CÁCH CHƠI THÚY YÊN VLTK MOBILE

 - 

Thúy lặng là trường phái hiện cực kỳ được cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile yêu thích. Điểm nổi bật của môn phái này là kĩ năng tàng hình, đồ sát cực đỉnh. Bài viết này, cùng khám phá cách tăng điểm Thúy yên ổn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chuẩn chỉnh xác nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi thúy yên vltk mobile


Chi tiết hai phân nhánh phái Thúy YênThúy lặng Đơn ĐaoThúy Yên song ĐaoCách tăng điểm kĩ năng Thúy yên ổn VLTK 1 Mobile

Giới thiệu về phái Thúy yên VLTK 1 Mobile

Phái Thúy yên thuộc hành Thủy. Hệt như Nga Mi, chỉ gần như nhân vật thiếu phụ mới rất có thể gia nhập môn phái này. Khắc với Thúy Yên đã là mẫu Bang cùng Thiên Nhẫn. Đặc điểm của những cô thanh nữ Thúy lặng là sử dụng ngoại công và bao gồm tầm tấn công xa.

Nếu bạn tìm tìm một môn phái bao gồm bộ kĩ năng đẹp mắt, uyển gửi thì Thúy Yên đó là sự lựa chọn cân xứng nhất. Giải pháp môn phái này trông siêu nhẹ nhàng, linh hoạt. Tuy vậy, không nên xem hay sức giáp thương mà Thúy yên ổn phái rất có thể gây ra.

trường phái này khôn cùng được ưu tiên vào Thập Đại Môn Phái để tham gia vào các trận đấu đồng đội. Khi bắt đầu làm Thúy Yên, sẽ sở hữu hai nhánh để tín đồ chơi có thể lựa chọn, chính là Thúy lặng Đơn Đao và Thúy Yên song Đao. 

*

Chi tiết nhì phân nhánh phái Thúy Yên

Hai phân nhánh bao gồm điểm khác biệt về kỹ năng, ưu nhược điểm. Thông tin chi tiết được trình bày ngay bên dưới đây.

Thúy lặng Đơn Đao

Về kỹ năng, Thúy im Đơn Đao sở hữu những chiêu thức sau:

Băng tước Việt Chi: Thúy Yên tạo ra Băng Tinh hình quạt, tấn công mục tiêu phía trước. Lần trước tiên 5 viên, lần lắp thêm hai tiếp nối 3 viên.Ngự Tuyết Ẩn: kĩ năng giúp Thúy lặng tàng hình. Tuy nhiên, nếu thi triển chiêu thức khác sẽ làm mất đi khả năng tàng hình của Ngự Tuyết Ẩn.Băng trung ương Trái Ảnh: Thúy im sẽ mau lẹ hồi lại một lượng mập sinh lực, đôi khi tăng khả năng né kiêng trong khoảng thời hạn nhất định.Băng Tung Vô Ảnh: Thúy lặng ngưng tụ nội lực của mình, biến chuyển nó thành 3 hàn băng. Hàn lao về phía trước tiến công kẻ địch, gây gần kề thương với làm lờ lững chúng.Ngoài các kĩ năng kể trên, Thúy im Đơn Đao còn download bộ năng lực Tâm pháp cơ phiên bản gồm: Hộ Thể Hàn Băng, Băng Cốt Tuyết Tâm, Tuyết Ánh Hồng Trần, Tuyết Nguyệt, Huyền Băng Vô Tức.Ưu và nhược điểm Thúy im Đơn Đao

*

Ưu điểm:

Bộ kỹ năng chất nhận được Thúy Yên có chức năng ám sát mục tiêu rất tốt. Chỉ cần đối thủ chút thiếu cẩn trọng là sẽ ảnh hưởng Thúy yên Đơn Đao làm gục ngay lập tức. Không số đông thế, cùng với tầm tiến công xa, hệ phái này rất có lợi thế trong pk và phần lớn trận lếu láo chiến.

Nhược điểm:

Thúy lặng Đơn Đao chưa hẳn là hệ phái gồm độ chống chịu tốt. Độ kháng thấp khiến cho Thúy Yên cũng rất dễ bị địch thủ tiêu diệt. Fan chơi sẽ đề nghị biết đo lường lượng gần kề thương nếu như không muốn dấn thất bại.

