Các Unit Trong Red Alert 2

 - 
Hãy cùng nhìn qua một số đơn vị quân rất dị mà chắc hẳn rằng sẽ gồm vai trò rất đặc biệt quan trọng trong chiến thuật của rất nhiều nhà nỗ lực quân.
*

Ai hâm mộ game dàn trận RTS (Real Time Strategy ) hẳn đều nghe biết dòng game Command&Conquer của tỷ phú EA, và tất nhiên cũng biết đến Red Alert 3, phiên bạn dạng mới nhất hiện đang được cải tiến và phát triển và sẽ phát hành trong thời điểm tháng 10 năm nay.

Bạn đang xem: Các unit trong red alert 2


Đây là phiên bạn dạng nâng cấp của mẫu xe phòng ko flaktrack rất kì kết quả trong RA2. Vẫn với kỹ năng chuyên chở binh sĩ, nhưng mà vũ khí được thay thế bằng 2 khẩu súng sản phẩm phòng không khỏe khoắn và khả năng di chuyển cả trên cỗ lẫn xung quanh nước. Nhưng không chỉ có có thế, nó còn tồn tại một khẩu “man-cannon” – một bệ phóng các đơn vị bộ đội bộ binh đến thẳng mục tiêu.
*


Chính sự thay đổi này đem về cho bullfrog một vị trí đặc trưng trong chiến thuật: một vài chiếc bullfrog gồm thể kín phóng hàng loạt những đơn vị bộ binh khỏe mạnh như Tesla Trooper, Warbear hoặc thậm chí là cả cô bé sniper natasha xinh tươi vào đầy đủ vị trí trên cao thường xuyên phòng bị lơi lỏng nhằm tập kích một biện pháp bất ngờ.

*


Tại sao lại là Conscript, một đơn vị lính nghĩa vụ thông thường của lực lượng Soviet? Được đào tạo và huấn luyện hạn chế, chỉ thiết bị ADK 45 và Motolov cocktail, cơ mà Conscript lại không thể thiếu trong quy củ của bất kỳ một đạo quân Soviet nào. Với tài năng “dọn dẹp” những công trình bị cỗ binh địch chiếm phần đóng lập cập nhờ Motolov cocktail, thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với sư đoàn cơ giới hùng mạnh của doanh nghiệp khi bị phục kích bởi bộ binh địch trong một tp đầy các tòa nhà nếu vắng mặt conscript?
Một đơn vị không quân rất gần gũi từ RA2 liên tục xuất hiện tại trong phiên phiên bản mới này. Các con thú vật biết bay này có gì mới? Số lượng lớn lao những quả bom sở hữu theo bên trong, mức độ mạnh diệt trừ của nó đều là các điều vẫn biết. Ai đã chơi qua RA2 những biết nó bao gồm một nhược điểm bị tiêu diệt người: tốc độ. Lúc trở lại chiến trường trong RA3, điều này đã được cố gắng đổi.

*


Với tài năng tăng tốc trong thời điểm tạm thời gastroburner, tốc độ không còn là sự việc quá khủng với nó, nhưng điều này cũng mang lại thêm một sự việc mới: loại Kirov sẽ dần bị bào mòn khi thực hiện gastroburner. Và gồm một điều hoàn toàn chắc chắn: nó vẫn là mục tiêu đầu tiên của bất kể một kẻ thù nào nếu bạn đó không muốn thấy những đơn vị chức năng bộ binh của minh trở thành từng miếng vụn bay tung tóe trong không trung.

*


Chiếc trực thăng võ thuật ba cánh quạt gió này của quân team Soviet khôn xiết hữu dụng: rất có thể mang theo cả cỗ binh lẫn phương tiện đi lại cơ giới ra chiến trường một phương pháp nhanh chóng, được vũ trang với 2 khẩu đại liên cùng 4 dàn phóng rocket chất nhận được nó đương đầu kết quả với những phương châm trên bộ. Một phi đội Twinblade hoàn toàn có thể vận chuyển 1 loạt đơn vị cơ giới ra chiến trường, với lập tức trở nên lực lượng cung ứng hỏa lực cho bộ binh vừa được thả xuống. Chỉ một vấn đề bé dại với twinblade: nó là miếng mồi ngon cho những phi công chiến đấu của quân Allied vị không thể tiến công các kim chỉ nam trên ko và phải sự bảo đảm an toàn của các máy cất cánh MiG.

