Cách chơi cờ liên quân pro

 - 

Cờ Liên Quân bên trên Garena Liên Quân di động là một chế độ vui chơi giải trí tiên tiến nhất được trình làng trong phiên bản cập nhật gần đây. Tại phía trên khả năng làm việc tay của fan nghịch bị gạt vứt trọn vẹn, rứa vào đó đề cao tính kế hoạch cùng trí tuệ, nhỏng số đông trò nghịch “cờ” không giống. Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực tế là 1 trong những môn thể thao trí tuệ truyền thống thân các pháp sư. Sau khi pháp sư huyền thoại D’arcy tiến hành cải thiện lại cách thức đùa, với chuyển đổi các quân cờ bởi đa số anh hùng tân tiến, trò đùa đang trở thành một môn giải trí được tương đối nhiều học tập viên của Carano yêu mếm.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ liên quân pro


Nội dung chính

2 Hướng dẫn nghịch Cờ Liên Quân3 Đội hình Cờ Liên Quân

Tải game Cờ Liên Quân cho năng lượng điện thoại

Download Cờ Liên Quân bên trong bạn dạng cập nhật Garemãng cầu Liên Quân di động new nhất– Download cho điện thoại Android: Tại Đây.– Download đến điện thoại cảm ứng thông minh iOS: Tại Đây.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân

Để tyêu thích gia, những bạn cũng có thể click chuột nút ít Cờ Liên Quân ngay kế bên shình họa thiết yếu, hoặc vào mục Đấu hay -> lựa chọn Cờ Liên Quân.

Chế độ cờ được cho phép tín đồ nghịch có thể tmê mệt gia cùng bạn bè, tuy vậy chưa hẳn với tứ bí quyết bè lũ mà lại là địch thủ nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 bạn chơi phần đông là kẻ địch của nhau và đề nghị tìm phương pháp đào thải toàn cục nhằm tiến tới chiến thắng.


Luật nghịch Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” vào trò đùa được xem từ thời gian tín đồ chơi rất có thể bán buôn các Tướng cho tới khi giao tranh trên bàn cờ hoàn thành. Trong từng hiệp, người chơi đang đề nghị đối mặt với 1 người nghịch khác, hay là kungfu cùng với bầy quái quỷ.

2. Các nhân vật trong bản trang bị 5v5 được Hotline là “Quân cờ”. Các Tướng Khi đặt trên bàn cờ đang tự động hóa hành động cho đến khi tử vong hoặc lúc cuộc đấu kết thúc.

3. Người chơi thua trận trong một hiệp (cấp thiết tiêu diệt tổng thể kẻ thù trong thời hạn quy định) sẽ bị trừ máu linc thụ dựa vào số đối thủ còn còn lại bên trên bàn cờ cùng Lever linch trúc kẻ thù. Xếp hạng bạn đùa dựa trên con số ngày tiết sót lại của mình.

4. Để thắng lợi, bạn nghịch phải đào thải toàn bộ kẻ địch của chính mình. Phần ttận hưởng sẽ tiến hành trao dựa trên vẻ bên ngoài của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng trọn càng lớn.

Đội hình Cờ Liên Quân

Mẹo Hay:1. Để coi chuần của vớ cả người chơi: Clichồng vào hình tượng 3 vết Gạch Ngang ở bên dưới Danh Sách Người Chơi (Phía bên dưới, góc tay trái màn hình).2. Để xem cách bố trí quy củ ra trận của 1 fan nghịch nào đó: Hãy Clichồng cùng Giữ Avatar fan đó trong những lúc vẫn chờ.3. Để coi chuỗi win, chuỗi thua: Clichồng với Giữ vào địa điểm hiển thị số lượng Vàng của người tiêu dùng (Nằm sinh hoạt bên dưới, góc tay đề xuất màn hình).

Cách download thêm tướng

Mỗi vòng, fan nghịch sẽ tiến hành chào bán một trong những lượng tướng mạo cố định một cách bất chợt (Tiêu tốn vàng). Hãy buôn bán đa số con bài mong muốn, tiếp nối kéo chúng thả vào bàn để chúng từ bỏ chiến tranh.

