Cách Chơi Invoker Dota 2

 - 

Ivoker là một trong những Một trong những Heroes khó áp dụng độc nhất vô nhị của DotA 2. Tuy nhiên, những pha ra đòn tấn công của anh ta lại cho biết thêm sức mạnh đáng kinh ngạc. Với 3 quả cầu sức mạnh, anh ta đòi hỏi người sử dụng bắt buộc ghi ghi nhớ cùng luyện tập thật giỏi nhằm đẩy mạnh không còn kỹ năng của chính mình. Vì vậy, trong tích tắc, Shop chúng tôi sẽ trình làng cùng với chúng ta cách chơi Invoker DotA 2 một giải pháp dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi invoker dota 2


Mục lục bài viết

Ưu cùng điểm yếu của InvokerCách tăng điểm khả năng với Tài năng Anh hùng mang lại Lời mờiHóa trang mang đến InvokerCách chơi Invoker DotA 2

Ưu cùng nhược điểm của Invoker

Ssống hữu tới 14 kỹ năng cùng với các công thức phép thuật không giống nhau, Invoker biến hóa pháp sư tối thượng khiến cho nhiều người dân chơi đề nghị ghi nhớ nhất DotA 2. trò chơi thủ sẽ chạm chán ít nhiều trở ngại.

Ưu điểm cùng điểm yếu kém của invoker

Ưu điểm

Khả năng có thể dồn liền kề thương lên một mục tiêuKhả năng loại bỏ hóa quá trộiHọ có thể vừa Carry hoặc vừa đảm nhận giỏi địa điểm Hỗ trợSolo chưa hẳn là anh hùng nđính thêm ngủi

Nhược điểm

Tốc độ dịch chuyển tốt và liền kề thương thơm lúc không tồn tại Wex hoặc ExortTốc độ tiến công thấpCần biến hóa kĩ năng đúng cáchInvoker ko dành cho người nghịch mới

Cách tăng điểm khả năng và Tài năng Anh hùng cho Lời mời

Bảng điểm kỹ năng mang đến Invoker
*

Invoker sử dụng nguyên ổn tố băng, mỗi Quas tăng tài năng hồi tiết. Tối đa 3 hạn ngạch

WEX

Invoker áp dụng nhân tố bão. Mỗi Wex phần đa tăng vận tốc tấn công và tốc độ dịch rời. Tối đa 3 Wex

EXORT

Invoker sử dụng ngulặng tố lửa. Mỗi Exort sẽ tăng gần kề thương tiến công cho anh ta. 3 Exort max

THAM GIA

Phnghiền thuật buổi tối đa: 2Giảm thời hạn hồi chiêu mỗi cấp Orb: 0,3

Kết đúng theo các yếu tố bạn đang thực hiện để sản xuất thành một câu thần chú mới đến Invoker. Mỗi quả cầu bao gồm thời hạn hồi là 0,3 giây dựa vào cấp cho độ

Tài năng anh hùng

Bảng điểm Tài năng Anh hùng mang đến Invoker

Hóa trang đến Invoker

Invoker sẽ được giao trọng trách đi mặt đường thân hoặc solo đường. Vì vậy bạn phải lên phần nhiều lắp thêm sau nhằm bảo đảm không trở nên cấu rỉa.


Mục trước tiên lên

Null Talisman, Cành sắt là 2 đồ phđộ ẩm giúp nâng cấp chỉ số cơ bạn dạng của Invoker. Điều này để giúp phù tdiệt không bị mất vô số gần kề thương so với đối thủ. 2 miếng Tango đang là tuyển lựa nhằm hồi sinh trong quy trình tiến độ đi đường.

Thiết bị rất cần phải cập nhật sớm

Chữa bệnh Salve: Hồi ngày tiết để có quy trình tiến độ đi con đường xuất sắc hơnTay của midas: Haông chồng tiền ném lên đồ vật chính mau chóng hơnKhởi đụng tốc độ: Tăng tính di độngĐũa phép: Tăng chỉ số cơ bản và phục sinh tức thì mau lẹ.

Công thế thiết yếu

Aghanim’s Scepter: Cây gậy nhưng tất cả những tướng mạo intel gần như lên nhằm tăng sức mạnh cho bạn dạng thân.Khởi đụng du lịch: Dịch chuyển toàn phiên bản vật nhằm gank, farm, push hết sức thuận tiện.Dao găm: Rút ngắn khoảng cách, chế tác tự dưng phát triển thành vào giao tranh

Thiết bị đặc trưng nhằm sử dụng

Vệ binch của Shiva: Giảm vận tốc hồi huyết, hút ít máu với tiến công của đối phương.

