CÁC VỊ TƯỚNG TRONG LIÊN QUÂN

 - 
Tất cả tướng tá Liên Quân cập nhật mới nhất hiện thời đã lên tới 110 vị trướng. Đây là nhỏ số kếch xù khiến những nhiều người đang muốn tiếp cận trò nghịch này phải đau đầu. Đừng lo lắng, divinerank.vn để giúp bạn đáp án qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Các vị tướng trong liên quân


Liên Quân Mobile bao gồm bao nhiêu tướng?

Đến thời điểm hiện nay, tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới độc nhất vô nhị là 110 vị tướng mạo với 6 class:

13 tướng đỡ đòn.30 tướng mạo đấu sĩ.25 tướng mạo pháp sư.13 tướng liền kề thủ.18 tướng mạo xạ thủ.11 tướng trợ thủ.

*


Danh sách tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới độc nhất hiện tại

ValheinCreshtMorenYenaAleister
ThaneJinnaTeeMeeEnzoFennik
VeeraPaynaLindisZipLumburr
Lữ BốMalochOmenQiNatalya
MinaNgộ KhôngTulenCelicaSuperman
KrixiKriknakLilianaVolkathWonder Woman
MgangaArthurMaxKrizzixXeniel
Triệu VânSlimzThe FlashEland’orrKil’Groth
OmegaIlumiaWispIsharD’arcy
KahliiPreytaArumDirakHayate
ZephysSkudRourkeKeeraCapheny
Điêu ThuyềnRazMarjaAtaErrol
ChaugnarLaurielRoxiePaineTachi
VioletBatmanBaldumLavilleAya
ButterflyAiriAnnetteRouie
OrmarrZukaAmilyZata
Azzen’KaIgnisY’bnethAllain
AliceMuradElsuThorne
GildurZillRichterSinestrea
YornArduinWiroDextra
ToroJokerQuillenLorion
TaaraRyomaSepheraBright
NakrothAstridFlorentinoIGGY
GrakkTel’AnnasVeresAOI

Trong đó những class khác nhau đều có những ưu nhược điểm riêng, cách chơi riêng cũng như được cắt cử vào những đường khác nhau.

*

Mỗi vị tướng mạo Liên Quân Mobile đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu, bộ khả năng khác nhau nên lối chơi cũng không giống nhau, từ đó mà tạo nên bạn dạng sắc riêng mang lại từng vị tướng. Vậy nên để thành thạo cùng am hiểu tất cả các tướng mạo cần cực kì nhiều thời hạn luyện tập.

Tìm gọi về các loại tướng mạo Liên Quân Mobile

Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile

Sở hữu chỉ số bảo vệ cao, hầu như tướng đỡ đòn có nhiệm vụ trở thành “hàng rào sống” mang đến team, thu hút sát thương, chiêu thức từ đó giúp các vị trí nhà lực có khoảng trống để gây sát thương.

*
Tất cả tướng tá đỡ đòn trong Liên Quân Mobile cập nhật mới độc nhất (tính cho hiện tại)

Những vị tướng tá Liên Quân nằm trong class này thường xuyên được sử dụng để đi mặt đường Tà Thần hoặc hỗ trợ. Ở vị trí hỗ trợ với hóa học tướng trâu bò, kĩ năng gây khống chế để giúp xạ thủ có quy trình đi đường thuận lợi hơn.

Ngược lại ở chỗ đường trên những tướng kháng chịu sẽ có được nguồn tài nguyên đầy đủ hơn, bảo đảm an toàn khả năng tank ở giai đoạn sau của ván đấu.

Các tướng đỡ đòn Liên Quân sản phẩm điện thoại hiện tại: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro

Tướng binh sĩ trong Liên Quân Mobile

Nếu các tướng đỡ đòn có trọng trách thu hút, kháng chịu cạnh bên thương mang đến team thì các đấu sĩ sẽ đảm nhận vai trò gây xôn xao đội hình địch.

Cân bởi giữa chỉ số tấn công và chống thủ, họ có công dụng đẩy lẻ cực kỳ mạnh. Nếu quy trình đi đường thuận lợi, việc 1 mình dứt điểm các vị trí chủ lực trong team địch cũng rất dễ dàng.

*
Tất cả tướng quân sĩ Liên Quân Mobile cập nhật mới duy nhất (tính đến hiện tại)

Các tướng Liên Quân binh sĩ thường được phân công đi mặt đường Tà Thần để giảm gia tốc bị rừng đội bạn gank.

Những vị tướng mạo Liên Quân mobile thuộc class này thiệt sự là nỗi ác mộng của những xạ thủ ngày tiết giấy ở quá trình đầu và giữa ván đấu, cũng chính vì các đấu sĩ dễ dàng xong điểm phương châm chỉ với cùng 1 combo.

Các tướng quân sĩ Liên Quân thiết bị di động hiện tại: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra, Tachi.

Tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile

Sát thủ luôn luôn nằm trong top đầu trong danh sách tướng Liên Quân bao gồm độ khó khăn cao. Điều này do lẽ sát thủ được game cung ứng bộ kỹ năng hoàn toàn có thể tiêu diệt địa chỉ xạ thủ, pháp môn sư dễ dàng, dẫu vậy đổi lại tài năng phải quăng quật mạng cũng khá cao.

