Cứ muốn "sướng" thì a

 - 

Gwyneth Montenegro, 36 tuổi, vừa xuất bản sách về bé đường thành gái mại dâm và trải nghiệm với hơn 10.000 đàn ông vào 12 năm hành nghề.


Gwyneth Montenegro, 36 tuổi, vừa xuất bản sách về con phố thành gái mại dâm và trải nghiệm với hơn 10.000 bọn ông vào 12 năm hành nghề.


*

Không lâu sau thời điểm hành nghề, Gwyneth Montenegro có hàng triệu người xếp hàng để có thời cơ được uống rượu và ăn tối với cô. Vào các bữa tiệc với chúng ta bè, cô còn tiết lộ trong những khách hàng tuyệt nhất của cô ấy là ông cố 84 tuổi.

Bạn đang xem: Cứ muốn "sướng" thì a

"Khi vào nghề được vài ba năm, tôi thay đổi hơn để không những trở thành người giao hàng khách ngơi nghỉ trên chóng mà còn làm một bạn bạn xuất sắc để họ chổ chính giữa sự. Tôi tiếp tục có xúc cảm cô đơn, tôi cũng chỉ có vài người các bạn mà thôi", cô nói.

Montenegro dần dấn thân vào tuyến đường rượu chè, nghiện ngập. 1 tuần cô phải dùng ma túy tối thiểu 5 ngày. Sau một tai nạn thương tâm ô tô suýt chết, cô bắt đầu thấy sợ và nhận thấy mình cần được từ bỏ cuộc sống ô uế này. Trong thời hạn nằm viện, Montenegro kể hầu hết chuyện cho bố mẹ nghe và sau khoản thời gian phục hồi mức độ khỏe, cô thâm nhập một khóa học lái máy bay và đổi mới một thiếu nữ phi công như hiện tại nay.

Xem thêm: Underscore Là Gì - Nghĩa Của Từ Underscore, Từ


*

Người phụ nứ 36 tuổi hiện tìm được niềm vui và thoải mái trong quá trình một nàng phi công. Ảnh: Unique truyền thông PR

Cô kể: "Sau vụ đâm xe, tôi nhận biết mình chỉ sống một lần trong đời. Tôi siêu biết ơn bố mẹ đã hiểu đến mình, và hiện nay họ có thể tự hào về tôi".

Xem thêm: Super Cat Tales 2 - Trò Chơi Mèo Con Phiêu Lưu 3

Mặc dù vẫn giữ bí mật về nghề mại dâm với các đồng nghiệp, Gwyneth Montenegro mới đây xuất bạn dạng một cuốn sách mang tên "10.000 Men and Counting" nhắc lại hầu hết trải nghiệm của phiên bản thân vào 12 năm hành nghề mại dâm. "Có thể tôi sẽ tìm kiếm được ai đó khi xung quanh 40 tuổi. Tôi không chóng vánh bởi thời gian làm gái chào bán dâm đang dạy đến tôi các điều. Hiện thời tôi chỉ mong muốn thoải mái chào đón từng ngày, thế bắt đầu là cuộc sống".


*
"Yểm bùa" chết tín đồ ở xứ Mường?
*
Sex buổi sớm - thần dược cho phần nhiều cặp đôi
*
tại sao thanh nữ bị lãnh cảm?