Xem thêm: Blog :: Lễ Vu Quy Là Gì - Ý Nghĩa Của Lễ Vu Quy Mới Nhất 2020

Lõi Octarine: Giúp Invoker sút thời gian áp dụng kỹ năngRefresher Orb: Làm bắt đầu cooldown của Invoker

Cách nghịch Invoker DotA 2

Invorker là một trong Hero đa chức năng, hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều địa chỉ nếu như cộng đồng đề nghị. Vì vậy để chơi invoker các bạn không chỉ là đơn thuần là farm với cung ứng bạn hữu mà lại bạn còn cần phối kết hợp QUAS, WEX, EXORT một giải pháp hoàn hảo nhằm tạo nên phần nhiều phép màu có lợi tốt nhất.


Cách chơi Invoker DotA 2 phối hợp Quas với Exort

Hợp duy nhất Quas với Wex để thực hiện phép thuật là một mếm mộ của nhiều Invoker. Sự phối hợp này còn có kết quả khi Invoker đạt cho cung cấp 8 cùng thêm vào đó 4 điểm cho mỗi tài năng và chúng ta cũng có thể mở khóa Forge Soul. Thêm Quas sống Lever trước tiên để giúp Invoker tăng liền kề thương Snap lạnh, Tường đá cùng phục hồi vào giai phần đường.

khi chúng ta đạt mang đến Lever 15, hãy áp dụng nó Kết thích hợp nhị Tinch linh rèn với Snap lạnh tạo ra ngay cạnh tmùi hương Burst lên khía cạnh của địch thủ. Những kẻ địch đẫm máu nhỏng Sniper đã ngay chớp nhoáng bốc khá trường hợp bọn chúng đứng trước Invoker trong quy trình này. Ngoài ra Sun Strike, Chaos MeteorVụ nổ điếc tai đã khiến mục tiêu nhận cảm giác liền kề tmùi hương.

Kết hòa hợp Quas và Exort nhằm Burst tạo ngay cạnh thương thơm lên kẻ thù

Với cách chơi này, Invoker đthử khám phá người tiêu dùng buộc phải gồm một các bước tốt vào câu hỏi tLong trọt. Có khả năng gọi bản vật dụng cũng tương tự phối hận hợp với vây cánh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn đùa bắt buộc rèn luyện các để thạo các quả cầu Quas và Wex.

Kết phù hợp Quas + Wex

Kết thích hợp Quas + Wex là phong cách tấn công chủ yếu để tăng sức khỏe cùng tài năng kiểm soát trận đấu lúc tập luyện Invoker. Với Quas + Wex, các bạn sẽ sử dụng phần lớn các phép màu EMP cùng Lốc xoáy mang đến Vô hiệu hóa Anh hùng vô hiệu hóa cao.


Sự phối hợp này phù hợp đến số đông ai yêu thích Đi gank. Bạn có thể chế tạo ra Ghost Walk trsống bắt buộc vô hình dung cùng sau đó đột nhiên sử dụng nó Snap lạnh Tường đá để root kim chỉ nam.

Cách kungfu với Invoker DotA 2 Wex cùng Exort

Kết đúng theo Wex + Exort Đây cũng là 1 trong lối chơi phổ biến được rất nhiều game thủ áp dụng. Sử dụng Wex + Exor đem đến sức mạnh cũng như năng lực chiến đấu. Tuy nhiên, Invoker cần yếu Vô hiệu hóa quân thù vày không tồn tại phép trường đoản cú Quas.

Xem thêm: Cơ Quan Thuế Tiếng Anh Là Gì ? Chi Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì

Kết thích hợp Wex với Exort nhằm tăng kỹ năng tấn công

Đòn tấn công này hiệu quả Lúc buổi tối ưu hóa gần cạnh thương thơm từ bỏ cơ thể Sun Strike, Chaos Meteor với Vụ nổ điếc tai. Các nhân đồ vật cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển combat với EMPLốc xoáy.

Trên đấy là Cách nghịch Invoker DotA 2 tuy vậy Game Việt Hóa trình làng với bạn. Anh hùng ko đơn giản 1 chút nào, bởi vậy hãy rèn luyện cùng với những cuộc chiến Bots với Public trước khi vào xếp hạng! Chúc các bạn bao hàm tích tắc giải trí vui vẻ!