CÁCH CHƠI FARM HEROES SAGA

 - 

Sau thành công của trò chơi nổi tiếng Kẹo nghiền, những người tạo ra nó đã quyết định tiếp tục sản xuất loại trò chơi này, trong đó kiếm càng nhiều điểm càng tốt và vượt qua các thử thách được đề xuất là chìa khóa để vượt qua các cấp độ. Làm nổi bật Farm Heroes Saga, bao gồm divinerank.vnệc giúp các Farm Heroes ngăn chặn Machiavellian Raccoon phá hoại mùa màng. Nếu bạn muốn thử trò chơi thú vị này và bạn muốn biết cách chơi Farm Heroes Saga, trong bài divinerank.vnết OneHowTo này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về điều đó.

Bạn đang xem: Cách chơi farm heroes saga

Các bước thực hiện: Điều đầu tiên bạn nên biết là nó là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tải xuống trên cả Android và iPhone, trên máy tính hoặc chơi thông qua Facebook và chia sẻ thành tích của mình. Những gì phải trả là cuộc sống và chuyển động bổ sung, như với Candy Crash. Điều cần thiết là bạn phải có hệ điều hành 2.2 hoặc cao hơn trong trường hợp của Android.

Thu thập các loại rau để giành chiến thắng!

Cách chơi rất giống với Candy Crush, nhưng lần này là trái cây và rau củ. Để có được số điểm tối đa có thể, bạn phải đặt ba hoặc nhiều trái cây cùng loại với nhau. Làm sao? Bằng cách di chuyển một trong các loại thực phẩm bằng ngón tay của bạn hoặc mousse của máy tính sang phải, trái, lên hoặc xuống. Các chuyển động theo đường chéo vẫn không được phép.

Ở mỗi cấp độ, họ sẽ yêu cầu bạn vượt qua một thử thách khác nhau. Các thử thách có thể là thu thập một số lượng trái cây hoặc rau quả cụ thể, chẳng hạn như bảy quả táo, để có được số lượng tối đa là hai hoặc nhiều loại rau (mười hai cà rốt và mười dâu tây), v.v. Nếu bạn vượt quá số lượng thức ăn đã đặt, bạn sẽ nhận được nhiều điểm và giải thưởng hơn.

*

Như với Candy Crush, chuyển động bị hạn chế và bạn phải hoàn thành các cấp độ bằng cách sử dụng số lần di chuyển mà họ cung cấp cho bạn. Mỗi cấp độ có một số lượng khác nhau và bạn phải di chuyển các loại rau một cách chiến lược để vượt qua nó. Nhìn vào bảng để lấy được nhiều rau nhất có thể trong một số lần di chuyển ít nhất. Ví dụ, trong hình ảnh, chúng ta thấy làm thế nào với một chuyển động duy nhất, chúng ta có thể mang táo và cà rốt lại với nhau. Dự đoán các chuyển động là chìa khóa để vượt qua các cấp độ thành công, vì vậy hãy nghĩ về các loại rau mà bạn sẽ di chuyển sau khi thực hiện một chuyển động.

*

Các mới lạ Những gì trò chơi này thể hiện đối với Candy Crush là các mục tiêu và thách thức mà nó đề ra. Trong phần trước, chúng tôi được yêu cầu các mục tiêu như nhận được một số tiền thưởng, nguyên liệu, phá hủy thạch hoặc sô cô la, trong khi trong Farm Heroes, các thử thách bao gồm thu thập một số lượng nhất định dâu tây, táo, nước, v.v. Một điểm mới lạ khác mà Candy Crush không có là Chế độ Anh hùng.

Chế độ anh hùng

Chế độ Anh hùng được kích hoạt khi bạn đã đạt được các mục tiêu của cấp độ trước khi thực hiện tất cả các bước di chuyển. Khi nó xuất hiện, bạn có khả năng nhận được nhiều điểm hơn cùng với các loại rau có +1, +2, +3, v.v., ở góc bên phải.

Xem thêm: Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt Là Gì ? Đặc Điểm Của Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt

*

Tên lửa đẩy và sự sống

Boosters là công cụ giúp chúng ta vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn. Chúng ở cuối màn hình và chúng ta có thể lấy chúng bằng cách đạt được nhiều điểm trong mỗi cấp độ. Chúng cũng bổ sung theo thời gian và không cần phải mua. Các xẻng không cho phép thu hái một loại rau riêng lẻ; máy kéo thu gom vụ mùa liên tiếp; các vỏ trứng nó cho phép chúng ta mở trứng và lấy gà con nhanh hơn; các máy kéo tuabin cung cấp cho chúng tôi khả năng thu thập cây trồng ba cột; và bộ tăng cường chuyển phát hàng không amelia Thêm mười đường nối bạn chọn vào bảng.

Như là cuộc sống, hệ thống tương tự như trong Candy Crush, chúng tôi có năm và, một khi họ đã cạn kiệt, chúng tôi phải đợi một thời gian nhất định để họ nạp tiền hoặc yêu cầu họ từ bạn bè trên Facebook của chúng tôi.

*

Đậu xanh và vàng

Vàng nó tương đương với tiền để có thể mua đậu hoặc tên lửa đẩy. Khi chúng ta vượt qua các cấp độ, lượng vàng của chúng ta sẽ tăng lên.

Đậu xanh Chúng được sử dụng để đánh bại Machiavellian Raccoon, xuất hiện từ cấp độ 10, hoặc giết chúng bằng tên lửa đẩy xẻng chẳng hạn. Trong hầu hết các cấp độ, khi chúng ta vượt qua chúng, chúng ta sẽ nhận được một lượng Đậu Pháp sư nhất định. Tùy thuộc vào số sao thu được ở cấp độ đó, số lượng sẽ khác nhau: với một ngôi sao chúng ta sẽ nhận được 75 hạt đậu, với hai ngôi sao 150 hạt và với ba quả 250, đây là số lượng hạt tối đa mà chúng ta có thể nhận được. Chúng ta có thể chơi lại cùng một cấp bao nhiêu lần tùy thích để tăng số lượng đậu xanh thần kỳ của mình.

*

Tiền thưởng

Như với Candy Crush, nếu bạn kết hợp nhiều hơn ba loại rau cùng bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Nếu bạn kết hợp các loại rau gần với những loại có +1, +2, v.v., con số này sẽ tăng lên. Nếu bạn đặt bốn loại rau cùng loại với nhau, giá trị của chúng sẽ tăng gấp đôi; Nếu bạn kết hợp năm, tất cả các loại cây trồng trên bàn cờ sẽ được thu thập bằng chúng; Nếu bạn xếp chúng lại với nhau thành hình chữ L hoặc T, tất cả các loại rau trong hàng đó sẽ nhận được phần thưởng là +1.

*

9 Tải xuống Farm Heroes Saga và thu thập các loại cây trồng mà anh ta yêu cầu của bạn để ngăn chặn Machiavellian Raccoon tiêu diệt chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại Hữu Ích Dành Cho Bạn, Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại

Nếu bạn muốn đọc thêm các bài divinerank.vnết tương tự như Cách chơi Farm Heroes Saga, chúng tôi khuyên bạn nên nhập danh mục Đồ chơi và trò chơi của chúng tôi.