Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Hợp Lý Và Khoa Học

 - 

Game Đế Chế hay trò chơi Age of Empires/AOE là trường đoản cú game giải pháp cổ điển độc nhất vô nhị trên nỗ lực giới. Và cũng như như những game chiến thuật khác, bạn mới bắt đầu chơi Đế chế cũng rất khó khăn. Với bất cứ game nào thì cũng cần phải bỏ thời hạn tìm tòi với luyện tập. Do vậy từ bây giờ mình sẽ khuyên bảo cho những các bạn newbie lối chơi Đế chế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi đế chế hợp lý và khoa học


Phím tắt cách chơi Đế chế – Game Age of Empires/AOE

Đầu tiên các bạn tải game Đế chế – trò chơi AOE, Age of Empires 1, 2, 3 trên đây.

– Phím chức năng:

F1: Xem phía dẫn cách chơi đế chế.F3: Pause game.F4: hiện tại tên bạn chơi, màu sắc quân cùng bảng điểm xếp hạng.F5: che đi tài nguyên hiện tại có.F10: thực đơn chính.F11: Hiển thị số quân hiện có trên số quân tối đa vào thời điểm hiện tại.Spacebar: Xem với lựa chọn 1-1 vị.Phím + để tăng tốc độ chơi.Phím – nhằm giảm.Delete: xóa bỏ đơn vị bộ đội hoặc nhà.Esc: Hủy vứt lựa chọn.Enter: Nhắn tin trò chuyện.Arrow Keys: dịch rời để coi game.Ctrl + từ (1-9): Đánh số các nhóm lính.Từ (1-9) + Space (hoặc alt + 1-9): lựa chọn và dịch chuyển tới nhóm quân nhân đã lập.Shift + từ (1-9): lựa chọn nhóm bộ đội đã lập.Tab: Di chuyển hẳn sang từng đơn vị một bé dại của nhóm bộ đội đã chọn.

– Phím xây nhà:


Giai đoạn mở đầu:BE: công ty dân cùng lính.BS: bên gỗ, vàng, đá, food, thú.BG: nhà hoa quả.BB: bên quân – Nhà điều kiện lên đời 2.BT: Tháp canh.

Giai đoạn 2:BM: bên chợ.BF: Ruộng trồng food – Chỉ tất cả khi đã có nhà BM.BA: đơn vị cung thủ – toàn bộ các nhiều loại cung.BL: Nhà ngựa chiến – toàn bộ các nhiều loại ngựa.

Giai đoạn 3:BN: Nhà chính – đơn vị đẻ nông dân.BC: Nhà điều khiển và tinh chỉnh – Điều kiện xây nhà ở BNBK: công ty pháo.BY: nhà sọc xiên.BP: đơn vị phù thủy – Điều kiện nâng cấp đánh quân Choson, đơn vị BB.

– Xây các nhà lính một lúc: lựa chọn dân > chọn phím tắt xây nhà ở > giữ lại phím Ctrl > Click chuột.

Xem thêm: Tải Game Đá Bóng Trên Điện Thoại Ios, Top 5 Game Bóng Đá Mobile Hay Nhất 2021

– Phím tắt showroom lính trong lối chơi Đế chế.

Ctrl + H (hoặc H): showroom lính nhà chính.… + B: bộ đội BB.… + D: BD.… + A: showroom cung thủ công ty BA.… + K: địa chỉ pháo bên BK.… + L: đơn vị BL.… + P: địa chỉ cửa hàng phù thủ công ty BP.… + Y: nhà BY.

Mã lệnh Game Age of Empires/AOE

Xem tương đối đầy đủ hướng dẫn nhập mã lệnh game đế chế và những mã lệnh tại đây.

https://youtu.be/mAksFJItSIY

Guide game Đế chế AOE qua các giai đoạn

1. Quá trình mở đầu: Khi ban đầu chơi chúng ta có 3 bộ đội và 200 food > áp dụng phím tắt H + C để xin quân nhân > các bạn cứ địa chỉ lính tính đến khi không còn food.

– Phân nhiệm vụ: bạn có 3 quân nhân + 2 quân nhân xin được

Cho 2 lính đầu đi xây nhà ở BE, 1 lính đi dò bến bãi quả> khi tìm thấy bãi quả thì mang đến 4 lính Shang ăn uống quả, 1 lính vẫn đi dò thịt, quả, còn sót lại cho chặt mộc > Tới 10 lính thì cho một lính đi đóng BE, nếu gồm đủ 125 gỗ sau thời điểm đóng BE thì đóng góp tiếp BS.

Xem thêm: Choi Game Avatar Cong Thanh Chien, Search For Command

Được 13, 14 bộ đội thì cho một số trong những đi ăn uống food, ăn bất cứ gì search được. H + C liên tiếp để thêm lính làm sao cho số lính tối đa – số bộ đội chứa tối đa = 2 thì cho 1 đi xây BE. Cho về tối da 6,7 lính Shang đốn gỗ, số sót lại cho đi kiếm thức ăn > nỗ lực đóng 2,3 bên BS > cải tiến và phát triển lính Shang tầm xấp xỉ 25 dân tùy thuộc phương án bắn cung hay đánh gần.

*
*
*

https://youtu.be/IdhTrQaW3v4

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Đế chế – Guide game AOE cho người mới bắt đầu. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!