1. Nút ít này còn có chức năng khoá lại 5 quân bài, khiến cho chúng không trở nên xới hốt nhiên Lúc lượt kế tiếp ra mắt.

Xem thêm: Chill Phết Là Gì - Được Sử Dụng Trong Những Trường Hợp Nào

2. Nút này được cho phép tín đồ đùa đổi lại 5 con bài nhằm chắt lọc sở hữu, với cái giá phù hợp là 2 xoàn (đầu tiên luân chuyển chỉ tốn 1 vàng)

Đây là đồ họa chuẩn bị trước khi ra mắt giao tranh. Người nghịch có thể tuỳ ý bố trí đội hình nhằm Giao hàng số đông chiến thuật không giống nhau. Cùng coi báo cáo vào một bàn Cờ bao hàm gần như gì nhé:

1. Vàng: Đây là đơn vị tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng để download Tướng và upgrade linh trúc trong trận.

2. Cấp linh thú: Cấp linh trúc diễn đạt số con cờ về tối đa hoàn toàn có thể bỏ trên bàn. Nhỏng vào hình, linc trúc của đạt cấp 7 đề nghị tôi rất có thể đặt buổi tối nhiều 7 con bài lên bàn. (Max là 9)

3. Quân cờ: Đây là phần nhiều Tướng bên trên bàn. Chúng đã từ bỏ đánh nhau theo lập trình sẵn sẵn, và việc chúng ta cũng có thể làm là xếp chuần làm thế nào để cho gần kề thương và phòng chịu đạt về tối ưu. Một cuộc chiến hoàn thành khi hết thời gian, hoặc bao gồm một bên chết hết. Sát thương thơm linch thú yêu cầu chịu đựng đang phụ thuộc vào vào số con bài còn lại trên bàn và cung cấp linc thụ cạnh tranh.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện tại vị trí của fan đùa trong trận. Người chơi bao gồm số ngày tiết càng nhiều thì vẻ bên ngoài càng tốt, và Lúc ngừng trận phần thưởng dành được cũng biến thành Tỷ Lệ thuận với đẳng cấp.

5. Bảng tổng hợp nghề cùng phe: Mỗi một con bài đều sở hữu tối tgọi 1 nghề với 1 phe tương ứng. khi có nhiều con bài KHÁC NHAU nằm trong cùng một nghề / phe bên trên bàn đấu, thì sẽ mlàm việc khoá liên hệ nghề / phe, mang đến sức mạnh to hơn mang đến con bài.

Hướng dẫn nâng cấp tướng

lúc các bạn sở hữu 3 Tướng kiểu như nhau (cùng với cùng cấp cho sao) thì bọn chúng đang tự dung vừa lòng lại thành một phiên bản với cấp sao tăng lên. Mỗi tướng mạo có thể upgrade buổi tối đa 3 sao. Sao càng cao thì chỉ số với sức khỏe kĩ năng cũng biến thành tăng tương ứng. Ví dụ:

3 tướng mạo Valhein 1 sao đang dung vừa lòng thành 1 tướng tá Valhein 2 sao.3 tướng mạo Valhein 2 sao sẽ dung vừa lòng thành 1 tướng Valhein 3 sao.

Kích hoạt nghề/ phe

Mỗi Tướng đa số thiết lập ít nhất một nghề với phe. Dựa trên những con bài sẽ xuất hiện trên bàn cờ, cơ mà các nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt khớp ứng trường hợp như số lượng buổi tối tphát âm được thỏa mãn nhu cầu.

Lưu ý: Những Tướng bỏ lên trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng mạo Valhein trên bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng mạo Valhein và 1 tướng mạo Fennik trên bàn cờ được xem là HAI cung thủ.

Nâng cấp số lượng tướng bên trên bàn cờ

Để tăng lên con số Tướng ra trận chúng ta yêu cầu upgrade +4EXPhường. mang đến Linh Thụ, những lần tốn 4 Vàng.

Cấp độ của linh thụ tác động cho tới số gần kề thương gây lên kẻ thù khi thắng lợi cùng số con cờ tối đa bao gồm trên bàn.Linh trúc có thể lên cấp về tối nhiều là 9 (tương tự với 9 quân bài trên bàn)

Trang bị

Lúc thắng lợi các vòng tiến công tai ác, với một số trong những vòng đặc điểm, tín đồ chơi vẫn nhận ra những sản phẩm công nghệ bỗng nhiên. Trang bị chúng mang lại hero (buổi tối đa 3 lắp thêm / quân cờ) nhằm ngày càng tăng sức mạnh của mình nhé.

Xem thêm: Giải Mã Showroom Là Gì ? Ngành Nào Cần Đến Showroom

Lưu ý: Các sản phẩm vẫn gắn thêm vào con bài vẫn hoàn toàn có thể chuyển thanh lịch cho quân bài khác miễn sao chưa hẳn là vào giao đấu.