CÁC NHÂN VẬT TRONG END GAME

 - 
divinerank.vn – Hành trình chứng kiến sự biến hóa của những nhân vật lịch sử một thời trong Avengers đã dần dần đến hồi kết. Sau đó là khám phá về đầy đủ nhân đồ vật với vai trò đặc trưng góp phần làm cho thành công của MCU.

15. Loki

*

Ảnh: BrightSide

Nếu bạn nghĩ rằng nhân đồ gia dụng phản diện không có chỗ trong list này, bạn đã nhầm. Vai Loki vày nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai đã có một lịch sử vĩnh viễn trong vũ trụ Điện hình ảnh Marvel, bước đầu từ phim riêng biệt về Thor vào khoảng thời gian 2011 mang đến Avengers: Infinity War năm 2018, Avengers: Endgame vào thời điểm năm 2019. Dự kiến, nhân đồ vật này đang sớm trở lại trong loạt phim sắp tới ra mắt.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong end game

16. Bucky Barnes

*

Ảnh: BrightSide

Chiến binh ngày đông này vì chưng Sebastian Stan thủ vai, cũng là trong số những nhân đồ gia dụng xuất hiện tương đối nhiều trong những phim của MCU. Phương châm của anh quan trọng đặc biệt quan trọng vào bộ ba phim về Captain America, gần đây nhất là Avengers: Endgame. Khi đảm nhiệm vai này, những thiết kế của nhân đồ vật đã đổi khác khá nhiều. Thời gian tới, nhân đồ vật này dự loài kiến sẽ hợp tác trong một tập phim mới của Marvel vào năm 2020.

17. Falcon

*

Ảnh: BrightSide

Vai Falcon được nam diễn viên Anthony Mackie đảm nhiệm, lộ diện lần đầu trong loạt phim nhượng quyền cùng với Captain America: The Winter Soldier. Sau đó, anh xuất hiện trong Captain America: Civil War và trong 3 bộ phim về Avengers cùng rất vài phân cảnh vào Ant-Man. Mẫu mã của anh phần đông không thay đổi trong suốt các bộ phim, xung quanh bộ râu ngắn khi xuất hiện trong Avengers: Endgame.

18. Gamora

*

Ảnh: BrightSide

Zoë Saldana là bạn thủ vai nhân đồ gia dụng Gamora, trong số những vai chủ yếu trong loạt phim Guardians of the Galaxy. Ngoài mặt của cô phần nhiều không biến hóa từ bộ phim đầu tay vào năm năm trước và Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Xem thêm: Ăn Gì Trước Và Sau Khi Tập Gym Nên Ăn Gì Sau Buổi Tập? &Bull Leep


19. Phil Coulson

*

Ảnh: BrightSide

Mặc dù chưa hẳn là trong những nhân vật khét tiếng nhất trong truyện tranh của Marvel, mặc dù nhờ vào sự kỳ diệu của ngành công nghiệp điện ảnh, Phil Coulson đã trở thành một nhân thiết bị được yêu thích trong vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Nam diễn viên Clark Gregg phụ trách vai này đã gồm có sự biến hóa ngoại hình đáng kinh ngạc trong các bộ phim khác nhau của MCU.

20. Pepper Potts

*

Ảnh: BrightSide

Tony Stark khó có thể trở nên thành công xuất sắc khi thiếu đi cô trợ lý Virginia “Pepper” Potts. Sau đó, nhân đồ dùng này đã trở thành vợ của Iron Man. Thiếu nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã gửi Pepper Potts trở nên lừng danh trên màn ảnh rộng dựa vào diễn xuất xuất sắc. Nhân vật của cô ý đã mở ra trở lại trong hơn 5 bộ phim truyền hình của MCU, điển hình trong bộ cha phim riêng về Iron Man và Avengers: Endgame.

Xem thêm: Định Nghĩa Forum Là Gì, Nghĩa Của Từ Forum, Cách Để Tạo 1 Forum Đơn Giản Nhất

21. Stan Lee

*

Ảnh: BrightSide

Để đã đạt được thành công như ngày hôm nay, MCU cấp thiết không nói đến bộ não tuấn kiệt đã sáng tạo ra loạt nhân vật huyền thoại này, sẽ là Stan Lee. Ví như bạn lưu ý kỹ, phần đông các tập phim của dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel đều phải có sự xuất hiện thêm của Stan Lee với vai trò là 1 “cameo” vui tính.