Các Yêu Quái Trong Tây Du Ký

 - 

Sở hữu 72 phnghiền thần thông biến đổi, bao gồm cả Cân Đẩu Vân lẫn Kyên Cô Bổng, nhưng lại cuộc Tây du của Ngộ Không lại chẳng phải yên ả 1 chút nào, 4 thầy trò Đường Tăng chạm chán cần vô vàn yêu tinh.

Bạn đang xem: Các yêu quái trong tây du ký


Snghỉ ngơi hữu 72 phnghiền thần thông đổi khác, bao gồm cả Cân Đẩu Vân lẫn Klặng Cô Bổng, cơ mà cuộc Tây du của Ngộ Không lại không phải êm ả 1 chút nào, 4 thầy trò Đường Tăng gặp mặt đề nghị vô vàn yêu tinh.

Tôn Ngộ Không vốn là 1 bé khỉ được xuất hiện từ đá, hấp thụ được tinch hoa nngớ ngẩn năm của đất ttách. Ngoài ra còn học được 72 phnghiền thần thông chuyển đổi (Thất thập nhị huyền công Địa sát) và có khí giới Kim Cô Bổng (vốn là Định hải thần châm, năm xưa được Nguyên Thủy Thiên Tôn dùng làm đo ttránh, đo biển).

Đây được xem là nhân vật nổi tiếng cùng khỏe mạnh độc nhất vô nhị trong veo mẩu chuyện. Nhưng dù vậy, trên phố hộ vệ Đường Tăng đi thỉnh tởm, Ngộ Không bị hầu hết yêu tinh không giống đánh mang đến khuất tất mặt mũi.

Ngưu Ma Vương

Là 1 giữa những nhân đồ gia dụng bội phản diện kinh khủng, lừng danh và được thương yêu tuyệt nhất trong Tây Du Ký! Ngưu Ma Vương gồm hiệu là Bình Thiên Đại Thánh, hơn 500 năm kia từng cùng Tôn Ngộ Không và 6 hồ ly nữa kết nghĩa bạn bè. Xét vế thì xếp bên trên Tôn Hành Giả.

Về hiệ tượng, chúng ta Ngưu rất cao, mạnh bạo, có body vạm vỡ vạc, rắn chắc. không chỉ có cầm cố, Ngưu Ma Vương cũng thông thạo 72 phxay thần thông biến đổi, cộng thêm cây đinch bố khổng lồ to, có thể xác minh, về sức mạnh thì chẳng thảm bại kém nhẹm gì Tôn Ngộ Không cả!

*
Ngưu Ma Vương phiên bản bản cũ.

Giống như hình trạng, Ngưu Ma Vương là hồ ly tinh vô cùng cáu giận, hung hăng cùng trù trừ nói nguyên tắc, có phần bá đạo, ngang ngược! Nhưng kỳ cục tại đoạn, trời không sợ, khu đất không sợ, đại trượng phu Ngưu chỉ sợ… bà xã nhưng mà thôi!

Vợ cả của Ngưu Ma Vương chính là Thiết Phiến công chúa (tuyệt được nghe biết cùng với cái thương hiệu Bà La Sát), vốn là một tiên cô bé tuy vậy vẫn trốn xuống trần thế, và có đàn ông thương hiệu Hồng Hài Nhi. Thiết Phiến công chúa xinh đẹp tuyệt è cổ nhưng tính tình lại khôn cùng khó chịu, sáng sủa nắng chiều mưa, có phần vô lý, ngược ngạo hơn cả ck.

Vợ nói một là một trong, nhì là hai, Ngưu Ma Vương thi thoảng lúc dám bào chữa lại nhưng mà chỉ chọn cách dỗ ngon dỗ ngọt nịnh nọt mà lại thôi! Nhưng càng kỳ quái rộng, sợ hãi vợ như thế cơ mà Ngưu Ma Vương vẫn có 1 bạn thiếp nữa!

