Các hệ trong đấu trường chân lý mùa 2

 - 
Đấu Trường Chân Lý đang đi đến những ngày cuối cùng của mùa giải đầu tiên với thành công vượt ngoài mong đợi của Riot. Và đúng như những gì đã nói từ khi bắt đầu, Riot đã tạo ra Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hoàn toàn khác biệt với Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi thay đổi gần như tất cả mọi Tộc và Hệ để chuyển sang Nguyên Tố. Dưới đây sẽ là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được những người chơi thử nghiệm lựa chọn.

Bạn đang xem: Các hệ trong đấu trường chân lý mùa 2


Đấu Trường Chân Lý mùa 2 gần như là một trò chơi mới với người chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi Riot quyết định loại bỏ cơ chế Tộc mà thay vào đó là Nguyên Tố, với một lượng tướng mới được bổ sung cũng như loại bỏ rất nhiều tướng ở mùa giải đầu tiên.

*

Bóng Tối đang được đánh giá là một trong những hệ gây sát thương mạnh mẽ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Khác với việc kết hợp với Triệu Hồi Sư để có dàn chắn phía trước, việc kết hợp với Kiếm Khách sẽ là đội hình "lấy công bù thủ" khi lượng sát thương gây ra cực kì đột biến và hiệu ứng đòn đánh mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm một quân Sa Mạc để lấy hiệu ứng trừ giáp của đối thủ cũng như kết hợp thêm Janna để có thể kích hoạt hiệu ứng né tránh từ Phong Tộc và kháng phép của tộc Thần Bí.

3. Kiếm Khách + Ánh Sáng.

Xem thêm: Kim Cương Baguette Là Gì ? Vẻ Đẹp Của Nghệ Thuật Và Sáng Tạo

*

Ánh Sáng đang là một nguyên tố cực kì được chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 khi sức mạnh của chúng rất khó để đối thủ tính toán, và khi kết hợp với Kiếm Khách, đội hình này tỏ ra cực kì hiệu quả. Đội hình này sẽ vận hành trên khả năng hồi máu và tăng tốc độ đánh cực mạnh của tộc Ánh Sáng để gánh đội. Yasuo và Janna là hai lựa chọn cực mạnh để kết hợp cùng đội hình ánh sáng khi có thể kích hoạt được hiệu ứng Kiếm Khách và Thần Bí, giúp đội hình này cực kì trâu bò và lượng sát thương cũng cực kì lớn, sẵn sàng quét sạch bất cứ đội hình nào khác.

Trên đây là những đội hình đang được đánh giá mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 trên bản thử nghiệm PBE. Trong thời gian đợi phiên bản mới, các bạn có thể chơi chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại, một chế độ cực kì vui để chơi với bạn bè. Các bạn tham khảo những trang bị trong URF Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để có thể có cách lên đồ đúng chuẩn URF nhé.

Xem thêm: Vào Vai Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Trong Đao Phong Vô Song, Game Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân 3

https://divinerank.vn/top-nhung-doi-hinh-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-mua-2-54028n.aspx Để có những chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý thì việc ghép đồ cũng rất quan trọng, nếu bạn chưa có công thức tối ưu, hãy tham khảo cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý tại đây.