CÁCH BIẾT NGƯỜI LẠ XEM STORY TRÊN FACEBOOK

 - 

Bạn đang mong mỏi biết những người lạ nào sẽ xem tin Facebook của bạn nhưng không biết cách. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách xem tín đồ lạ xem story Facebook trên điện thoại cực solo giản.

Bạn đang xem: Cách biết người lạ xem story trên facebook


1. Khuyên bảo nhanh

Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ở góc dưới bên nên > nhấn vào trang cá thể của bạn.Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên phải mục Thêm tin.Chọn Kho lưu giữ trữ.Nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa bên trên màn hình.Chọn story mà bạn muốn biết fan lạ vào coi story Facebook của doanh nghiệp > nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.Kéo mang lại cuối danh sách để biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là số đông người có tên hiển thị color xám.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhận vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc bên dưới bên phải > dấn vào trang cá thể của bạn.

*

Mở áp dụng Facebook, thừa nhận vào hình tượng 3 vết gạch > nhấn vào trang cá thể của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên cần mục Thêm tin.

*

Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên đề xuất mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho lưu trữ.

*

Chọn Kho lưu trữ

Bước 4: Nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa phía bên trên màn hình.

Xem thêm: Xếp Hạng Linh Hoạt Là Gì

*

Nhấn vào Kho tàng trữ tin làm việc giữa phía trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn muốn biết fan lạ vào coi story Facebook của người tiêu dùng > thừa nhận vào số số lượng dân cư xem ở góc dưới phía bên trái màn hình.

*

Chọn story mà bạn có nhu cầu biết tín đồ lạ vào coi story Facebook của chúng ta > nhận vào con số người xem ở góc dưới mặt trái

Bước 6: Kéo mang đến cuối danh sách để biết những người lạ đang xem story Facebook của bạn, là đều người có thương hiệu hiển thị màu xám.

*

Kéo đến cuối danh sách để biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là gần như người mang tên hiển thị color xám


Lưu ý:

Những người đã từng là các bạn bè của chúng ta hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng đã hiển thị bao gồm tên Facebook và số số lượng dân cư lạ xem trong list người lạ xem story.Những người không là chúng ta bè Facebook của khách hàng hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với các bạn thì chỉ hiển thị số số lượng người lạ xem trong list người kỳ lạ xem story.

Bài viết bên trên đã chỉ dẫn cho chúng ta cách xem fan lạ xem story Facebook trên điện thoại thông minh cực đối kháng giản. Nếu bạn thấy có lợi thì hãy share với bằng hữu và nhớ là để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Cách 2: Xem tín đồ lạ xem story là ai bên trên Facebook bằng máy tính

Để biết fan lạ coi story trên Facebook là ai thì những bạn vào trang cá thể của bản thân (bấm vào ảnh và tên bạn ở góc cạnh phải bên trên cùng) –> lựa chọn vào dấu 3 chấm (dấu •••) –> chọn mục “Kho lưu trữ tin” –> lựa chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> lựa chọn “Chi ngày tiết về tin” để thấy những ai đó đã xem story bên trên Facebook của bạn.

Trên laptop thì vẫn dễ tiến hành và dễ thao tác làm việc hơn so với trên điện thoại, dưới đây văn chống Điều Tra Viên 126 shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện chi tiết trên sản phẩm tính.


Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính xách tay –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn phải kiểm tra trên lắp thêm tính, kế tiếp vào trang cá thể của bạn, bằng phương pháp bấm vào hình ảnh và tên của doanh nghiệp ở thanh luật pháp phía bên buộc phải màn hình máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sway Là Gì

Bước 2: lựa chọn dấu 3 chấm (•••) –> lựa chọn “Kho tàng trữ tin”

Tiếp theo, chúng ta chọn vào lốt 3 chấm (•••) ở bên dưới thanh khí cụ điều hướng, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ tin”, coi hình mặt dưới.