CÁCH CHƠI LIÊN MINH KHÔNG CẦN CARD MÀN HÌNH

 - 

Liên Minh huyền thoại (hay có cách gọi khác là LOL) là tựa trò chơi MOBA nhiều người dân chơi nhất, không ngạc nhiên khi rất nhiều gamer vướng mắc về thiết bị hoàn toàn có thể chiến ngon tựa game của nhà Riot này. 1 trong những những thắc mắc đáng chú ý là đùa LOL thì có cần thiết mua một chiếc laptop gaming? Hãy thuộc tìm câu trả lời phía dưới bài bác viết.Bạn sẽ xem: lối chơi liên minh không đề nghị card màn hình

Đang xem: cách chơi liên minh không cần card màn hình
Bạn đang xem: Cách chơi liên minh không cần card màn hình

*

Liên Minh Huyền Thoại là một trong tựa game online tương đối nhẹ, bắt buộc mức yêu cầu cấu hình tối thiểu siêu thấp. Thậm chí còn với một chiếc laptop đời sâu, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể chơi được:

CPU

Bộ xử lí 2GHz

RAM

4 GB RAM

HDD

10 GB ổ trống

VGA

DirectX 9.0c hoặc cao hơn

OS

Windows XP SP3 trở lên

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể chơi game một bí quyết ổn định, đặc biệt là đối với cùng một tựa game MOBA gồm có pha giao tranh nảy lửa như LOL, nhiều khi chỉ 1 tích tắc cũng đưa ra quyết định thắng thất bại trong một trộn combat, cấu hình khuyên sử dụng từ nhà cung cấp đổ lên mới là điều tối thiểu để gamer có một thử khám phá trọn vẹn. Theo website của Garena-nhà triển lẵm Liên Minh huyền thoại tại Việt Nam, cấu hình đề nghị đã là:

CPU

Bộ xử lí 4GHz Dual bộ vi xử lý core hoặc 3GHz

RAM

8 GB RAM trở lên

HDD

14 GB ổ trống

VGA

DirectX 9.0c hoặc cao hơn. Nvdia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc tương tự (512 MB)

OS

Windows 7 trở lên


*Xem thêm: Nghĩa Của Từ Strand Là Gì


*

Nhìn sang giới máy vi tính gaming, ở phân khúc phổ thông hiện nay tại cấu hình cũng vẫn khá khủng rồi. Đơn cử như Acer Nitro 5 với mức giá thành 18 triệu đang có cấu hình Intel core i5-9300H, RAM 8GB, 256GB m.2 NVMe, 15.6″ FHD IPS (1920×1080), GTX 1650 4GB. Với cấu hình này còn rất có thể chơi mượt cả PUBG, chứ Liên Minh lịch sử một thời thì vượt dư sức. Tất nhiên, đùa trên sản phẩm gaming như Acer Nitro 5 trò chơi thủ rất có thể chơi LOL ở độ sắc nét Full HD, nút setting đồ gia dụng hoạ cao và khung người trên 100 FPS. Nó sẽ vượt xa trải nghiệm trên máy tính phổ thông. Tuy vậy máy bạn sẽ phải gật đầu máy sẽ nặng, hơi vất vả lúc di chuyển.
Xem thêm: Mật Độ Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì ? Phân Loại Và Công Thức Tính

*

Kết lại, trường hợp nhu cầu của doanh nghiệp chỉ là chơi Liên Minh lịch sử một thời và không đùa quá chuyên nghiệp, hãy lựa chọn một chiếc máy tính phổ thông tất cả card rời. Chắt lọc này vừa có thể chơi trò chơi tốt, lại vừa mỏng tanh nhẹ với mức giá tốt hơn. Còn ví như như bạn không chỉ có chơi Liên Minh lịch sử một thời mà còn chơi các game khác, hoặc mong muốn trải nghiệm nghịch Liên Minh ở mức độ hình ảnh đẹp hơn, bây giờ laptop gaming new đáng gửi lên bàn cân. Vậy sự lựa chọn của người tiêu dùng là gì, hãy chia sẻ với divinerank.vn nhé!

Tham khảo Lenovo IdeaPad 5 giá giỏi tại divinerank.vn: https://www.divinerank.vn/lenovo-ideapad-5?option=Ideapad503CF

Tham khảo Lenovo Acer Nitro 5 giá xuất sắc tại divinerank.vn: https://www.divinerank.vn/acer-nitro-5