Cách Chơi Game Trên Facebook

 - 

Facebook không chỉ là là nơi để kết các bạn giao lưu mà còn là một nơi để vui chơi giải trí bằng các trò đùa đầy thú vị với hấp dẫn. Vậy các bạn đã thử chơi phần lớn trò đùa trên Facebook chưa? Hãy cùng mình khám phá xem lối chơi như vậy nào với nó liệu có cuốn hút hay ko với chiếc điện thoại Android nhé.


*

Cách chơi những trò chơi trên Facebook bằng smartphone Android

Có thể không cần áp dụng Facebook chúng ta có thể chơi được những trò nghịch mà mình muốn thú. Tuy nhiên, bản thân nghĩ một số trong những bạn chắc hẳn vẫn còn không tin là Facebook cũng có khá nhiều trò nghịch thú vị. Nhiều người chỉ nghĩ Facebook là khu vực để kết chúng ta giao lưu, nhắn tin chứ không nhiều ai để ý trên Facebook cũng có thể có những trò nghịch hay đam mê được nhiều người trẻ.

Để chơi phần đông trò nghịch trên Facebook bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: bạn đăng nhập vào Facebook của mình, tiếp đến vào trang cá nhân của bản thân bằng bài toán click vào hình tượng ba vệt gạch ngang ở phía bên trên cùng góc phải màn hình.

Bạn đang xem: Cách chơi game trên facebook

*

Bước 2: chúng ta kéo xuống phía dưới, để ý ở mục ứng dụng trong các số ấy có “trò chơi”, các bạn hãy click vào đó.

*

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện tại ra, trong đó có khá nhiều loại trò chơi cho mình lựa chọn, bạn muốn chơi trò đùa nào bạn chỉ cần click vào trò nghịch đó.

Ở đây , mình muốn trò chơi “Subway Surfers” phải mình click vào đó.

Xem thêm: #999 Câu Hỏi Xiên Đáp Xẹo Tập 1 Full, Hỏi Xoáy Thế Mà Giáo Sư Cũng Đáp Được

*

Bước 4: Sau khi chúng ta click vào đó thì Facebook yêu thương cầu các bạn phải download đặt, nếu như bạn vẫn thích với muốn liên tiếp chơi trò đùa đó thì click vào “ cài đặt đặt”.

*

Bước 5: Tiếp đó, chúng ta click vào “ chấp nhận” nhằm Facebook tiến hành tải và setup trò chơi về máy đến bạn.

*

Sau khi mua xong, vật dụng sẽ auto cài về máy mang đến bạn. Sau khi máy cài đặt xong các bạn cso thể chơi luôn sau đó.

Xem thêm: Ra Mắt Tướng Mới, Lmht Nhận "Mưa" Gạch Đá Vì Bộ Kỹ Năng Quá Giống Với Nhân Vật Trong Liên Quân, Giờ Thì Ai Nhái Ai Nào?

Kết luận: Như vậy, tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chơi trò chơi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android vô cùng lập cập và đơn giản. Với khá nhiều trò chơi hay cùng hấp dẫn, bạn có thể thỏa sức thiết đặt về máy để chơi. Nếu cảm thấy không say đắm nữa thì bạn có thể gỡ thiết lập và chơi phần đông trò chơi thú vị hơn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Từ khóa tìm kiếm kiếm: Trò nghịch FacebookCài để trò chơiTải trò chơi FacebookChơi trò đùa trên Facebook