Cách Chơi 2 Tài Khoản Clash Of Clans Trên Android

 - 

Bạn đang mong muốn chơi 2 thông tin tài khoản Clash of Clan bên trên một máy điện thoại cảm ứng thông minh duy nhất. Mặc dù bạn ko biết phương pháp để tạo thông tin tài khoản mới cũng như đổi khác như cầm cố nào. Với các hướng dẫn cách nghịch 2 Acc Clash of Clan sau đây của divinerank.vn, sự việc này đã được xử lý nhanh gọn gàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 tài khoản clash of clans trên android


Mục lục

1 lối chơi 2 Acc Clash of Clan sử dụng phần mềm2 cách chơi 2 nick Clash of Clan không cần ứng dụng hỗ trợ

Cách nghịch 2 Acc Clash of Clan sử dụng phần mềm

Hiện nay có nhiều phần mềm rất có thể hỗ trợ chúng ta chơi được rất nhiều tài khoản Clash of Clan trên cùng một thiết bị. Với sản phẩm công nghệ IOS là Social Duplication cùng máy app android là Lucky Patcher.

Quảng Cáo

Với thiết bị thực hiện hệ điều hành và quản lý IOS

Sử dụng ứng dụng Social Duplicator là lối chơi 2 Acc Clash of Clan thịnh hành và đơn giản dễ dàng nhất hiện tại nay. Bạn chỉ việc làm theo những cách sau:

Mở công tác Cydia trong lắp thêm ra với tìm kiếm áp dụng “Social Duplication”Cài đặt ứng dụng (có hình bánh răng màu trắng trong size viền xanh da trời)Sau lúc cài chấm dứt thì mở áp dụng ra cùng tìm kiếm trò chơi Clash of Clan cùng chọn tải về thêm nhiều tài khoản khác về. Hoàn toàn có thể sử dụng về tối đa 3 thông tin tài khoản Clash of Clan và một lúc bằng phần mềm này.

Như các bạn đã thấy thì lối chơi Clash of Clan cũng không thật khó khăn. Tuy vậy bạn vẫn biết cách chơi bài thay đổi thưởng divinerank.vn chưa? Cùng mày mò ngay chi tiết game độc đáo này qua cổng trò chơi keonhanh các bạn nhé.

Quảng Cáo
*
Cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên IOS

Sau khi download xong bạn trở về screen chính sẽ thấy 2 (hoặc 3) hình tượng Clash of Clan không giống nhau, mỗi hình tượng dùng mang đến một thông tin tài khoản game. Cách chơi 2 Acc Clash of Clan bên trên 1 máy cũng có thể áp dụng cho các game khác.

Cùng shop chúng tôi tìm phát âm cách phục sinh trong Don’t Starve nhằm tồn tại vĩnh viễn trong tựa game sinh tồn cuốn hút này nhé!

Quảng Cáo

Cách đùa 2 nick Clash of Clan trên sản phẩm Android

Để đùa được 2 acc Clash of Clan trên thứ Android, bạn cần lên web cùng tải ứng dụng Lucky Patcher về máy kế tiếp mở ra.

Ở màn hình chính của vận dụng này bạn triển khai tìm kiếm trò chơi Clash of Clan, nhấn giữ vào hình tượng game vài ba giây rồi chọn Clone Application. Một bảng thông báo xuất hiện thêm và bạn chỉ việc nhấn Yes là được. Bởi thế là chúng ta đã chế tạo một tài khoản Clash of Clan không giống trong máy.

Xem thêm: Top 20 Game Chiến Thuật Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hay Nhất Trên Máy Tính

Cách đùa 2 nick Clash of Clan chưa tạm dừng ở đây. Chúng ta phải tiến hành liên kết acc cũ cùng với acc new bằng những bước: Settings / Accounts / địa chỉ Account / Đăng nhập vào thông tin tài khoản vừa mới tạo. Sau cuối mở Clone ứng dụng ra cùng đăng nhập lại tài khoản đó là xong.

*
Sử dụng 2 nick cùng 1 dịp trên Android

Cách nghịch 2 nick Clash of Clan ko cần ứng dụng hỗ trợ

Bạn rất có thể không buộc phải đến sự cung ứng của những phần mềm cung cấp mà vẫn chơi được 2 tài khoản Clash of Clan trên 1 sản phẩm duy nhất. Tuy nhiên cách có tác dụng này yên cầu tốn thời gian một chút so với 2 phương pháp kể trên.

Làm cầm nào để đổi mật khẩu liên kết Huyền Thoại đơn giản và hối hả nhất? Mời bạn đọc mày mò thông tin cách đổi mật khẩu vị nhà xây đắp game hỗ trợ nhé!

Xóa cài đặt Clash of Clan đang sẵn có trong máy cùng tạo tài khoản mới

Cách nghịch 2 Acc Clash of Clan yên cầu bạn yêu cầu tự xóa phần thiết lập hiện tất cả bởi không thể cung cấp đăng ký thông tin tài khoản khác được. Sau thời điểm xóa thì các bạn tải một phiên bản Clash of Clan hoàn toàn mới về và đăng ký một thông tin tài khoản game mới.

Việc đk này cũng như cách bạn làm với tài khoản đầu tiên. Với trang bị IOS là trên trò chơi Center, máy app android là Google+. Lưu lại ý bạn cũng có thể tạo thông tin tài khoản thứ 2 bằng một thứ khác, miễn có tài năng khoản là được.

*
Chuyển thay đổi qua thông tin tài khoản thứ 2 trong phần setup của game

Cài bỏ lên chính thông tin tài khoản Game Mobile

Cách nghịch 2 Acc Clash of Clan trên 1 sản phẩm công nghệ này yêu thương cầu chúng ta cần làm theo những cách sau:

Mở chương trình game Clash of Clan vừa mới setup ra, bấm vào mục SettingTiến hành bay Acc hiện tất cả trên máy bằng cách vào Google / Connected và gửi sang chế độ Disconnected.Kết nối với tài khoản thứ 2 của mình bằng phương pháp đăng nhập lại như bình thường. Screen sẽ hiện hữu một ô thông báo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Confirm (Xác nhận) là được.

Xem thêm: Dành Cho Những Ai Đau Đầu Vì Nhiệm Vụ Tình Nghĩa Xuân Thu Thiện Nữ 2

Có thể thấy phương pháp làm này khá đơn giản vì không đề xuất cài thêm bất cứ ứng dụng nào. Tuy vậy mặt sợ hãi của nó đó là sự bất tiện. Mọi khi cần chuyển hẳn qua tài khoản mới, bạn phải vào thiết lập rồi thoát tài khoản cũ. Trong lúc đó, giả dụ tải áp dụng về bạn chỉ việc thoát về screen chính với chọn vào thẳng acc khác, không hề tốn thời gian. Cụ thể link tải game cấp tốc nhất: Tại trên đây


Trên đây là những cách chơi 2 Acc Clash of Clan dễ dàng và đơn giản nhất mà chúng ta có thể áp dụng. Mỗi phương pháp đều tất cả ưu với nhược điểm không giống nhau. Tùy vào sở trường mà bạn có thể lựa chọn cách làm mang lại riêng mình. Bài toán chơi 2 acc trên một máy để giúp đỡ tiết kiệm được thời gian, có thể tự hỗ trợ cho bản thân để xong xuôi nhiệm vụ giỏi hơn.