Cách chơi mộng giang hồ

 - 

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn build thiếu thốn Lâm từ A cho Z của yên Yên, một nữ game thủ khét tiếng trong cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ.

Bạn đang xem: Cách chơi mộng giang hồ


*

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn chơi Nhất Mộng Giang Hồ của chúng ta Yên lặng đăng tải trong nhóm Quán Trọ Giang hồ nước – cùng Đồng nhất Mộng Giang Hồ. Nội dung bài viết đã được tác giả cho phép đăng sở hữu lại bên trên divinerank.vn Mobile.

Lời tác giả: nội dung bài viết của mình hướng đến việc chơi lâu dài, đang đi trường đoản cú new đến late, viết một đợt xài cả đời, bài xích build tầm thường cho tất cả mọi tín đồ và hầu hết tầng lớp, có nghĩa là cày chay cũng hoàn toàn có thể đọc nhằm lựa chọn phần lớn cái tương xứng với mình nhưng mà nạp cũng hoàn toàn có thể đọc để chi tiêu vào đa số cái tốt nhất có thể cho bạn dạng thân. Mình sẽ không đi từng cấp độ mà chỉ phân tách làm từ trên đầu đến Lv.149 với từ 160 trở về sau thôi, các nội dung bài viết sau này của chính mình cũng vậy. Các chiếc mình ko viết tức là những tài năng mở cho đều người, có nghĩa là không có bất cứ khuôn khổ như thế nào cả.

Bài viết chỉ mang tính chất chất tham khảo, với tính cá thể cao. Mọi bạn hãy dễ chịu tìm ra cách chơi của riêng bản thân nhé.

Thiếu Lâm là trong số những phái chỉ có thể phát huy cục bộ khả năng và sức mạnh về late game, và một tank thì tất nhiên sẽ thiên về đi phó bản, mọi bạn nên xác định chấp nhận bị thọt trong PVP trong thời gian đầu cùng mid game, cùng để hoàn toàn có thể đồng hành với phái thiếu Lâm lâu bền hơn thì đề xuất nhất vẫn là sự kiên trì. Điều này đồng nghĩa với việc không khuyến khích Thiếu Lâm ép cấp để pvp, vì chưng ở lv thấp thì chỉ số kháng bạo, chống đỡ tốt thể thật sự hết sức thấp, và lý giải tại sao skill giải khống hồi ít máu là bởi lượng máu hồi được xem bằng gần cạnh thương buộc phải chịu x chỉ số nội nước ngoài phòng : 1000, lv phải chăng thì nội ngoại phòng sao nhiều được, hồi chỉ gồm lỗ chứ không cần lãi máu.

Để rất có thể đạt tác dụng cao rộng (trâu chó hơn) trong PVP thì mọi fan hãy phối kết hợp tẩy và up thêm chỉ số Dẻo dẻo để trụ được lâu hơn trong HSLK và các tính năng PVP khác nhé.

Bản thân mình không hẳn thật sự thừa rành hay sâu sát về trường phái này, về sau nếu gồm người phân tích được meta nào hiệu quả hơn, phù hợp lý hơn thì cứ thoải mái và dễ chịu share đến mn nhé.


Mục lục


Cộng điểm

Bảng 1: Full kình. Dùng để chạy nv. Đi phó bạn dạng dễ.

Bảng 2: Full thể. Dùng để làm pvp, đi phó bạn dạng khó.

Tại sao không cần sử dụng full mẫn? Đối với bản thân nếu sẽ không khẳng định đi đường dmg thì chẳng có nguyên nhân gì để sử dụng mẫn. Vân Mộng sử dụng được mẫn vì chưng nó gồm bạo buff, không đủ Lâm thì không. Phiên bản thân thiếu Lâm dmg tốt cũng không kém gì Vân Mộng, bộ skill lại càng không có khả năng sốc dmg, vậy nên đi mẫn gần như là không có kết quả gì. Sau đây late trò chơi nếu các đại ra đầu tư chi tiêu mạnh để OP hẳn thì vẫn có thể mở bảng mẫn và build dmg để tối ưu và trọn vẹn nhân vật hơn.

Khảm đá

Lưu ý:

Không quăng quật trống slot đá nào.

Slot ở thứ nào chỉ rất có thể gắn 1 một số loại duy tuyệt nhất thì gắn nhiều loại đó, và dưới sẽ không nhắc tới nữa.

Đá kháng yêu cầu lắp toàn bộ 1 loại, nếu như lắp các hệ sẽ không còn đạt được công dụng kháng buổi tối đa. Lắp chống hệ nào thì tượng trưng mang đến kháng phái thực hiện hệ đó. Còn lắp gì là tùy yêu cầu mỗi người.

CHUNG: Hỏa công, Hỏa hệ xuyên thấu. Mỗi phái có một hệ yếu tố riêng, cần sử dụng hệ khác hoàn toàn không có tác dụng.

Đai: Thể.

Dây chuyền: chống đỡ.

Vòng tay: Bạo kích.

Nhẫn: kháng đỡ.

Ngọc bội: Bạo kích.

Găng tay: Thể.

Tẩy luyện

Vẫn là câu thần chú cũ: phần nhiều người không nên đổ không ít tiền vào tẩy luyện trước lv130, vị chỉ lúc trang bị đạt tới mức lv130 thì giới hạn chỉ số tẩy luyện mới đạt cao nhất.

Không mang bạo kích cùng mệnh trung riêng rẽ lẻ, cầm vào đó rước mẫn, vì mẫn bao gồm cả bạo kích và mệnh trung.

Dưới lv130: Ưu tiên đem thể, kình, hỏa công.

Lv130 trở lên: 3 Hỏa công 1 thể: đem hỏa công cai quản đạo, hoàn toàn có thể tẩy thêm phòng đỡ và bạo kháng. Ko tẩy mẫn.

Đối với những đại gia, nhấn mạnh vấn đề là tỷ phú chứ ko phải đầu tư chi tiêu vừa vừa nhé. Có 2 phương pháp build (chỉ vận dụng late game) sau:

DPS

3 Hỏa công 1 mẫn

3 Hỏa công 1 kình.

Ông Nội Thiên Hạ

3 Bạo chống 1 thể

2 chống đỡ 2 Thể

Lấy bạo kháng thống trị đạo, còn lại tẩy để bổ sung và trọn vẹn hóa build. Lúc pvp thì nhây không còn mana địch thủ hoặc không còn 5 phút tự động hóa win. Vong mạng nhưng hông gồm dmg.

Bồi nguyên

Phần up chỉ số trong nghề nghiệp, chỉ số này là chỉ số thực của nhân đồ chứ chưa hẳn chỉ xài khi đi hoạt động nghề nghiệp nhé.

Ưu tiên nâng theo vật dụng tự: máu -> nước ngoài công -> phòng đỡ -> Bạo phòng -> đúng đắn -> Bạo kích.

Bí kíp

Như cũ, mọi tín đồ tự kiểm tra tác dụng và phối hợp các bí kíp sao cho tương xứng nhất với hoàn cảnh cũng như cách tấn công của phiên bản thân nhé.

Trắng: cương cứng Nhận, Ám hương thơm võ tịch, thiếu hụt Lâm võ tịch, Thiết bố Sam.

Lục: Tĩnh tâm Chú, Thất Thương trung khu Pháp.

Lam: Khổ Thiền, Tiêu Hồn Thiên Phật, Độc Kinh, Ngũ Nhạc Thần Định, Minh Ngọc Công, Thần Mạch Kinh.

Xem thêm: Tải Game Metal Slug Cho Pc, Tải Trọn Bộ Game Metal Slug Collection (Phần 1

Tím: đái Vô Tương Công, Huyền Minh Thần Khúc. (Giá Y Thần Công mua sau cũng được).

Vàng: Kim cương Kinh, Vô Tương Thần Công, Dịch cân nặng Kinh, trung khu Kinh, Kim cương Nộ Mục.

Chú ý kết hợp đặc kỹ vừa lòng lý, khi PVP áp dụng Độc Kinh để rút máu đối thủ, Minh Ngọc Công để tăng lên chân khí, Huyền Minh Thần Khúc để tăng thủ, chân khí cùng những bí gấp vàng.

