Cách Biết Mật Khẩu Wifi Khi Đã Kết Nối

 - 

Mật khẩu Wifi rất dễ quên, nhất là chúng ta thường có xu hướng lưu chúng trên chiếc điện thoại của mình. Đa số những chiếc điện thoại đều có tính năng lưu mật khẩu và tự động kết nối Wifi khi chúng ở gần bạn. Vấn đề xảy ra ở đây là khi mà bạn muốn truy cập kết nối wifi cho một chiếc điện thoại mới và bạn không còn nhớ password của router. Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành Android, hay iOS đều có những cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại khác nhau được giới thiệu trong bài hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Cách biết mật khẩu wifi khi đã kết nối


Cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại AndroidCách hiển thị mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone, iOS

Cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Android

Để có thể lấy mật khẩu wifi trên điện thoại Android, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách hướng dẫn bên dưới. (Tùy theo phiên bản hệ điều hành Android, cũng như thiết bị Android của bạn đã root máy hay chưa?).

Xem thêm:

Xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Android 10

Trên hệ điều hành Android 10, bạn sẽ dễ dàng hơn để xem và chia sẻ mạng Wifi được dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo mã QR code để cho phép người dùng quét và truy cập vào Wifi mà không cần cài đặt bất cứ ứng dụng hay root máy. Trong cài đặt mặc định cũng hiển thị mật khẩu để bạn có thể nhập được trên những điện thoại không thể quét mã QR.

Xem thêm:


Bước 1: Mở Settings, chọn Network & Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 5 cách ứng tiền Viettel nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn 9 cách sửa lỗi iPhone bị mất âm thanh đơn giản nhất
Hướng dẫn 4 cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone