Cách Chơi Sand King Dota 2

 - 

Dota 2: Hướng dẫn chơi Sand King ở vị trí Roamer – Supporter. Giới thiệu Sandking – Crixalis

Là một vị tướng đến từ bão cát sa mạc, Sand King có thể gây ra được hàng tá sát thương khổng lồ trong giao tranh dù cho hắn ta không có quá nhiều trang bị. Điểm yếu duy nhất của vị tướng này là để gây sát thương, hắn cần có một quãng thời gian niệm chú và dễ trở thành việc “được ăn cả ngã về không”.

Bạn đang xem: Cách chơi sand king dota 2

Bạn đang xem: Cách chơi sand king dota 2


*

Sand King – Crixalis

Theo như những thông số trên thì Sand King là thướng thuộc thể Sức mạnh. Sở hữu bộ kĩ năng có ảnh hưởng diện rộng và không cần quá nhiều trang bị để gia tăng sức mạnh nên Sand King thường được tin tưởng ở vai trò Roamer – Supporter – Nuker – Initiator – Disabler trong trận đấu.

Hệ thống kỹ năng của Sand King


*

Cách tăng kỹ năng và build đồ cho Sand King ở vị trí Roamer – Supporter

1. Cách build kỹ năng.

Với vai trò Roamer – Supporter trong Dota 2, khả năng khống chế là cực kì quan trọng nên ta sẽ nâng tối đaBurrowstrike (Q) trước, lấy 2 điểm Sand Storm (W) để có thể ẩn thân trốn thoát hay gây sát thương. Caustic Finale (E) lấy 1 điểm ở level 8, sau đó hoàn thành hết Sand Storm (W) rồi mới nâng tối đa nó. Ultimate Epicenter (R) lấy đúng level và cuối cùng là Stats.


*

2. Cách lên đồ cho Sand King:

Là một Roamer – Supporter nên việc mua Courier (gà) là một điều cần thiết, vậy nên đừng tiếc tiền mà mua chúng để đồng đội được có lợi:


*

*

Gauntlets of Strength giúp cho khả năng lao vào của Sand King thêm phần tự tin.

Trang bị giữa trận cho Sand King:

Để có thể roam và hỗ trợ đồng đội tốt hơn bạn cần có được những trang bị gợi ý sau đây:


Arcane Boots: Năng lượng là vấn đề thiết yếu cho Sand King vì bộ combo của hắn ta khá tiêu tốn mana vì vậy đây là chiếc giày cần lên.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Sand King:

– Trang bị trấn phái:

– Trang bị tình huống:

Đánh giá tổng quan và hướng dẫn chơi Sand Kinh hiệu quả ở vị trí Roamer – Supporter

Đồng đội của Sand King:

Sand King sở hữu kĩ năng khống chế đi gank tốt nên thích hợp để đi cùng với một Roamer – Supportertay dài có kĩ năng khống chế bồi để trở thành bộ đôi sát thủ. Trong giao tranh, khả năng giữ chân AOE sẽ giúp Epicenter (R) của Sand King đạt hiệu quả tối đa:

Kẻ thù của Sand King:


Cách chơi Sand King như thế nào cho hiệu quả:

Cách chơi Sand King giai đoạn đầu trận:

– Sand King nên đi cùng với một Roamer – Supporter tay dài để roam hay cũng có thể hỗ trợ cho Carryfarm ở lane.

– Sử dụng Ward cùng Smoke để có được những cuộc đi gank hiệu quả.

Xem thêm: Top 6 Điện Thoại 5 Inch Tốt Nhất, Top 6 Điện Thoại Màn Hình 5

– Block đường đi của chúng để đồng đội xả kĩ năng vì ngoài Burrowstrike (Q) ra thì Sand King không còn khả năng khống chế đối thủ ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi Sand King giai đoạn giữa trận:

– Lúc nãy bạn vẫn là người cắm/ phá ward, đảo lane gank, nhưng cần có một khoảng thời gian stack creep hay farm để tích tiền lên Blink Dagger.

– Burrowstrike (Q) cũng có thể vượt địa hình để đào thoát nên có thể cứu nguy bạn trong một số trường hợp nhất định.

Cách chơi Sand King giai đoạn cuối trận:

– Sand King có 2 cách mở màn trong giao tranh, một với Burrowstrike (Q) và một là dùng Epicenter (R).

– Với Burrowstrike (Q) bạn cần đảm bảo rằng khi vừa choáng đối phương xong là lập tức xài Epicenter (R), tuy nhiên hãy cẩn thận quanh đó có ai có thể phá ultimate của bạn không.

Xem thêm: Vl, Vkl, Vcl Là Gì ? 1001 Cách Hiểu Các Từ Vl, Vcl, Vler, Vkl Trên Facebook

– Trong thời gian của Epicenter (R), bạn có thể dùng Burrowstrike (Q) để giữ chân đối thủ, hay Sand Storm (W) để ẩn mình mà vẫn gây được sát thương, tuỳ vào tình huống giao tranh.

--- Bài cũ hơn ---

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Sand King Ở Vị Trí Roamer trên website divinerank.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!