Cách chơi game ngọc rồng online

 - 

Game Ngọc long được nhiều bạn trẻ yêu thương thích, bây giờ mình đang hướng dẫn cách chơi Ngọc dragon Online vớ tần tật cho chúng ta đam mê game này.

Bạn đang xem: Cách chơi game ngọc rồng online


Mục Lục

Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc dragon OnlineCách cộng tiềm năng mang lại hành tinh Namếc, Xayda và Trái ĐấtChia sẻ thủ thuật tiến công tàu 77 hiệu quảCách săn đệ tử cho Xayda và Namec

Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc rồng Online

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc rồng Online là một trong những thủ thuật mà bằng hữu hay tìm kiếm. Trước lúc ttnl, bạn cần để HP và KI giảm sút một chút, sau đó tiến hành câu hỏi tái tạo tích điện sẽ thành công. Dưới đây là các bước trong thủ thuật tái tạo năng lượng khi đứng lặng một chỗ. Mời chúng ta cùng tham khảo trong nội dung bài viết nhé!

Thủ thuật tái tạo năng lượng vĩnh viễn lúc đứng lặng một chỗ

*
Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc dragon Online

– bước 1: Đầu tiên bạn đứng gần nơi vào maps mà bạn muốn up. Đối với Java thì bị hạnh chế vào map, còn android thì dễ dãi hơn.

– bước 2: Hãy nhằm HP với KI sụt giảm một chút rồi triển khai tái tạo nên lại. Khi nó đang ttnl lại thì anh em ấn ngay lập tức vào maps cần up nhé! mình đã thử ấn vào tháp Karin khi sẽ ttnl và tác dụng là OK.

Lưu ý là đồng đội phải đứng gần chỗ cần up nhất hoàn toàn có thể để né bị di chuyển nhé!

– bước 3: Khi đồng đội nhìn thấy chiêu tái tạo tích điện hồi được 1lửa thì ấn vào chiêu đấm. Dứt rồng chỉ việc bật akok. Vậy là được nhé!

– cách 4: Để nó trường đoản cú đánh mà lại không buộc phải dùng một viên đậu nào hết.

Mình đã test thành công xuất sắc trên Java. Còn chạy thử trên apk thì mình không làm, nếu bạn bè nào làm thành công xuất sắc thì chia sẻ lại mang đến mọi fan nhé!

Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

– cách 1: thay đổi khỉ rồi bạn bè muốn làm gì thì làm…

– bước 2: khi vẫn làm việc trạng thái là khỉ, anh em canh cho sắp hết thời hạn biến khỉ thì ấn ttnl… Tái tạo thành năng lượng xong thì khỉ sẽ trở thành lại thành fan và vẫn ttnl.

*
Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

Vậy là đồng đội sẽ được ttnl hoài luôn luôn nhá. Mình đã test với tỉ lệ thành công khoảng 90%. Thủ thuật tái tạo tích điện này LV1 đã bơm đầy HP cùng KI đấy!

Cách cộng tiềm năng mang đến hành tinh Namếc, Xayda với Trái Đất

Ngọc long Online là 1 trong những game vô cùng hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Khi chơi game lên cấp, bạn sẽ được cộng tiềm năng cùng sức mạnh. Mặc dù nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách cùng tiềm năng hành tinh. Điều này vẫn gây trở ngại trong vấn đề đánh quái, có tác dụng nv, pk… Hôm nay, bản thân sẽ share đến những bạn cách cùng tiềm năng cho các hành tinh Namếc, Xayda cùng Trái Đất. Đây là đều kinh nghiệm của chính mình và tổng vừa lòng từ nhiều anh em khác. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé!

Cách cộng tiềm năng mang đến Namếc

Namếc là hành tinh chăm buff, lý tưởng nhằm săn boss, trị thương. Khi up tn nên sắm set KI cùng set hồi KI.

*
Cách cộng tiềm năng cho những hành tinh

– sản phẩm tự cùng tn: KI > Sức tiến công > HP

– khi up quái gồm Dracula thì ngon lành. Nếu không có thì hãy dùng đồ hút HP với KI phối kết hợp nhé!

Cách cùng tiềm năng mang đến Xayda

Đây là toàn cầu được nhiều đồng đội lựa chọn để chiến vì có thể nói rằng Xayda là toàn cầu chơi xuất sắc nhất. Bạn có thể kết phù hợp săn quái vật và PK thường rất Ok. Skill TTNL làm cho Xayda gần như bất tử. Các bạn sắm thêm mix HP để săn quái thú nữa thì ngon!