Đó chính là Ngọc Diện công chúa, vốn là 1 nhỏ yêu tinh thành tinh, sống trong núi Tích Lôi, cực kì phú quý. Hằng năm, vẫn cống nạp vô số ngọc ngà châu báu đến Bà La Sát, coi như là lễ vật dụng để giữ lại Ngưu Ma Vương làm việc lại khu vực bản thân.

*
Tạo hình Ngưu Ma Vương trong bộ phim riêng rẽ.

Trong kiếp nạn tại Hỏa Diệm Sơn, Tôn Ngộ Không 3 lần rước quạt bố tiêu đang chạm va mang lại Thiết Phiến công chúa, ngoài ra còn giúp mang lại Hồng Hài Nhi đi theo Bồ Tát nên Ngưu Ma Vương rất khó tính với quyết tra cứu bé khỉ đá trả thù.


Trong trận đại chiến với Tôn Ngộ Không, 2 fan sẽ đánh đến long ttách lsinh sống đất, và Ngưu Ma Vương chỉ chịu đứng sau, rút lui về động Ba Tiêu của Bà La Sát Khi Bát Giới cho trợ chiến mang lại đại sư huynh. Dù gắng mang lại đâu, mặt của Ngộ Không – Bát Giới cũng quan trọng bắt được kẻ địch, đành nhờ vào Lý Thiên Vương và Na Tra thái tử cho giúp.

Xem thêm: Hiệp Định Evfta Là Viết Tắt Của Từ Gì, Evfta Là Gì

Trong thời điểm này, Ngưu Ma Vương đành hiện chân thân là một trong con trâu lớn lao, Na Tra hoàng thái tử ra mức độ thu phục mà không ăn thua. Cđọng chặt được 1 đầu xuống thì có 1 đầu trâu không giống mọc ra, Cuối cùng, đề nghị dựa vào đến hơn cả Lý Thiên Vương dùng kính chiếu yêu kết hợp với bánh xe pháo Hỏa Luân new rất có thể hàng phục được.

Hồng Hài Nhi

Là con ruột của Thiết Phiến công chúa và Bình Thiên Đại Thánh Ngưu Ma Vương. Ssinh sống hữu bề ngoài của đứa trẻ lên 8-9 tuy nhiên thực chất sẽ sống được 300 năm. Có hiệu xưng là Thánh Anh Đại Vương.

Người xưa nói hết sức, hổ prúc ko sinh khuyển tử. Nếu nlỗi Ngưu Ma Vương vô lý, bá đạo, tài phxay đầy bản thân thì Hồng Hài Nhi cũng ngạo ngược không thua kém. Hắn còn mua kỹ năng tạo ra ngọn gàng lửa Tam Muội Chân Hỏa, nước thường thiết yếu dập tắt được.

*

Cũng giống hệt như đa số bé hồ ly không giống, Hồng Hài Nhi vẫn bắt Đường Tăng với ý định ăn uống làm thịt và để được trường sinch bất lão. Lúc Tôn Ngộ Không mang lại đòi fan, 2 bên cũng chiến tranh 1 trận tưng bừng. Cuối cùng, Ngộ Không bị mù, suýt bị tiêu diệt vì chưng Hồng Hài Nhi dùng Tam Muội Chân Hỏa nấu nung.

Nếu không có Quan Âm Bồ Tát tương trợ, dùng nước thần để cọ mắt, dập lửa thì băn khoăn Tôn Ngộ Không còn khốn đốn mang lại ra làm sao nữa!

*

Sau này, được Quan Âm Bồ Tát giác ngộ, Hồng Hài Nhi nguyện đi theo tu luyện, được phong là Thiện nay Tài Đồng Tử. Và cũng cũng chính vì vấn đề đó cơ mà Ngưu Ma Vương cùng Bà La Sát vô cùng hận Tôn Ngộ Không, oán thù hắn đã khiến bé nhị fan mất đi thoải mái từ bỏ tại!

Bạch Cốt Tinh

Bạch Cốt Tinc thực tế là 1 trong những bộ xương trắng, đó hút được linch khí ttránh đất mà lại tu luyện thành tỉnh, tất cả địa phận ngơi nghỉ Bạch Cốt Lĩnh, thực hiện khí giới là song Nhật Nguyệt Song Kiếm khí hành động.