Đặc kỹ

Mọi người có thể đọc lại chi tiết về định nghĩa tương tự như cách hd của quánh kỹ ở những bài trên group hoặc phần sệt kỹ trong bài bác Hoa Sơn cùng Thương Hải của chính bản thân mình nhé.

Tên quánh kỹ hoàn toàn có thể không khớp với bản Việt, tôi cũng chưa kiểm tra hết đặc kỹ xem bao gồm khớp tên hán việt không nhưng nói chung tất cả gì mình sẽ sửa đổi sau ha.

Trắng: tương khắc Chế, Chấn Phấn.

Lục: ngày tiết Thương, La Hán Kim Chung, Ngự Nội, Ngự Ngoại, Ngự Phong/Thủy/Độc/Nguyên tùy nhu yếu mọi người. Hại phái nào thì đeo nhiều chút.

Lam: Hành Vân lưu giữ Thủy, Hỏa Tinh Thông, Vô Úy, Lăng Nhược, Phá Trúc, Tinh Thông, Đồng chiên Địch Hi.

Tím: Thần Lực Ngoại.

Vàng: Tiên phân phát Chế Nhân (mốc nạp).

Nếu ai có cơ hội đc đổi sệt kỹ tím kim cương thì cứ tùy vào phía build cùng lối chơi của chính bản thân mình rồi tìm quánh kỹ phù hợp mà đổi nha.

Mọi tín đồ nhớ để ý kết hòa hợp tùy trường hợp, đi pve thì xài sệt kỹ pve, pvp thì xài sệt kỹ có chức năng tập trung vào bạn dạng thân.

Tâm quyết

Tâm quyết thì nâng càng các càng tốt, nâng từ white lên lục lam tím rồi vàng. Trắng, lục với lam đều đề xuất nâng full. Túng bấn tịch tím và vàng thì ưu tiên nâng kiên nhận.

Đối với chổ chính giữa quyết tím và vàng, ưu tiên nâng theo máy tự sau đây: Dẻo dẻo -> phòng đỡ -> Bạo kháng. Mấy cái khác tùy không nâng cũng rất được mà vượt tiền thừa thì nâng cũng tốt.

Trận pháp

Tương tự tâm quyết, nâng càng các càng tốt, tự thấp mang lại cao. Tuy vậy việc nâng hết thì chỉ thêm vào đó chỉ số thôi, còn bạn chỉ rất có thể sử dụng 1 nhân tài duy nhất của 1 trận pháp 1 lúc.

Lục – hư Hoài Trận.

Lam – Phá Quân Trận/Lạc Ngọc Trận.

Tím – Phá Nhật Trận.


Vàng – Ngân Bình Trận (free).

Tam Xích Thanh Phong

Lưu ý: toàn bộ các phần nâng điểm của những môn phái đều có thể mở khóa, áp dụng và nâng điểm.

Mọi fan ấn vào rồi check xem nó cộng vật gì rồi ưu tiên cùng theo sản phẩm tự sau đây: huyết = Dẻo dai -> nước ngoài công -> phòng đỡ = kháng Bạo -> Bạo kích.

Thối phong

Mọi người có thể xem lại bài xích Hoa Sơn để hiểu rõ chi tiết về cái anh tài này nhé.

Muốn xem bạn dạng thân yêu cầu tẩy vật gì thì buộc phải nhìn lại build tẩy luyện và hướng chơi của mình xem bản thân chơi theo hướng nào.

PVE/DPS:

3 Hỏa Công/Máu+Nội Lực.

3 Thể/Máu+Nội Lực.

PVP:

3 Kiên Nhận/Máu+Nội Lực.

3 Kiên Nhận/Chân Khí

3 Bạo Kháng/Máu+Nội Lực.

Đại gia 2 tỷ:

3 Tru Tâm/Kiên Nhận.

3 Hỏa Công/Bạo Kích sát Thương.

3 Bạo Kích/Bạo Kích sát Thương.

Xem thêm:

Trong quá trình thối phong, vì chưng khi new lên 160 chưa có quá những tài nguyên với thường tỷ lệ tẩy được đúng 3 loại công/thủ khá thấp nên có thể xen kẽ các dòng với nhau, tập trung lấy 2 thủ 1 công trong các số ấy công mang hỏa công hoặc bạo kích.