CÁCH CẬP NHẬT LIÊN MINH NHANH

 - 

Gần đây, khôn xiết nhiều anh em game thủ áp dụng Garena PC nhằm update phiên bản mới của Liên Minh huyền thoại tuy nhiên phần nhiều đều bị lỗi update liên minh huyền thoại failed to patch. Tính năng này đem ít nhiều phiền hà đến cho anh em game thủ, có fan thì sau khi update dứt thì vào game báo bị lỗi mặc dù sử dụng tác dụng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn ko hết.Bạn vẫn xem: Cách update liên minh nhanh

Vậy đề nghị trong bài viết ngày hôm nay, shop chúng tôi sẽ chia sẻ đến độc giả tổng hợp giải pháp khắc phục với sửa lỗi cập nhật liên minh một cách hối hả và hiệu quả nhất. Thuộc theo dõi nhé!

Nội dung chính

1 Lỗi update sai phiên bản liên minh huyền thoại2 ko thể liên kết tới dịch vụ chứng thực liên minh huyền thoại

Lỗi update sai phiên phiên bản liên minh huyền thoại

Ngoài kỹ năng update auto khiến chúng ta bị lỗi, để khắc phục được chứng trạng này anh em hãy thử khắc phục theo những thao tác thủ công trình bày bên dưới đây. Cách này không chỉ là áp dụng sửa lỗi cập nhật LOL ở phiên bản 8.6 mà toàn bộ các phiên phiên bản về sau này vẫn rất có thể sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách cập nhật liên minh nhanh

Cách 1: soát sổ máy chúng ta đã tắt tường lửa xuất xắc chưa

Để kiểm tra máy mình đã tắt tường lửa hay chưa, chúng ta hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, chọn ở menu phía bên trái click vào Turn Windows Firewall on or Off có icon logo màu kim cương xanh như hình.

Nếu máy chúng ta chưa tắt tường lửa (2 ô check ở 2 ô màu sắc xanh) thì lick kiểm tra vào 2 ô đỏ như hình để tiến hành tắt tường lửa khi update game.

2. Kiểm tra dung lượng ổ chứa

Có rất đa số chúng ta lưu tệp tin game ngơi nghỉ ổ C (hay ngẫu nhiên ổ nào), qua những lần update LOL lên phiên bạn dạng mới thì làm cho dung lượng sẽ tăng lên => khiến không thể như thế nào update thêm phiên bạn dạng mới vào được.

Cách 2: update game bằng thao tác làm việc thủ công

Download IDM: tải về Now

Bước 1: tiến hành vào Website https://taigame.lienminh.garena.vn/

Bước 2: triển khai tải bản cập nhật tương xứng phiên bản đang update, ở đó là phiên phiên bản 8.6


*

Lưu ý: Anh em, lựa chọn dường đẫn cài phiên bản mới này về đúng vào thư mục không file game LOL mà chúng ta đã cài đặt trước trên đây nhé. Có tương đối nhiều bạn tải game về, tuy nhiên lại lưu tại 1 thư mục khác với khi triển khai cài vào thì bị báo lỗi ngay.

Xem thêm: Top 10 Game Điện Thoại Hay Nhất Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Còn nếu phương pháp trên ko được thì bạn bè hãy triển khai theo công việc ở cách bên dưới.

– trường hợp Garena PC đòi update thì chúng ta hãy update lên phiên bản mới nhất trước khi cập nhật.

– Chạy bạn dạng cập nhật đã tải trước lúc mở Garena PC (tập tin định dạng .exe)

– Chọn đường dẫn đến thư mục mang tên “32787

– Chọn tiếp tục và chờ hoàn vớ cập nhật

– Mở Garena PC cùng vào trò chơi bình thường (có thể sẽ phải cập nhật thêm tập tin cấu hình với dung lượng nhỏ dại hơn 1MB).

Không thể liên kết tới dịch vụ xác thực liên minh huyền thoại

Nhiều ứng dụng cài bỏ lên máy có thể gây xung đột khiến bạn cần yếu chơi Liên Minh Huyền Thoại, giải pháp khắc phục chúng ta có thể làm theo quá trình ở dưới đây.

Bước 1: Bấm phím Windows + R để mở cửa sổ RUN, tiếp nối gõ msconfig cùng bấm OK để mở cửa sổ System Configuration.

Xem thêm:


*

Trong cửa sổ này bạn hãy chuyển thanh lịch tab Services, tích lựa chọn vào Hide all Microsoft services và bấm Disable all.