Giống như Ngưu Ma Vương, Bạch Cốt Tinch là một trong những giữa những nhân vật dụng phản bội diện kinh điển vào Tây Du Ký và là niềm cảm hứng cho các đạo diễn trong nhiều bộ phim truyện khác! Không những ráng, đó cũng gần như là nhân đồ vật tốt nhất trong truyện tất cả thẻ tiến hành kế ly loại gián thành công đối với Đường Tăng va đại đệ tử Tôn Ngộ Không!

*
Tuy dễ thương nhưng Bạch Cốt Tinch lại vô cùng độc ác!

Bạch Cốt Tinch cực kỳ gian nguy, không hẳn vì tải sức mạnh phì phàm như Ngưu Ma Vương xuất xắc hồ hết bảo bối bị tiêu diệt fan lấy trộm ở thiên cung nhưng chủ yếu vì chưng sự ma lanh quỷ dữ quái!

Ai cũng biết Tôn Ngộ Không gồm sức mạnh vô tuy nhiên, ai ai cũng biết cây Klặng Cô Bổng nặng nngu cân lợi sợ hãi như thế nào. Nhưng mấy ai hoàn toàn có thể chia tách thành công xuất sắc thấy trò Đường Tăng, khiến cho bao gồm Huyền Trang mù quáng, tin lầm điều mắt thấy tai nghe, mà đuổi đi môn đồ tin yêu nhất?

Trong truyện, ả download mẫu thiết kế của một cô gái khôn cùng xinh đẹp tuy nhiên tâm thuật lại độ ác, giảo quyệt, thường xuyên search với lợi dụng đa số điểm yếu của tín đồ không giống nhằm trục lợi mang lại phiên bản thân nhưng ko tốn mấy sức lực lao động.

Theo tín đồ xưa kể lại, Bạch Cốt Tinc thường thú vị, dỗ ngon dỗ ngọt rồi hút sạch tinh khí của bé fan. Trong ngôi trường vừa lòng không giống, ví như bị ả nhập hồn, nạn nhân mặc dù giữ được ý thức ngoài mặt nlỗi cũ tuy vậy bên trong lại từ từ ma hóa, không đủ thực chất thiệt và phát triển thành tay ai thao tác làm việc xấu mang lại Bạch Cốt Tinh!

*
Tạo hình trong bộ phim mới của Bạch Cốt Tinch.

Lúc ban bố Đường Tăng sắp tới trải qua địa bàn của chính bản thân mình, ả không rối rít, bộp chộp mà trả làm bạn hay, vừa lấn la tìm cơ hội bắt bạn, vừa triển khai kế ly con gián khiến cho cho biết trò Huyền Trang lục sục nội bộ.

Đỉnh điểm là sự việc câu hỏi Đường Tăng 1 mực xua Tôn Ngộ Không đi, tự bỏ nghĩa thầy trò. khi đó, Bạch Cốt Tinc chỉ việc đơn giản bắt người đi để thực hiện dự định đen tối của bản thân.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Phào Chỉ Tiếng Anh Là Gì, Phào Chỉ Tiếng Anh Là Gì

Nhưng tất nhiên tà quan yếu chiến hạ chủ yếu, gần như cthị trấn trọn vẹn biệt lập sau thời điểm Bát Giới thuyết phục thành công Ngộ Không trở về và ra tay hủy diệt hồ ly. Sau Khi bị Ngộ Không đánh bị tiêu diệt, ả hiện tại nguyên ổn hình là một trong những bộ khung Trắng.

CÒN NỮA…

Theo Trí Thức Trẻ

Đường Tăng đẹp nhất phlặng ‘Tây du ký’ 1986: Lấy bà xã kém dung nhan, tuổi U60 vẫn chật vật tìm tiền28 hình hình ảnh hậu trường cực hiếm của Tây Du Ký (1986)11 bức ảnh lấn sân vào lịch sử dân tộc nuốm giới