CÁCH CHƠI CON QUAY SPINNER

 - 

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn trụ là một trong số spinner nổi danh của cái đồ chơi fidget nhỏ, thiết kế hình trụ với đường khắc chìm quanh nhỏ xoay có đến hiệu ứng luân phiên lạ mắt, ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách chơi con quay spinner


SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id AND price_index.website_id = "1" AND price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id AND cat_index.store_id="1" AND cat_index.visibility IN(2, 4) AND cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON link.linked_product_id = e.entity_id AND link.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = link.link_id AND link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) AND (links.product_id = 5471) AND (`e`.`entity_id` != "5471") AND (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc

Những năm gần đây, "spinner" trở thành từ khóa được nhiều người nhắc đến, đặc biệt là giới trẻ, được biết đến là món đồ chơi góp giải tỏa căng thẳng với những vòng luân phiên lôi cuốn, spinner đã sớmtạo lên làn sóng toàn cầu về một con quay thần kỳ có sức hút ít hơn bất lỳ món đồ chơi làm sao trước đó.Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ là một vào số spinner nổi danh của mẫu đồ chơi fidget nhỏ, thiết kế hình tròn trụ với đường khắc chìm xung quanh con quay với đến hiệu ứng xoay lạ mắt, ấn tượng.

*

Đặc điểm nổi bật củaĐồ Chơi Con Quay Spinner hìnhtròn:

- Chất liệu: Hợp kim

- Kích thước: 5.4x4.7cm

- Màu sắc: Màu Bạc

*

Cấu tạo của nhỏ con quay spinner gồm vỏ hình tròn cùng ổ bi bên phía trong, thời gian luân chuyển tối đa của con con quay spinner lên đến 6 phút ít.

*

Cách chơi bé cù spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần đặt bé quay bên trên mặt phẳng, chuyển phiên nhỏ con quay bằng phương pháp luân phiên phần đầu nhỏ tảo, sử dụng lực tối đa để con quay luân chuyển được lâu nhất gồm thể.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Chancellor Là Gì, Tên Gọi Đại Học Và Chức Danh: Một Vài Nhầm Lẫn

*

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn - Con tảo thần kỳ giảm stress

Spinner vượt qua những món đồ chơi giảm găng thông thường, tạo lên làn sóng bên trên toàn cầu về một bé con quay thần kỳ có sức hút hơn bất lỳ món đồ chơi nào trước đó.

*

Đồ chơi bé xoay không chỉ là món đồ chơi dành riêng cho trẻ em giúp tăng sự tập trung và kiên định, mà còn là đồ chơi mang đến những người thường xulặng gặp căng thẳng góp thư giãn, giảm bức xúc, tăng hiệu suất trí não đến người chơi. Bởi vậy, bé tảo spinner dần trở thành món đồ chơi giải trí phổ biến với dân công sở.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Thang Bảng Lương Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Bậc Lương

*

Thư giãn đóng vai trò rất quan tiền trọng trong việc phân tán những năng lượng tiêu cực tích tụ vào chúng ta mỗi ngày. Món Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn như một liệu pháp nhẹ nsản phẩm xoa dịu tâm lý khiến người chơi cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

*

Sở hữu tức thì món Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trònnày đến bàn làm cho việc, bàn học không còn tẻ nhạt rầu rĩ cơ mà dần thú vị hơn, góp bạn thư giãn giải tỏa bao tay sau nhưng giờ là việc, học tập đầy áp lực. Dành tặng món vàng này mang lại đồng nghiệp, người thân, bạn btrằn... để mỗi ngày đi làm là một ngày vui nhé !


Dành cho Thể các loại trang bị chơi Chất liệu Kích thước (cm)
Nam giới, Nữ giới, bé nhỏ, nhỏ bé gái, bé trai
Giải trí
Hợp kyên cao cấp
5.4x4.7cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
Chuyển vàng sau 3hmang đến nội thành của thành phố Hà Thành, TP.HCM
khuyến mãi thiệpmiễn chi phí mang lại tất cả các đơn hàng (phần lựa chọn thiệp sau thời điểm chọn quà)
bộ quà tặng kèm theo thiệpGhi thiệp theo đề nghị (phần hoàn chỉnh 1-1 hàng)
7 ngày Đổimiễn giá thành trường hợp fan thừa nhận không mê thích món quà