảo vệ những công trình của mình khỏi sự phá hoại của những người bạn đang cay cú.

 

*

Những vật phẩm thú vị trong game

 

Vật phẩm thú vị không kém trong game chính là cướp bóc. Khi bạn có được 3 cướp bóc thì có thể đào và cướp tiền ở 3 trong số 4 vị trí ở trên bản đồ của người chơi khác. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận thêm 10 lượt quay khác trong trường hợp trúng 3 vật phẩm lượt quay

Cướp bóc là một vật phẩm khá thú vị trong Coin Master. Khi quay được 3 vật phẩm cướp bóc, bạn có thể đào và cướp tiền tại 3 trong 4 vị trí trong bản đồ của người chơi khác. Cuối cùng, bạn sẽ được cộng thêm 10 lượt quay khi quay trúng 3 vật phẩm lượt quay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đàn Tranh Căn Bản, Kỹ Thuật Chơi Đàn Tranh Căn Bản

 

*

3 vật phẩm cướp bóc

 

Trò chơi sẽ càng thú vị hơn khi người chơi đạt được bản đồ thứ 3 thì sẽ có thêm tính năng thu thập thẻ bài. Nếu bạn thu thập đầy đủ các lá bài thì sẽ nhận được một phần quà vô cùng hấp dẫn thông qua hệ thống Coin Master ở sự kiện

Bên cạnh việc phá hủy và cướp bóc lẫn nhau thì người chơi có thể giúp đỡ những người người bạn của mình bằng cách tặng lượt quay và tiền miễn hay và thậm chí nếu thân thiết hơn có thể tặng những lá bài quý hiếm cho nhau.

 

III. Hướng dẫn cách kiếm xu và spin miễn phí trong Coin Master

- Mời bạn bè trong Facebook của bạn chơi cùng

Mỗi người chơi sẽ nhận về 40 spin miễn phí với điều kiện mời được 1 người bạn trong Facebook tải và chơi tựa game Coin Master. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, chỉ cần người được mời chấp nhận lời mời tải, mở game Coin Master và đăng nhập bằng facebook thì người mời sẽ nhận được phần quà này. Nếu bạn càng mời được nhiều người bạn của mình tham gia game hơn thì sẽ càng nhận được nhiều spin.

 

*

Mời bạn bè trong Facebook của bạn chơi cùng

 

- Tặng quà mỗi ngày cho nhau ở trong game

Hai người chơi có thể tặng quà mỗi ngày cho nhau nếu thích bởi những lượt tặng quà này đều là spin và coin miễn phí. Thông qua đó, người chơi có thể nhận được tối đa 100 spin.

- Kiên nhẫn chờ đợi spin miễn phí

Đây là cách dễ dàng nhất để bạn có được spin. Bởi mỗi giờ người chơi sẽ nhận về 5 spin miễn phí và tối đa 50 spin mỗi ngày. Chính vì vậy người chơi cần phải kiên nhẫn chờ đợi 10 giờ để có thể nhận được số spin tối đa mỗi ngày.

 

*

Kiên nhẫn chờ đợi spin miễn phí

 

IV. Đồ họa và âm thanh trong game

Về phần đồ họa, Coin Master có màu sắc vô cùng tươi sáng với hình ảnh đẹp rõ nét. Bên cạnh đó, nền đồ họa 2D theo phong cách phim hoạt hình giúp người chơi tăng hứng thú và thiện cảm với game hơn khi bước vào trò chơi. Những hiệu ứng trong game cũng được đánh giá cao bởi chuyển động mượt mà đẹp mắt chẳng hạn như vòng quay hay hiệu ứng sấm sét. Những công trình cũng được khoác lên một vô người đẹp mắt với những nét vẻ tỉ mỉ và thay đổi theo đặc điểm của từng bản đồ.

 

*

 

Về phần nhạc nền ở trong game khá nhẹ nhàng, nhờ vậy mang đến cảm giác thoải mái và thư giản cho người chơi. Các tiếng động bối cảnh, môi trường của game cũng vô cùng tốt như tiếng ầm ầm của búa sét khi phá hủy các công trình rất ấn tượng.

Xem thêm: Sổ Phụ Ngân Hàng Tiếng Anh Là Gì, Sổ Phụ Ngân Hàng Dịch

 

*

Đồ họa và âm thanh trong game

 

V. Tổng kết

Có thể thấy Coin Master đang dần khẳng định được vị thế của mình khi thu hút lượng người chơi lớn với hơn 100 triệu lượt tải về. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về game để giúp người chơi thư giãn và giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

Giải đáp về Bear and Breakfast – Vực dậy khách sạn bị lãng quên thông qua bàn tay của chú gấu Hank