Cách chơi cs 1.1 offline

 - 

Nhận định Cách Chơi Half Life 1.6 Offline, Hướng Dẫn Chơi Counter là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.Bạn đang xem: Tải Game Half Life 1.6 - Counter Strike 1.6 Miễn Phí Cho PC

Tải xuống Game Half Life 1.6, còn được gọi là Counter Strike 1.6 (CS 1.6) với hướng dẫn cài đặt chi tiết cho chế độ Game online và offline, một game bắn súng FPS huyền thoại được phát triển bởi người Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách chơi cs 1.1 offline

*

Tải xuống Half Life 1.6 (CS 1.6) + Bao gồm Hướng dẫn cài đặt chi tiết với Mã cheat luôn

Link Download

Đột kích còn được gọi là Half life hoặc viết tắt là CS Một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất do người Việt phát triển. Trong Game, bạn sẽ hóa thân thành một trong hai nhóm nhân vật khủng bố hoặc chống khủng bố, nhiệm vụ chính là tiêu diệt tất cả kẻ thù hoặc đặt bom để hoàn thành Game. Với một lối chơi không thể đơn giản hơn nhưng cực kỳ hấp dẫn có thể nói là một huyền thoại cho các thế hệ 8x và 9x … ..

Counter-Strike có nhiều phiên bản liên tục được phát triển, nhưng phổ biến nhất là Phiên bản 1.1 và Phiên bản 1.6 CS 1.1CS1.6 2 phiên bản được chơi nhiều nhất. Trong bài viết trước tôi đã cung cấp các liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt và trong bài viết này sẽ là phiên bản Half Life 1.6 (CS 1.6), các bạn!

 

*

Điểm mới trên Counter-Strike 1.6

Nó đã được thiết kế lại hoàn toàn, tương thích với tất cả các phiên bản Windows khác nhau.Tăng sự ổn định, thêm 15.000 máy chủ từ khắp nơi trên thế giới.Giao diện mới.Sửa nhiều lỗi của phiên bản cũ.

Các tính năng chính của Half Life 1.6

Một Game chiến đấu khốc liệt.Tạo bối cảnh của hai phe đối lập.Sử dụng súng ngắm trong khi chiến đấu.Gameplay đơn giản, hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.Cung cấp nhiều kỹ năng độc đáo cho nhân vật.Tạo nhân vật và vũ khí đa dạng.Tự động tải xuống bản đồ mới.Âm thanh nền sống động.

Lối chơi của Half Life 1.6

Nửa đời 1.6 Lối chơi của Counter-Strike cũng như các phiên bản khác chỉ có một bên là khủng bố và bên còn lại là nhiệm vụ chống khủng bố là bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù. Trong game, cũng có nhiều chế độ chơi, hay Map, nhưng điểm hấp dẫn nhất vẫn là chế độ bom!

Giới thiệu chế độ đặt bom

Những kẻ khủng bố được giao nhiệm vụ thiết lập bom và bảo vệ chúng cho đến khi chúng phát nổ hoặc tiêu diệt tất cả những kẻ chống khủng bố.

Đội khủng bố

Đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố và phải gỡ bom, nếu không, quả bom vẫn thua. Ngoài ra, vui lòng thanh toán tối đa 2 phút để bạn có thể phá hủy và gỡ bom đạn trong 2 phút không hoàn thành.

Đội khủng bố

Nhiệm vụ giải cứu con tin

Đây là nhiệm vụ cho đội chống khủng bố trong khoảng 5 phút để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt khủng bố. Nếu bạn không hoàn thành nó, bạn sẽ thua.

Cấu hình chơi mượt mà Half Life 1.6 (CS 1.6)

Cấu hình tối thiểu để chơi Half Life 1.6

CPU: Thông tinCPU TỐC ĐỘ: 500 MHzRAM: 96 MBHĐH: Windows XPTHẺ VIDEO: Thẻ video 16 MB

Cấu hình đề xuất để chơi CS 1.6

CPU: Thông tinCPU TỐC ĐỘ: 800 MHzRAM: 128 MBHĐH: Windows XPTHẺ VIDEO: 32 MB + thẻ video

*

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Game Half Life 1.6 (CS 1.6)

Nó đây rồi liên kết tải game Half Life 1.6 về các thiết lập cho các bạn. Đây là CS 1.6, tôi đã cài đặt và thử mọi thứ ok.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Thời Trung Cổ, Game Chiến Thuật, Game Chiến Tranh Trung Cổ

Sau khi tải Game về máy tính của bạn, hãy làm theo các bước để cài đặt Game

Bước 1 : Giải nén tập tin đã tải xuống máy tính của bạn.Bước 2 : Trong thư mục Counter strike bạn vừa giải nén, bấm đúp vào File có tên Counter sky 1.6 setup.exe để cài đặt Game.Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Game Half Life 1.6

Bước 3 : Chọn tiếp theo và nhấp Cài đặt để chỉ cài đặt Game.

Cách chơi Play Counter Strike 1.6 Offline

Bản đồ: Chọn bản đồ của cuộc thiBao gồm người chơi CPU …: Chọn mục này để chụp với máySố lượng người chơi CPU: Nhập số lượng người chơi chia cho 2 bênKhó khăn: Chọn mức độ khó của BotCách chơi Play Counter Strike 1.6 Offline

Sau khi mọi thứ đều ổn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Khởi đầu để chơi Game.

Cách chơi Counter Strike 1.6 online

Counter Strike 1.6 (CS 1.6) đã được nhà phát hành phát hành với các máy chủ online dành cho các bạn! Cách chơi CS 1.6 online như sau.

Anh em chọn Tìm máy chủ sau đó qua tab Internet Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các phòng chơi trên khắp thế giới được liệt kê một cách rất chi tiết. Chọn một phòng chơi thích hợp và chiến đấu.

Cách chơi Counter Strike 1.6 online

Chú ý : Cột Độ trễ hiển thị tốc độ mạng bạn chỉ cần chọn phòng nào chỉ số chó thấp hơn chơi sẽ giúp giật và lag.

Cách chơi chế độ Deadmatch trên CS 1.6

Deadmatch một chế độ rất thú vị trên Counter Strike 1.6. Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ chiến đấu liên tục bằng khả năng hồi sinh bản thân trong Game, mà không phải chờ đến cuối màn hình Game để hồi sinh.

Xem thêm: Cách Chơi Game Vua Hải Tặc Trên Điện Thoại, Các, Hướng Dẫn Chơi Game Vua Hải Tặc

Bạn chỉ cần vào trang cài đặtGame CS1.6 sau đó tìm và chạy tập tin “Switch.exeSau đó, chọn chế độ Deadmatch.

Cách chơi chế độ Deadmatch trên CS 1.6

Ở trên BLOG 8CHIASE.COM đã chia sẻ một liên kết Tải game Counter Strike 1.6 còn Nửa đời 1.6 với hướng dẫn cài đặt và cách chơi game khá chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng có thể chơi online và Ofline, CS 1.6 là lựa chọn số 1!