*
Cách up tiềm năng Ngọc dragon Online

– sản phẩm tự cộng tn: HP > Sức tiến công > KI

– khi up quái quỷ thì cứ ngay sát hết HP tuyệt KI thì TTNL vạc là full lại ngay mà lại cộng thêm 2 phạt chí mạng. Khi up 1 mình thì Xayda cực dũng mạnh và giảm khi chúng ta đi cùng đồng đội.

Cách cộng tiềm năng đến Trái Đất

Trái đất là hành tinh thiên về PK. Điểm yếu của Trái Đất là skill tốn KI vô cùng nhiều. Những kỹ năng đặc trưng khó chịu. Sau đó là cách cùng tiềm năng ngọc long online:

*
Cách cùng tiềm năng trong Ngọc rồng Online

– lắp thêm tự cộng tn: Sức đánh > HP > KI

– khi up quái, bạn bè nên mua hoá trang dracula. Hoặc cell con thì download đồ hồi KI với sức tiến công là up thoải mái.

– Khi kungfu thì cố gắng mặc đồ gia dụng mặc đồ mang lại sức đánh nhiều nhất tất cả thể! TDHS rồi mang đến nó banh xác thôi.

Thủ thuật UP đệ vong mạng không cần bông tai

Thủ thuật UP đệ bạt tử không bắt buộc bông tai trong Ngọc rồng Online là 1 thủ thuật được đa số chúng ta quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách up đệ không đề xuất bông tai. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được bằng hữu trong biện pháp up đệ hiệu quả nhất. Nào chúng ta cùng xem qua mẹo nhỏ này nhé!

*
Thủ thuật up dt bạt tử ko phải bông tai

– bước 1: lựa chọn khu sát khu bạn phải UP. Ví dụ bạn muốn up bản đồ 2 thì chọn maps 1 & 3 cơ mà đứng làm việc đó. Đổi khu vẫn tính nhé!

– cách 2: Chat “di theo” + bật cờ black đập bị tiêu diệt đệ.

– bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Các bạn chạy qua bản đồ cần up hoặc từ khu vực này đảo sang khu khác. Lưu ý là trong những khi chữ “xin chờ” hoặc screen tối lại thì cấp tốc tay thoát game. Giả dụ như chậm rì rì tay hoặc chưa qua được maps cần up coi như công cốc.

– cách 4: Vào lại trò chơi NRO, chat “bao ve” rồi hóng đệ hs. (Lưu ý né xa tai ác kẻo nó pem wai là xong).

– bước 5: Thấy đệ hs cần tìm khu gồm con đệ ảo (Trên đầu đệ có bên cạnh đó biểu tượng tắc cờ. Nó ko hề di chuyển nha. Đệ hình đã bị tiêu diệt nhá).

– bước 6: Đứng sau mang đến giữa nhỏ quái cùng đệ.

– cách 7: Chat “tan cong” với đợi khoảng 1p.

– bước 8: nếu khách hàng thấy nó không tiến công thì nhích lên dần một tí nhé. Trường hợp nó không pem thì chờ thêm một tí nữa. Còn nếu nó pem rồi thì đứng yên. Tránh trường hợp di chuyển, đệ nó đi theo và bị mất máu. Giả dụ lỡ đệ dịch chuyển theo cơ mà die thì đứng xa quái ra, chờ nó hs thì vẫn bt nhé!

Cách up sm nhanh – biện pháp up tn nhanh map Mabư

Một trong những thủ thuật được các bạn quan trọng tâm là cách up sm nhanh trong Ngọc long Online. Dường như là cách up tn nhanh trong game. Bài viết hôm ni sẽ chia sẻ đến chúng ta cách up sức mạnh và tiềm năng cấp tốc ở map Mabư dịp 14 giờ đồng hồ chiều. Các bạn hãy phát âm kỹ thủ thuật sau đây để áp dụng thật giỏi nhé!

*
Thủ thuật giải pháp up sm tn nhanh trong Ngọc rồng Online

– cách 1: bằng hữu chuẩn bị 2 nick ngọc long 1tr5. Bạn bè treo điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính càng các càng xuất sắc nhé!

– bước 2: Cho toàn bộ các nick vào một bang (pt).

