CÁCH CHƠI POKEMON GO KHÔNG CẦN DI CHUYỂN

 - 
Bắt Pokemon trong Pokemon Go cho iPhone mà không cần di chuyển? Các bạn có nghĩ điều này có thể hay không? Bài viết sau đây divinerank.vn.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này cũng như liệu thực sự có cách chơi Pokemon Go giúp bạn không cần phải đi đâu hết hay không?

Pokemon Go là trò chơi di động thực tế ảo đầu tiên hiện nay của dòng game Pokemon nổi tiếng này. Người chơi phải di chuyển để có thể di chuyển nhân vật cũng như săn tìm các Pokemon trong những chuyến đi. Vậy có cách chơi Pokemon Go cho iPhone hay trên Android giúp bạn không cần đi đâu hết hay không?

*

Và ngay lập tức các Pokemon ở địa điểm xung quanh đấy sẽ chạy tới chỗ bạn. Công việc của bạn bây giờ vô cùng đơn giản đó chính là ấn chọn Pokemon mình muốn bắt mà thôi.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go không cần di chuyển

-Với việc thu hút các Pokemon tại các điểm PokeStop

Tương tự như vật phẩm Incese chúng ta ấn chọn sử dụng vật phẩm Lure. Việc thu thập các Pokemon tại các điểm PokeStop sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

*

Mảnh ghép giúp thu hút các Pokemon tới các địa điểm PokeStop trong vòng 30 phút. Những ai ở quanh khu vực PokeStop này cũng có thể sử dụng chung được.

Không giống với vật phẩm Incese, Lure sẽ kích hoạt sử dụng cho toàn bộ các game thủ.

Khi ban kích hoạt sử dụng Lure tại các điểm PokeStop sẽ xuất hiện các cánh hóa bay xung quanh như hình dưới.

Xem thêm: Ngọc Bổ Trợ Master Yi - Cách Chơi Master Yi Mùa 11

*

Và nhanh chóng các Pokemon hoang dã sẽ xuất hiện xung quanh các điểm PokeStop.

Như vậy với 2 vật phẩm trên chúng ta đã có cách chơi Pokemon giúp bạn không cần đi đâu hết cả, các chú Pokemon sẽ bị thu hút và đi tới địa điểm của bạn một cách nhanh chóng, chúc bạn sẽ săn được những Pokemon khỏe để chinh phục các thử thách.

Ngoài ra Tamienphi.vn cũng đã có các bài đăng giúp bạn chơi Pokemon Go “siêu hơn”, các bạn có thể tham khảo bài mẹo chơi pokemon go siêu hơn để nhanh chóng nắm bắt được những điều cần thiết mà không phải ai cũng biết đến.

Xem thêm: Giới thiệu sảnh chơi DG Casino hot hit tại Jun88

https://divinerank.vn/cach-choi-pokemon-giup-ban-khong-can-di-dau-het-7428n.aspx Nếu như trong quá trình tải, cài đặt hay chơi Pokemon Go trên thiết bị xảy ra vấn đề như không thể chơi được, có lẽ thiết bị của bạn chưa hỗ trợ để chơi Pokemon GO, các bạn có thể tra cứu thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go để giải đáp vấn đề này.