CÁC TRANG PHỤC VINH QUANG

 - 

Cách trên đây không lâu, Riot Games vừa ra mắt phần thưởng mùa 11 của LMHT là trang phụcBlitzcrank Vinh Quang.

Bạn đang xem: Các trang phục vinh quang


Như thông lệ, trước khi mùa giải hoàn thành thì Riot Games luôn giới thiệu phần thưởng kết thúc mùa. Vào trong ngày 5.10, đội trở nên tân tiến LMHT đã reviews trang phục dành riêng cho đấu xếp hạng mùa giải 2021, đó đó là Blitzcrank Vinh Quang.

Theo đó, hầu như ai đạt đủ điều kiện sẽ được nhận trang phục này hoàn toàn miễn phí. Rõ ràng hơn, những người dân chơi đề nghị đạt tối thiểu rank tiến thưởng trở lên mới được nhận Blitzcrank Vinh Quang. Không chỉ là vậy, fan chơi đạt hạng càng tốt sẽ được trao thêm phiên bản đa nhan sắc của phục trang này.

Xem thêm: Thời Đại Hiệp Sĩ Mod Mở Khóa All Apk + Ios, Thời Đại Hiệp Sĩ Online

*
*

Kể từ năm 2011, Riot Games đã bước đầu giới thiệu trang phục giành riêng cho đấu xếp thứ hạng LMHT. Hầu hết ai đạt tự rank rubi trở lên phần đa nhận được Jarvan IV Vinh Quang. Tuy vậy những xiêm y này một lúc đã bỏ lỡ sẽ không mua lại được, điều này khiến cho những xiêm y Vinh quang đãng càng trở yêu cầu hiếm và khác biệt hơn khi nào hết.


Tính đến nay đã có tổng số 10 xiêm y đã giới thiệu (không tính Blitzcrank). Những xiêm y lần lượt được giới thiệu bao gồm Jarvan IV (2011), Janna (2012), Elise (2013), Morgana (2014), Sivir (2015), Maokai (2016), Graves (2017), Orianna (2018), Aatrox (2019) và Lucian (2020).

Xem thêm: Star Tower Defense Nếu Goku Kết Hợp Với Vegeta Thì Sẽ Ra Sao

Cũng tựa như như những năm khác, chỉ cần đạt được rank vàng trước ngày 15.11 (thời gian xong mùa giải của những năm) thì fan chơi sẽ được nhận trang phục Vinh Quang.

Vì vậy nếu các bạn chưa đạt rank rubi thì đây là thời điểm trọn vẹn thích hợp để cày điểm xếp thứ hạng để thừa nhận phần thưởng năm nay.


#Blitzcrank Vinh quang quẻ #REWARDS #SKIN #ICONS #GET #REVEALED #WHICH #Will #GOLEM #REACH #THAT

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Viettel TV360 có bạn dạng quyền tiếp sóng đầy đủ 64 trận World Cup 2022

VIB cùng "The Masked Singer Vietnam": Ấn tượng trường đoản cú sự bài bản và quy mô

mở đầu giải bóng đá 7 fan tranh hớt tóc Minh Anh 2022

VNPAY hỗ trợ bán vé trực con đường trận Việt Nam gặp gỡ CLB Borussia Dortmund

Thể lệ công tác ‘Hiểu biết về chính sách bảo hiểm chi phí gửi’

cùng Be tò mò 1001 giải pháp hưởng ứng World Cup bên trên khắp cầm cố giới!

vị sao du lịch Tây Ninh thu hút du khách sau đại dịch Covid-19?