Xem thêm: Gerund Và Infinitive Là Gì ? Các Quy Tắc Sử Dụng Bạn Cần Biết


Là một phiên bản nâng cung cấp của loại V3 của quân team Soviet trong RA2, cái V4 có cùng kĩ năng tấn công trung bình xa bởi tên lửa như tín đồ tiền nhiệm. Mà lại nếu số đông quả thương hiệu lửa V3 cũ kĩ dễ dàng bị phun hạ ngay trên không thì cùng với V4, hầu như thứ đã khác. Thương hiệu lửa V4 đạt đến tốc độ cao rộng và tiện lợi vượt qua khối hệ thống phòng không của đối thủ. Chỉ có một cách ngăn ngừa nó, kia là tiêu diệt nó tức thì trên bệ phóng.
Đồng thời V4 cũng được trang bị nockout đầu đạn mới, cùng với tùy chọn tiếng nổ lớn trên không tạo nên những mảnh vụn phun xuống kim chỉ nam gây thiệt sợ hãi trên diện rộng, hoặc nổ xung quanh đất để tập trung sát yêu quý một mục tiêu duy nhất. Vấn đề về việc thiếu chính xác và sức hủy hoại kém của nó sẽ được khắc phục thuận tiện khi có không ít đơn vị V4 thuộc khai hỏa.
Những mẫu tàu sân bay là niềm tự hào của lực lượng Đồng minh. Đắt đỏ khi tiếp tế và tốn yếu trong hoạt động, tuy vậy chúng có thể mang cho sự hỗ trợ mạnh mẽ về hỏa lực từ trên không. Mỗi chiếc tàu sảnh bay rất có thể phóng ra 1 loạt những máy bay ném bom không người lái mang theo rất nhiều quả bom 500 pao (khoảng 225kg ) để hủy hoại mục tiêu xung quanh đất.
Đồng thời phần lớn máy cất cánh này còn hoàn toàn có thể thu hút hỏa lực phòng không của địch thủ để sút thiệt hại cho những máy bay khác của lực lượng không quân, vốn tốn nhát hơn về thời hạn và ngân sách chi tiêu sản xuất. Bọn chúng còn được vật dụng thêm một nhiều loại vũ khí mới: đa số quả tên lửa Blackout khi tiếng nổ sẽ hóa giải xung năng lượng điện từ EMP loại bỏ hóa buổi giao lưu của tất cả những công trình với xe cơ giới trong vùng ảnh hưởng.
Loại máy cất cánh ném bom mới nhất của lực lượng Đồng minh. Mà lại Century bomber không những ném bom nhưng mà còn hoàn toàn có thể ném những đơn vị bộ binh vào vùng chiến sự dựa vào khoang cất rộng rãi, tạo cho nó biến đổi một đơn vị quân đặc biệt có thể chuyển đổi kết quả đa số trận đánh tàn khốc trong RA3 khi lực lượng Đồng minh được tiếp viện kịp thời cả về lực lượng lao động và hỏa lực. Nhưng không đủ, bạn dạng thân nó còn là một quả bom bay. Khi bị bắn hạ, những thiết bị điện tử bỏ trên máy bay sẽ giữ lại được cho nó chỉ phát nổ khi va đất, khiến thiệt hại về tối đa cho kẻ thù đồng thời bảo vệ bí mật quân sự chiến lược của các loại máy bay này.
Là những binh lực tinh nhuệ của quân đồng minh, mang dù chi phí huấn luyện mắc đỏ nhưng mà họ đã minh chứng mình trọn vẹn đáng giá. Được máy khiên góp họ thuận lợi tiếp cận lính bộ binh địch ở khoảng cách vừa đầy đủ để hồ hết khẩu shotgun Grummond 8 phát huy tính năng mà không sợ hãi tổn thất vị hỏa lực địch. Đồng thời, tương tự như như conscript, peacekeeper cũng có tác dụng tiêu diệt bộ binh trong số những công trình bị chiếm phần đóng. Nhược điểm: do có thiết kế chuyên biệt nhằm chống bộ binh, họ không có tác dụng được gì đôi khi phải đối mặt với các đơn vị cơ giới bên trên chiến trường.

Xem thêm: Cash Flow Statement Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa


Đơn vị bộ binh kháng tăng của quốc gia mặt trời mọc (Empire of the Rising Sun: ERS) và là kẻ thù nguy hiểm nhất của những đơn vị cơ giới trên chiến trường. Mới nhìn tất cả thể các bạn sẽ bật cười vị hình dạng kì dị của bọn họ với loại nón rộng vành trên đầu. Nhưng bao gồm chiếc nón đó làm nên vai trò của tankbuster bên trên chiến trường: nó hoàn toàn có thể khoét vào lòng đất một cái lỗ vừa căn vặn cho tankbuster ẩn náu trong chớp mắt, tránh khỏi bị đè bẹp bởi bánh xe cộ cơ giới hoặc sự uy hà hiếp của hỏa lực bộ binh. Vũ khí của mình mặc dù có thể tiêu diệt các đơn vị cơ giới gấp rút nhưng không thể làm cái gi chống lại các đơn vị bộ binh thông thường, đề xuất để sử dụng các đơn vị tankbuster kết quả thì sự cung ứng của các đơn vị khác là bắt buộc thiếu.
Tsunami tank: xe tăng “sóng thần” của quân team mặt trời mọc. Là 1 trong những chiếc xe cộ tăng, tất nhiên nó ngừng tốt vai trò mũi nhọn tiên phong trong những trận chiến trên lục địa của mình. Tuy nhiên với một xây cất đặc biệt được cho phép đổi chiều dàn bánh xích từ dưới lên trên, cho phép nó dịch chuyển trên phương diện nước như một chiến hạm, Tsunami tank rất có thể chiến đấu cả trên bộ lẫn dưới nước, tạo nên nó trở nên một nhân tố luôn luôn phải có của ERS trong những trận đột kích đầy bất thần từ đại dương cả, thuộc với cái máy bay Airwing – Seawing, một đơn vị rất dị vừa là máy cất cánh vừa là tàu ngầm, sự kết hợp giữa 2 đơn vị này khiến cho một đòn tấn công tổng thích hợp ở cả trên bộ lẫn dưới mặt nước: xe tăng – máy cất cánh – tàu lặn – chiến hạm.