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga My Chưởng, Buff Vltk1, Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga My Chưởng

– bước 3: với nick nào mà bạn cần up sm thì download bùa trí tuệ 1h hoặc 2h. Nếu muốn up cả hai nick thì cài luôn cho cả 2 nhé + học tập đấm cấp 5 để up tn được nhiều hơn. 1 trong những 2 nick up tải 1 vệ tinh ki, 1 vệ tinh hp, 1 vệ tinh sm tn để up 30p. Ví như up 1 giờ thì anh em mua gấp hai lên nhé!

– bước 4: Canh chừng khoảng tầm 14h30 – 14h45 (lúc này bầy c-hó đã ăn hết bư). Nhấp vào 0sin tại đại hội võ thuật nhé anh em.

– cách 5: Treo nick đã ấn vào 0sin map Mabư. Tiếp theo lấy nick thứ 2 ấn vào 0sin, hôm nay sẽ bao gồm 2 ngôi trường hợp:

TH1: nick 2 thuộc khu nick 1 (mọi thiết bị khá dễ dàng dàng)TH2: nick 2 khác khu nick 1. Lúc đó lấy nick 2 ấn 0sin về dhvt rồi lại ấn vào 0sin. Lặp lại điều này cho tới khi thấy nick 1.

– cách 6: Tiến hành cách up sm lúc 2 nick cùng khu. Cả hai nick ae ấn vào 0sin chọn phù 10 ngọc, xong thì chạy qua góc gần cuối mặt phải.

– bước 7: Nick rứa vệ tinh nhanh lẹ đặt lần lượt những vệ tinh hp, ki, tt.

– bước 8: 2 nick bật cờ đen và tiến công đến bao giờ chán thì dừng nhé. Ví như hết vệ tinh thì đặt tiếp.

Lưu ý: 

– Nick Ngọc dragon trên 1tr5 bắt đầu vào được maps Mabư nhé. Sm bên trên 10tr đánh nick 1tr5 sm chỉ được + 2 sm tn.

– 16h là bản đồ Mabư kết thúc.

– Không nên chọn khu đang có người khác để vệ tinh

– Phi phù dứt thì đồng đội không được cùng tiềm năng vào hp, ki tuyệt sd. Cộng phát là die ngay… kaka.

Chia sẻ thủ thuật tấn công tàu 77 hiệu quả

Thủ thuật tiến công tàu 77 trong Ngọc dragon online đang rất được các đồng đội rất quan tiền tâm. Làm cố kỉnh nào để đánh tàu 77 một cách hiệu quả và chuẩn nhất. Bây giờ mình xin tổng hợp và chia sẻ đến anh em những phương pháp đánh tàu 77 hiệu quả nhưng nhiều đồng đội đã thử. Mà lại là thủ thuật đề nghị không chắc chắn rằng thành công 100% nhé. Nhưng chắc chắn nó sẽ kết quả nếu đồng đội chịu cày. Làm sao mời anh em xem qua và thuộc thử nhé!

*

Thủ thuật tấn công tàu 77 máy nhất

Đầu tiên, anh em làm thử bí quyết đánh tàu 77 này nhé!

*

Thủ thuật đánh tàu 77 lắp thêm hai

Yêu cầu:

– Làm hoàn thành nhiệm vụ tàu 77 rời khỏi đỡ bị nó tấn công nha.

– cùng sức tiến công vừa đủ nhằm lúc tấn công tàu 77 được 26 – 32 HP là nhất.

– tháo dỡ rađa trước lúc đánh. Không đánh cm vì cm vs không cm cũng được tn như nhau.

– Kiên nhẫn không nên vội vàng chúng ta nhé!

*

Lưu ý:

– cách 2 các bạn phải tấn công thật nhanh khoảng tầm 3s thôi.

– ko được đánh bị tiêu diệt nó do nếu đánh bị tiêu diệt nó thì hết mẫu để tấn công cmnr.

– Khi đánh tàu 77 ko được chạy bởi vì mình chạy nó xúc mình ngay.

Thủ thuật tấn công tàu 77 sản phẩm ba

Các bạn có thể tham khảo bí quyết đánh tàu 77 này thử nhé!

*

Cách tấn công tàu 77 sản phẩm công nghệ tư

Cách đánh này cũng ko tệ, bằng hữu chiến demo nhé!

