Cách Chơi Game Mượt Trên Laptop

 - 

Windows 10 là hệ điều hành rất được yêu thích bởi các game thủ thời nay bởi tính bảo mật cao, hoạt động mượt cơ mà cùng với hầu như tính năng cung ứng dành cho gamer như chính sách tối ưu gameplay (Game mode), quay màn hình hiển thị (Screen Record), phát trực tiếp (Broadcast). Hôm nay, Gia Tín Computer xin chia sẻ cho các bạn một số giải pháp tối ưu hóa win 10 để game play mượt mà hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi game mượt trên laptopXem thêm: Tóm Tắt Anime Hay: Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 1

Hãy cùng theo dõi nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

8. Luôn giữ cập nhật driver phần cứng hay xuyên

Có thể nói GPU (Graphics Processing Unit) đó là cốt lõi của việc gameplay trên máy tính. Và nó luôn yêu mong driver phải luôn là phiên bản mới nhất nhằm giữ mang lại nó vận động nhanh và xuất sắc hơn.

Chính vị lẽ đó, việc thường xuyên kiểm tra, thiết đặt driver GPU luôn luôn là ưu tiên hành đầu mà chúng ta nên làm nếu còn muốn có được một kinh nghiệm game tốt nhất có thể trên Windows 10.

Xem thêm: Kĩ Năng Kiên Định Của Cuồng Long Không Thể Thoát Khỏi Hiệu Ứng Khống Chế Nào? ?


Với 8 cách tối ưu hóa Win 10 chia sẻ trong bài xích viết, hi vọng các bạn có một trải nghiệm gameplay trên Windows 10 thú vị và mượt mà hơn.

Chúc các bạn thành công nhé!