Chính vày vậy fan chơi gần cạnh thủ cần có kỹ năng cao để tiến công và rút lui hòa hợp lý. Vị sở hữu điểm sáng sát yêu đương cao, huyết giấy nên các sát thủ vẫn được đảm nhận vị trí đi rừng hoặc con đường giữa.

Xem thêm: Chữ Và Nghĩa: ' Thảo Mai Nghĩa Là Gì Mà Dân Tình Ai Cũng Ùn Ùn Dùng

Tại phía trên họ vừa nặng nề bị gank, vừa có thể thoải mái khai thác tài nguyên bảo đảm an toàn quá trình tăng tiến sức mạnh.

*
Tất cả tướng trinh sát Liên Quân Mobile cập nhật mới độc nhất (tính mang đến hiện tại)

Các tướng trinh sát Liên Quân mobile hiện tại: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI

Tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile

Pháp sư là đội tướng thực hiện gây giáp thương phép trong trò chơi Liên Quân Mobile. Là một trong trong 2 vị trí gây liền kề thương nòng cốt của team, pháp môn sư sở hữu kĩ năng gây damage cực mạnh, sốc cạnh bên thương tiễn đưa đội bạn về “Tây Thiên” chỉ vào một bộ combo duy nhất.

Cũng như cạnh bên thủ, gần như vị tướng này thường xuyên được sử dụng để đi con đường giữa, đi rừng để đảm bảo an toàn khả năng tăng tiến mức độ mạnh. Điều này rất đặc biệt bởi pháp môn sư thường ít có kĩ năng chạy trốn như lướt, tàng hình,… vậy nên khi bị gank rất khó khăn thoát.

*
Tất cả tướng pháp môn sư Liên Quân Mobile update mới độc nhất vô nhị (tính đến hiện tại)

Việc không có giai đoạn đi đường thuận lợi sẽ càng khiến họ dễ bị đối thủ nhắm vào và chẳng không giống nào cỗ máy ATM di động.

Các tướng pháp môn sư Liên Quân smartphone hiện tại: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY

Tướng xạ thủ vào Liên Quân Mobile

Là địa chỉ gây ngay cạnh thương chủ lực, xạ thủ là đa số tướng Liên Quân tất cả tầm tấn công xa, sát thương vật dụng lý cao, lượng ngày tiết thấp và đa số thiếu cơ động.

Vì đặc điểm đó mà đó luôn là vị trí được âu yếm rất nhiều bởi team bạn, ngược lại đồng team sẽ luôn luôn dành sự bảo kê tốt nhất giúp xạ thủ luôn an ninh trong giao đấu và gồm vị trí bắn xuất sắc nhất.

Cũng bởi đặc điểm này mà lại xạ thủ thường sẽ được phân công ở chỗ đường Rồng, đi thuộc với hỗ trợ để bình an hơn và kiểm soát rồng tốt hơn.

*
Tất cả tướng tá xạ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính cho hiện tại)

Xạ thủ hơi dễ có tác dụng quen, dễ dàng chơi, tuy vậy ở các bậc rank cao đây lại là địa chỉ thuộc top khó nhất khi luôn luôn trở thành kim chỉ nam bị đội chúng ta nhắm đến.

Việc làm thế nào để giữ lại an toàn, tránh khỏi sự uy hà hiếp từ team bạn mà lại phải tạo lượng gần kề thương lớn đòi hỏi người đùa phải có kỹ năng cực kì cao.

Các tướng tá xạ thủ Liên Quân mobile hiện tại: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright

Tướng cung cấp trong Liên Quân Mobile

Cũng giống như các tựa game moba khác, trợ thủ luôn là địa điểm bị “hắt hủi” nhiều nhất trong nhóm hình. Một cuộc đấu thường hay đánh rank đều rất ít ai chủ động xin đi vị trí này.

Điều này là bởi các tướng Liên Quân thuộc class này còn có lượng giáp thương ko cao, không tạo được rất nhiều highlight cũng như khả năng gánh đội thấp. Tuy nhiên, đây lại là vị trí rất là quan trọng và rất là khó.

*
Tất cả tướng viện trợ Liên Quân Mobile update mới độc nhất (tính mang lại hiện tại)

Đúng vậy, tương trợ là địa điểm cực nặng nề khi bạn phải bảo vệ an toàn cho xạ thủ, giúp họ tiêu diệt được nhiều kẻ địch, đọc tình huống và chuyển ra biện pháp xử lý cho cặp đôi đường Rồng, canh thời gian hồi phép hỗ trợ và năng lực của đối phương,…

Bởi vậy mà lại để bạn đánh giỏi vị trí cung cấp sẽ phải làm rõ về game, điểm mạnh – yếu hèn của 2 bên, kỹ năng tư duy nhạy bén và phân tích tình huống tốt, tất cả vai trò hỗ trợ cho xạ thủ nên các trợ thủ sẽ được phân công đi mặt đường rồng.

Xem thêm: Đặc Điểm Vùng Promoter Là Gì ? Vùng Gen Khởi Động

Các tướng viện trợ Liên Quân điện thoại hiện tại: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Aya

Trên đó là những gì bạn cần phải biết về toàn bộ tướng Liên Quân Mobile cũng giống như vị trí đi đường, cách thực hiện và vai trò trong team. divinerank.vn hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn có thể giúp chúng ta leo rank tựa game moba này kết quả hơn.