Thúy Yên tuy vậy Đao

Về kỹ năng, Thúy Yên song Đao tải bộ chiêu thức sau:

Băng vai trung phong Tiên Tử: Đây là khả năng song đao mạnh mẽ nhất của Thúy Yên. Vũ trang trên tay Thúy Yên hóa thành tiên tử, tiến công và gây cạnh bên thương lên đối phương trên mặt đường thẳng. Giải pháp kèm theo năng lực làm chậm.Ngự Tuyết Ẩn: Thúy Yên đang tàng hình lúc sử dụng khả năng này. Tuy nhiên, giả dụ thi triển kĩ năng khác vẫn làm vô hiệu hóa hóa khả năng tàng hình.Thủy Anh Man Tú: khả năng này vẫn triệu hồi một tiên cô gái băng tuyết, tấn công mọi kẻ thù trên đường thẳng. Kẻ địch sẽ bị tàn hình ảnh tiên bạn nữ gây gần kề thương.Băng tâm Trái Ảnh: Thúy Yên mau chóng hồi lại một lượng sức lực của bạn dạng thân, đôi khi tăng kĩ năng né kị trong một khoảng thời hạn nhất định.Bộ năng lực Tâm pháp cơ phiên bản của Thúy Yên tuy vậy Đao tương tự như như Thúy yên ổn Đơn Đao.

Xem thêm:

Ưu và nhược điểm Thúy Yên tuy nhiên Đao

*

Về ưu điểm:

Thúy Yên tuy nhiên Đao quá hưởng sức mạnh đặc trưng của môn phái bản thân là tầm tiến công xa, tài năng gây tiếp giáp thương lớn. Cạnh bên đó, tốc độ di chuyển của hệ phái này cũng thuộc đứng top đầu Thập Đại Môn Phái.

Về nhược điểm:

Bạn sẽ đề nghị cẩn trong trong PK nếu như không muốn bị hạ gục do Thúy Yên tuy vậy Đao tương đối mỏng tanh manh. Cùng rất đó phải biết tính toán thời gian đánh gục được đối phương trong PK.

Cách tăng điểm năng lực Thúy im VLTK 1 Mobile

Dưới đó là cách cùng điểm kĩ năng hai hệ phái Thúy yên ổn Đơn Đao và tuy vậy Đao. Bạn có thể tham khảo với áp dụng.

Thúy yên Đơn Đao

Tâm Pháp cơ bản:

Hộ Thể Hàn Băng: 7/12Băng Cốt Tuyết Tâm: 1/12Tuyết Ánh Hồng Trần: 1/12Tuyết Nguyệt: 1/12Huyền Băng Vô Tức: 1/12

Hệ Thủy ngoại công:

Băng tước đoạt Việt Chi: Tăng tối đa.Ngự Tuyết Ẩn: Tăng buổi tối đa.Băng vai trung phong Trái Ảnh: Tăng về tối đa.Băng trọng tâm Vô Ảnh: Tăng buổi tối đa.Thúy lặng Đao Pháp: Tăng buổi tối đa.

Thúy Yên tuy vậy Đao

*

Tâm Pháp cơ bản

Hộ Thể Hàn Băng: 7/12Băng Cốt Tuyết Tâm: 1/12Tuyết Ánh Hồng Trần: 1/12Tuyết Nguyệt: 1/12Huyền Băng Vô Tức: 1/12

Hệ Thuỷ Nội công

Băng tâm Tiên Tử: Tăng về tối đa.Ngự Tuyết Ẩn: Tăng về tối đa.Thủy Anh Man Tú: Tăng về tối đa.Băng trung khu Trái Ảnh: Tăng tối đa.

Cách tăng điểm tiềm năng Thúy yên ổn VLTK 1 Mobile

Khả năng tăng tiến sức mạnh của Thúy Yên dựa vào rất mập vào điểm tiềm năng sức Mạnh. Cũng chính vì vậy, hãy tập trung tối đa vào ô điểm này, tiếp theo là Sinh Khi. Chúng ta cũng có thể nâng điểm tiềm năng theo phần trăm 4:1 cho sức khỏe và Sinh Khí.

Với cách cộng điểm tiềm năng như trên, Thúy Yên hoàn toàn có thể phát huy được buổi tối đa sức khỏe của mình. Môn phái này sẽ trở nên mạnh bạo trước phần nhiều đối thủ. Dù là nữ nhi thì đứng trước Thập Đại Môn Phái, Thúy yên cũng không hề lép vế.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Rest Và Crud Là Gì? Lập Trình Website Crud? Crud Database? ?

Bài viết vừa hướng dẫn chúng ta cách tăng điểm Thúy yên ổn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hy vọng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp để giúp đỡ bạn tất cả cái nhìn toàn vẹn về môn phái Thúy Yên. Hãy vào game và trải nghiệm ngay sức mạnh của các cô nàng Thúy lặng nhé.