CÁCH CHƠI MỘNG VÕ LÂM

 - 

Mộng Võ Lâm AFK là tựa game đấu tướng đàng hoàng tay màn hình hiển thị dọc cho mình khám phá một thế giới võ hiệp Kim Dung vô cùng mới lạ.

Bạn đang xem: Cách chơi mộng võ lâm


Giới thiệu tổng quan tiền Mộng Võ Lâm AFK

Mộng Võ Lâm AFK là tựa game nhập vai vấn đề kiếm hiệp Kim Dung vày FunPluz phạt hành. Game xuất hiện một quả đât võ hiệp vô cùng bắt đầu lạ, sự kết hợp của thể loại đấu tướng theo từng đợt cùng lối đùa AFK độc đáo, cho phép người chơi xây dựng môn phái, chiêu mộ các hero nổi giờ đồng hồ trong Kim Dung, chinh phát các maps Võ Lâm.

*

Quy tụ hơn 200 nhân vật nổi tiếng đến từ những tác phẩm khác nhau như: nhân vật Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lộc Đỉnh Ký. Mộng Võ Lâm AFK có thể được điện thoại tư vấn là kiếm hiệp bách khoa toàn thư.

*

Đồ họa 2d sắc nét, được thiết kế theo kiểu màn hình hiển thị dọc nhưng fan chơi rất có thể trải nghiệm không hề thiếu các nhân tài của một tựa game vào vai kiếm hiệp. Tạo hình những nhân đồ vật theo phong thái chibi bắt mắt. Những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt nhiều màu sắc mang lại đông đảo trận đấu mãn nhãn cho tất cả những người xem.

*

Người nghịch sẽ chiêu mộ các nhân đồ vật trong tuấn kiệt Lữ Quán, mỗi nhân vật sẽ có phẩm chất khác nhau. Tại thành bao gồm của Lữ Quán, bạn chơi sẽ có thể bắt gặp các đại cao thủ gạnh vào vào này. Để chuyến hành trình chiêu chiêu mộ nhân tài diễn ra tốt đẹp, chúng ta cần chuẩn bị " Võ Hiệp Lệnh" càng những càng tốt để phân phát cho các võ hiệp lọt vào mắt xanh của mình.

*

Thành lập cho mình một nhóm hình trong quy trình hành tẩu, để tạo thêm sức bạo dạn cho nhân vật các bạn so thể thâm nhập vào các chuyển động bồi dưỡng như: Nâng cấp, cường điệu hóa trang bị, kích duyên, nâng phẩm, bẻ khóa các kỹ năng, khảm ngọc trang bị.

Trong game còn có tính năng " nằm trong Tính khắc Chế" vô cùng đa dạng. Sẽ sở hữu được tổng cùng 8 ở trong tính tương khắc và chế ngự lẫn nhau, bất phân chiến hạ bại. Việc lựa chọn mang đến mình đa số vị võ hiệp dựa vào thuộc tính cũng góp thêm phần rất quan trọng đặc biệt trong chiến đấu, không nên khinh suất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Nhảy Bunny Truy Kich, Nhảy Bunny Trong Game Truy Kích


*

Linh thú trong Mộng Võ Lâm AFK được chia thành 4 cấp độ " Thường", " Hiếm", " rất Phẩm" với " Thần thú" với sức khỏe tăng dần dần theo những cấp. Tăng chỉ số, phối kết hợp trận hình và sở hữu những kĩ năng đặc thù cung cấp chiến đấu chính là những ưu điểm của Linh Thú. Với kim chỉ nam giành thành công trong các trận đấu, fan chơi bắt buộc lựa chọn phối hợp linh thú, sử dụng những kỹ năng cân xứng với quy củ của mình.

*

Tính năng thí luyện là 1 một trong những tính năng đặc biệt nhất trong game. Thí luyện bao gồm các phó bạn dạng với các độ khó khăn khác nhau, thưởng khi vượt qua cũng rất đa dạng rất có thể kể cho như: Ngọc, Linh thú, đá cường hóa, danh vọng,... Với còn rất đa phần thưởng không giống khi xuất sắc dứt nhiệm vụ. Nhiệm vụ có thể được làm new miễn phí tổn mỗi ngày, buổi tối đa là 5 lần, nhưng mà sau lần sản phẩm công nghệ 5 thì sẽ tốn KNB.

*

Game còn nhiều chuyển động hay khác như: tiết chiến, Bang chiến, quyền năng chiến, Lôi đài chiến, Săn boss, Động La Hoàn,… những tính năng lôi kéo khác như: Hiệp nghĩa, hay học võ công, …Với khối hệ thống treo máy từ từ tay, bạn chơi không cần làm gì nhưng ghê nghiệm, đạo cụ, bạc vàng cũng biến thành đều đều sở hữu vào túi.

Tổng kết reviews Mộng Võ Lâm AFK

Mộng Võ Lâm AFK có lối chơi đơn giản, có phong cách thiết kế theo kiểu screen dọc cho tất cả những người chơi thuận tiện thao tác, rất có thể chơi bởi một tay, sơ hữu đồ vật họa 2 chiều sắc nét, tahjo hình nhân đồ gia dụng đẹp, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt. Nhiều hoạt động tính năng hay cho những người chơi thỏa sức ngao du hành tẩu giang hồ, vui thì kết giao các bạn bè, không vui thì tạo thù thêm đối thủ. Rất có thể chiêu chiêu mộ ra võ hiệp yêu thích, khoảng bảo, huấn luyện thú cưng, hoặc cũng có thể tự bản thân lĩnh ngộ ra những loại võ thuật độc tuyệt nhất vô nhị.

Tải trò chơi Mộng Võ Lâm AFK

Mộng Võ Lâm AFK sẽ ra mắt vào ngày 15/7. Để download game so với thiết bị hệ quản lý điều hành Android các bạn mở tiện ích CH Play, game ios mở phầm mềm AppStore với tự khóa tìm kiếm kiếm trò chơi là “Mộng Võ Lâm AFK”.

Xem thêm: Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Làm Gì, Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì

Cách nhận giftcode Mộng Võ Lâm AFK

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage facebook "Mộng Võ Lâm AFK", các chúng ta cũng có thể tham gia vào để nhấn hoặc theo dõi công ty chúng tôi để nhấn giftcode nhanh nhất khi có.