CÁCH CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI SEVER BẮC MỸ

 - 

Review Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, Cách Chơi Lol Sever Bắc Mỹ là chủ đề trong content hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại sever bắc mỹ

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh sever bắc mỹ

L iên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ (viết tắt là LMHT NA) là tựa game thực chiến phát triển ở khu vực Bắc Mỹ. Đây là thể loại game thực chiến trực tuyến được yêu nhất cộng đồng game hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tải và cài đặt game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ đơn giản và không bao giờ gặp lỗi. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Để có những trải nghiệm thú vị với tựa game thì bạn phải tải ngay nó về máy. Nhưng có rất nhiều bạn đang thắc mắc cách tải game này như thế nào. Có nhiều trường hợp người chơi chọn sai trang chính của game, hoặc tải tốn phí. Sau đây là các bước cơ bản để tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy câp vào trang chính thức để tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ tại đây.Bạn đang xem: Cách chơi liên minh sever bắc mỹ


*

Giao diện tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Bước 2: Nhấn Download game và đồng thời chọn hệ điều hành phù hợp bên dưới. Ví dụ, máy bạn hệ điều hành Windows, thì bạn bấm chọn “North America, Windows”.

Đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại sever bắc mỹ


*

Chọn khu vực chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: Trong thời gian chờ tải, bạn sẽ đăng kí tài khoản. Khi hoàn thành 100% thao tác Download Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ thì bạn có thể nhấn Play để chơi ngay.


*

Hoàn thành thao tác tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Cách tạo tài khoản và chơi LMHT NA

Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ cũng là một vấn đề tương đối khó khăn. Các thao tác tạo tài khoản này sẽ đi cùng với việc tải game. Trong thời gian tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, bạn có thể thực hiện các thao tác tạo tài khoản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng kí tài khoản tại đây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Intermittent Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


*

Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ Bước 2: Bạn sẽ điền các thông tin yêu cầu cần thiết vào bảng đăng kí. Cụ thể như sau: Nhập địa chỉ Gmail của bạn Nhập tên tài khoản Nhập mật khẩu Nhập lại mật khẩu Chọn ngày/ tháng/ năm sinh: Ở mục này bạn phải chọn trên 12 tuổi mới được chơi game nhé. Lưu ý: Phải click vào 2 ô trống mới tạo tài khoản được nhé.


*

Thông tin yêu cầu để tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Nguyên nhân: Trường hợp này có thể do rất nhiều nguyên do như do virus, lỗi ổ cứng hoặc can thiệp của phần mềm bên thứ ba.

Cách xử lý:

Sử dụng tính năng Sửa của Garena PC. Bạn đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó nhấn vào đó sẽ có tùy chọn Sửa. Bạn vui lòng chờ hệ thống làm việc trong ít phút. Khi quá trình sửa đã hoàn tất, mở lại file cập nhật thủ công và cập nhật lại.

Lỗi Direct – X

Nguyên nhân: Direct – X là lỗi hiển thị đồ họa và lỗi này thường chỉ xuất hiện khi bạn bắt đầu vào trận đấu.

Xem thêm: Bấm Ngọn Tỉa Cành Có Lợi Gì Cho Cây, Bài 2 Trang 47 Sgk Sinh Học 6

Lỗi Bugsplat

Cách xử lý: Kiểm tra xem máy có bị nhiễm virus không? Tắt tường lửa và cập nhật lại Direct X hoặc bạn có thể dùng chức năng Sửa ở giao diện Garena để kiểm tra.

Khắc phục lỗi thường gặp khi tải Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ đơn giản nhất. Để hoàn tất việc tải game, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như trên. Đặc biệt, bạn nhớ chú ý kiểm tra một số vấn đề nhỏ trước khi tải, nhằm tránh các lỗi thường gặp. Chúc các bạn có những trải nghiệm LMHT NA thật thú vị!