Cách chỉnh cấu hình blade and soul

 - 

Cách giảm cấu hình và tăng fps cũng giống như tối đa hóa các ứng dụng để rất có thể trải nghiệm khôn xiết phẩm chặt chém Bladen and Soul 1 cách dễ dàng nhất mang lại máy cấu hình yếu.

Bạn đang xem: Cách chỉnh cấu hình blade and soul

Bom tấn Blade and Soul - cái brand name đang làm loạn trên trường nước ngoài nó phổ biến và làng trò chơi onlineViệt thích hợp kể từkhi Garena chính thức ra mắt sẽ bày bán siêu phẩm nhập vai 3 chiều siêu rất đẹp này tại Việt Nam. Tốt nhất là sau khi Garena tổ chức offline game để đàm đạo về những hạng mục trước lúc ra mắt cũng tương tự một vài vấn đề xoay xung quanh "cách để sở hữu được key kích hoạt phiên bản test"

*

Tuy rằng đã bao gồm một vài thông tin về tự phía nhà xây dựng về ngày reviews game nhưng bên cạnh đó vẫn còn tương đối nhiều game thủ còn loay hoay với cấu hình máy tương tự như lo sợ máy của chính bản thân mình quáyếu tất yêu "kéo" nổi khôn cùng phẩm này.

*

Khá nặng đô khiến cho các gamer lo sợ chính là siêu phần Blade & Soul

Thấu đọc nỗi lo của các game thủ Việt, từ bây giờ divinerank.vn sẽgiới thiệu một số phương pháp để giảm nhẹ bớt cấu hình game cũng giống như tăng tốc độ của hầu như chiếc máy tính để các game thủ hoàn toàn có thể thoải sản phẩm công nghệ "quẩy" trong thời gian sắp tới.


* lưu ý: toàn bộ các giải pháp trên chỉ mang tính chất tương đối, mong các game thủ tìm hiểu thêm kỹ trước lúc áp dụng!

Cách 1: thiết đặt khi load game hoặc khi vẫn vào game bằng nút ESC.

*

- Resolution: 800 x 600 Đây dường như là nút phân giải nuột duy nhất của game lúc thi đấu với những máy vơi mà cá thể mình vẫn thử và cảm nhận.

-Limit Frame Rate: Tốc độ ghi hình - Đối với những máy yếu theo bản thân thấy thì khi LFR càng tốt dẫn cho FPS càng tốt vậy nên các bạn nên đề LFR là 70 nhằm kéo FPS lên cao tránh tạo hại mang lại card screen về lâu dài.

Xem thêm: Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Làm Gì, Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì

-Limit Frame rate in Background vàng thấp thì vật dụng càng đỡ bị ăn sâu vào CPU cũng tương tự đỡ nóng sản phẩm công nghệ hơn chính vì thế mình nhằm mức min - nút 5.

*

Cách 2: tối ưu chiếc laptop của những game thủ.


1. Tối ưu hóa so với Window8, Window10 bằng phương pháp kiểm soát những ứng dụng chạy ẩn.

2.Tối ưu hãng sản xuất intel HD graphic control panel mang đến máy trường đoản cú 2012 trở lên.

Xem thêm: Checklist Là Gì - Mục Đích Của Việc Checklist Trong Công Việc


3. Buổi tối ưu card đồ họa NVIDIA

4. Thực hiện Geforce Experience

5. Sử dụng ứng dụng dọn rác

Các chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ máy như CCleaner,Window 10 Manager, PC Cleaner Pro, Advance Systemcare...vv

*

Trên đó là 1 số cách cơ phiên bản để hoàn toàn có thể tăng fps trong game Blade and Soul để hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt nhất.