Cách chơi bang bang trên điện thoại

 - 
Nhà xây cất CMN Online vừa giới thiêu trò chơi BangBang thiết bị di động (BBM) đó là một trò chơi casual kết phù hợp với RPG đầu tiên trên di động tại thị trường Việt.

Bạn đang xem: Cách chơi bang bang trên điện thoại

Link tải:- Android- ios
*

BBM có khối hệ thống 24 tank được mô rộp theo các nhân đồ vật siêu nhân vật trong truyện tranh và điện ảnh như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cung cấp độ. Với 5 cấp cho sao, 4 skill thiết yếu (2 chủ động và 2 bị động), nhìn toàn diện tank trong BBM giữ lại lại phần đông các tác dụng của tank trong web game online BangBang.
*
Đây được coi là game casual kết hợp với RPG trước tiên trên di động tại thị phần Việt. Fan chơi sẽ được hóa thân thành các chỉ huy để lái tank thực hiện nhiệm vụ đi Chiến Dịch; thâm nhập Đấu ngôi trường chiến với Robot tuyệt vời có lever và chiến lực cân xứng do hệ thống “tìm dùm” người chơi. Đáng lưu giữ ý, khi thâm nhập Đấu Trường, fan chơi sẽ bắt buộc tự tinh chỉnh và điều khiển tank của mình. Chính vì vậy để giành chiến thắng, ngoài câu hỏi sở hữu tank mạnh, còn đòi hỏi sự khéo léo, cấp tốc nhạy.

Xem thêm: Cardamom Là Gì ? Loại Gia Vị Quen Thuộc Trong Ẩm Thực Châu Âu

*
Ngoài ra, những tay súng BBM còn rất có thể khiêu chiến fan chơi khác để tăng thêm thứ hạng trong bảng xếp hạng lúc đi mặt trận Star. Đây đang là vị trí để bạn chơi thể hiện phương án sắp xếp team hình vị ở maps này, hoạt động chiến đấu ở chế độ tự động. Cạnh bên đó, Viễn Chinh Star cùng Mỏ Địa Hạch là các map giúp tín đồ chơi cảm nhận vô số quà tặng (vàng, trang bị,…).

Xem thêm: Ooh Là Gì - Thuật Ngữ Chuyên Ngành

*
Hệ thống VIP và Rương thần bí là 2 tính năng cung ứng đáng để ý của BBM, giúp bạn chơi tăng cấp nhanh cùng tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Đang lưu lại ý, sống phiên bạn dạng đầu tiên, thiên tài PvP đang mở chế độ 2vs2 để tanker có thể thỏa say mê thể hiện kỹ năng chiến đấu và bản lĩnh của fan chơi.
*