Các Mốc Tốc Độ Đánh Võ Lâm 1

 - 

Trong võ lâm truyền kỳ có khá nhiều mốc giáp thương ngoại và nội công khác nhau với ở trong tính độc sát, lôi sát, hỏa sát, liền kề thương vật lý, … trong số đó có mốc tốc độ xuất chiêu cùng mốc băng sát luôn luôn được người chơi quan liêu tâm. Cũng chính vì vậy mà lại ngay dưới đây GamePrivate 24h chia sẻ cho các bạn 2 mốc đặc biệt quan trọng này.

Bạn đang xem: Các mốc tốc độ đánh võ lâm 1

1. Mốc Tốc Độ Xuất Chiêu

Dưới đây là mốc tốc độ đánh tử nhỏ bé đến lớn dành riêng cho những chúng ta nào chưa biết:0 – 1 – 6 -13 – 21 – 29 – 39 – 51 – 64 – 81 – 101 – 126 – 158 – 201 – 261 – 351 – 501


*

2. Mốc Băng Sát

10 – 31 – 52 – 73 – 94 – 115

Theo như khám phá thì công ty chúng tôi có thể lý giải về mốc băng liền kề trong võ lâm 1 như sau:– Mốc băng gần cạnh – Nên thực hiện vũ khí có mốc băng cạnh bên từ 73 > vày có thời hạn làm lờ đờ tốt, mốc này ở tại mức khá. Các bạn chú ý là mốc từ 73 – 93 là như nhau nhé.– Mốc băng sát được coi là hoàn hỏa là tự 94 > 100 được xem là tuyệt đối của thiết bị xanh.– Với đầy đủ phái có kĩ năng trấn phái thì khi áp dụng vũ khí bao gồm băng tiếp giáp ngoại công, thì hệ thống sẽ chọn ra giữa vũ khí cùng trấn phái, hiệu ứng nào cao hơn thế thì lấy chứ không cần cộng dồn lại để tính. Đó là nguyên nhân mà những phái như Nga My kiếm, Thúy yên đao hoặc thiếu Lâm dao không dùng vũ khí băng gần kề ngoại công mà vậy vào kia là tiếp giáp thương đồ gia dụng lý điểm, do vũ khí băng sát không tồn tại tác dụng.

Ngoài ra còn các mốc thời gian choáng, có tác dụng chậm, trúng độc, may mắn, vận tốc chạy sẽ tiến hành chúng tôi update sau. Mang lại nên các bạn hãy liên tục theo dõi nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:


Tweet
Pin It

Bài viết tương tự


About Tiêu Phong
*

Một con người đam mê phần nhiều thể loại game private lúc này đang sống trong Việt Nam. Hãy theo dõi website tiếp tục để update những tin tức tiên tiến nhất nhé.

Xem thêm: Phom Tá Lả (Phỏm) Online


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê duyệt này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Tìm kiếm

Game mới Ra


Giới thiệu


GamePrivate 24h – update liên tục phiên phiên bản game private (game lậu) mới ra từng ngày, hoặc sắp mở cửa trong thời gian tới. Đồng thời chia sẻ hướng dẫn, tin tức trò chơi một cách cụ thể nhất.


Về bọn chúng tôi


DMCA


DMCA.com Protection Status Nội dung bài viết được lực lượng GamePrivate 24h biên soạn yêu cầu nghiêm cấm mọi hành vi copy ko dẫn nguồn. Xin hãy tôn trọng tác giả.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Món Ăn Kiêng Sau Khi Xăm Môi Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Để Môi Đẹp Như Ý?


© 2020 divinerank.vn. All Rights Reserved.