*

Những thủ thuật đánh tàu 77 mà bản thân tổng hòa hợp trên đây không hẳn lần nào thì cũng làm được đâu nhé. Bao gồm khi có tác dụng 2 -3 lần bắt đầu được. Có những lúc lại làm hơn 2 tiếng mà không được. đồng đội cứ chiến và phải nhớ hãy hãy thật kiên trì nhé. Tôi đã nghịch ngớ ngẩn 1 lần và làm hư 1 nick… LOL!

Cách nâng sức đánh lên 300 nhanh nhất

Cách ở chỗ này chỉ mất bao gồm 10 phút một lượt mình nói tới đây thì chắc chắn cũng có rất nhiều bạn biết rồi đó đó là ước ngọc rồng 2 sao hoặc 3 sao, đó đó là cách nhanh nhất để mang được tiềm năng nâng sức đánh đối với 2 sao thì hay nâng rồi còn 3 sao thì chắc nên ước những lắm đây cở 3 lần là được thì phải.

Xem thêm: Uống Gì Để Ra Kinh Nguyệt Ra Ít Hơn Bình Thường: Nên Ăn Gì, Kiêng Gì?

*

Cách nâng sức tiến công lên 300 nhanh nhất của họ chính là vậy chỉ cần phải có thể cầu 1 viên 2 sao hoặc 3 viên 3 sao là hoàn toàn có thể nâng lên 300 sức đánh cội để đi danh trại rồi. Cùng cảm ơn bạn bè ngọc rồng vẫn đọc bài viết này thân: sv6 malek21

Cách săn đệ tử đến Xayda và Namec

Cách săn đệ tử mang đến Xayda và Namec vào Ngọc long online ko khó chúng ta ạ. Đây là 2 hành tinh có thể nói rằng là rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong săn boss. Nó cũng tương tự Fide Đại Ca và Số 4… cùng rất nhiều cách săn boss trong Ngọc Rồng. Hôm nay, mình đã hướng dẫn những bạn cách săn quái vật cho Xayda và Namec nhé!

Cách săn đệ tử mang lại Xayda hiệu quả

*
Cách săn đệ tử mang lại Xayda và Namec trong Ngọc Rồng Online

a. Chuẩn bị

Sư phụ cùng đệ tử: max HP nhé!Set phản cạnh bên thươngSet HP cho tất cả sư phụ và đệ tử, vấp ngã huyết (x2 HP)

b. Cơ chế 

Skill Bom Hi Sinh sát thương lên những boss là 1/2 HP của bạn. Level nào thì cũng giống vậy, cấp độ cao thì thì tăng phạm vi ngay cạnh thương lên boss khủng thôi. Ví dụ các bạn có 20.000.000 HP thì boss sẽ mất 10.000.000 khi sài skill này!

c. Giải pháp săn trùm cuối cho Xayda

Đầu tiên, nhanh tay đi đến khu boss khi bao gồm thông báo. Giả dụ chỉ có một mình lúc tới đánh boss, các bạn hãy mặc phản giáp thương. Đánh boss cho đến khi HP của boss khủng = một nửa HP lớn số 1 của bạn. Sau cùng set HP rồi ôm Bom hi sinh là xong. Ý bản thân là sử dụng Bom mất mát nhé! kaka

Nếu có nhiều người đánh thì chúng ta không nên dấn thân đánh. Hãy đứng im và căn HP của boss, sau đó dùng skill thôi nha!

Lưu ý là chúng ta có thể biến hình khi tiến công boss. Tuy vậy không được đổi mới hình khi bom. Vì chưng nó vẫn làm bớt sát yêu thương và khó tính hơn đấy!

Cách săn đệ tử đến Namec

a. Chuẩn chỉnh bị

Sư phụ và đệ tử: max KISet phản cạnh bên thươngSet KI cho tất cả sư phụ cùng đệ tửSkill Makankosappo level 7Bổ khí (x2 KI)

b. Cơ chế

Sát yêu thương của skill Makankosappo cấp độ 7 lên những boss là 130% KI của bạn. Ví dụ các bạn có 10.000.000 KI thì khi áp dụng skill này, quái thú sẽ mất 13.000.000 KI.

c. Giải pháp săn đệ tử cho Namec

Cách săn đệ tử cho Namec cũng tương tự như cách săn đệ tử mang lại Xayda như dễ hơn. Đó bởi vì sát thương phệ hơn. Namec là một trong những lựa chọn không tồi cho bạn săn boss khủng trong Ngọc rồng online!