Cách chơi nhiều acc võ lâm ngạo tuyết

 - 

Võ Lâm Truyền Kỳ là một game nhập vai được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2005 đã tạo nên một cơn sốt rất lớn trong thời gian đó. Nhằm giúp các game thủ có thể thăng cấp nhanh chóng và trải nghiệm game một cách đa dạng hơn, dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chơi nhiều Acc Võ Lâm ngạo tuyết lậu trên cả bản PC và Mobile chi tiết nhất. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết sau đây của divinerank.vn

Chi tiết cách chơi nhiều Acc Võ Lâm Ngạo Tuyết lậu trên máy tính


*

Cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên PC rất đơn giản và đa dạng, hầu như người chơi đang truyền tai nhau các cách phổ biến như:

Cách log nhiều Acc Võ Lâm lậu bằng việc tạo User phụ

Tạo User phụ để chơi nhiều Acc Võ Lâm

Bước 1: Bạn cần tắt UAC áp dụng cho win7 trở lên, lưu ý cần reset lại máy tính sau khi tắt UAC.Bước 2: Tạo User quyền standard. Bạn truy cập Start > Control Panel > User Accounts > Creat a new accountBước 3: Khi mở hết các acc lên, bạn có thể chọn Start > Switch User để thực hiện

Cách log nhiều Acc Võ Lâm private bằng Tool Sandbox

Đặc điểm của phần mềm này đó là bạn có thể log in được tối đa là 15 acc, không làm treo máy hoặc giật máy trong quá trình chơi và không ngốn nhiều CPU.

Bạn đang xem: Cách chơi nhiều acc võ lâm ngạo tuyết

Bạn đang xem: Cách log nhiều acc võ lâm

Bước 1: Bạn cần download Tool SandboxBước 2: Sau khi download, bạn cần giải nén phần mềm này ra và cài đặt theo hướng dẫn.

Sử dụng phần mềm tạo máy ảo Wmware

VMware là phần mềm tạo máy ảo phổ biến

Bước 1: Download phần mềm tạo máy ảo Wmware bản winXP hoặc win7Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm theo hướng dẫn vào máy tính.Bước 3: Lựa chọn và tiến hành cài đặt bản win như bình thường mà không cần thêm drive cho máy ảoBước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành copy game Võ Lâm Truyền Kỳ vào máy ảo bình thường và thưởng thức game.

Xem thêm: Trà Vinh Có Gì Chơi ? 8+ Địa Điểm Du Lịch Trà Vinh Nổi Tiếng

Hướng dẫn cách chơi nhiều Acc Võ Lâm Ngạo Tuyết Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile đang dần thống lĩnh thị trường game hiện nay khi Smartphone đang trở nên phổ biến. Mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh riêng để làm việc và giải trí. Chính vì vậy, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Vậy cách chơi nhiều Acc Võ Lâm lậu trên Mobile là gì? Câu trả lời đó là bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập chơi nhiều tài khoản thông qua máy tính.


*

Một trong những phần mềm giả lập chơi được nhiều Acc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua máy tính đó là NoxPlayer. Để chơi được nhiều acc, trừ khi bạn dùng nhiều hơn một chiếc điện thoại di động thì NoxPlayer sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Phần mềm giả lập này cho phép người chơi mở nhiều hơn 1 cửa sổ giả lập trong cùng thời điểm. Mỗi cửa sổ sẽ tương đương với một tài khoản game tùy vào nhu cầu người chơi.

Xem thêm: Thấu Kính Hội Tụ Là Gì ? Nguyên Lý Cấu Tạo Và Các Loại Thấu Kính

Trên đây là một số hướng dẫn cách chơi nhiều Acc Võ Lâm ngạo tuyết lậu trên cả PC và Mobile đơn giản, dễ thực hiện nhất dành cho các game thủ. Chúc bạn thành công và có những phút giây thú vị khi áp dụng những phương pháp này để chơi game.