CÁC CẦU THỦ TĂNG CHỈ SỐ SAU BIG UPDATE 2021

 - 

Big Update FIFA Online 3 còn khoảng vài tháng nữa mới tới, tuy nhiên ngay từ lúc này chúng ta đã có thể dự đoán được một vài tên tuổi sẽ tăng chỉ số trong bản cập nhật lớn này.

Bạn đang xem: Các cầu thủ tăng chỉ số sau big update 2021

Tiếp tục đến với những bài viết dự đoán những cầu thủ có thể tăng chỉ số sau Big Update FIFA Online 3, phần 3 này sẽ đem đến cho các HLV 4 cái tên tiếp theo.

R.Lewandowski SS15

Những ngày này, Lewandowski đang được báo chí trong nước và quốc tế nhắc đến rất nhiều. Tiền đạo này đang thi đấu vô cùng ấn tượng trong màu áo của Bayern Munich và liên tiếp tạo ra những kỉ lục như 9 phút ghi 5 bàn hay cú hattrick nhanh nhất trong lịch sử Bundesliga.

*

Khỏi phải dự đoán bởi gần như 96,69% Lewandowski SS15 sẽ được tăng chỉ số rất nhiều so với phiên bản 14 của mình. Các HLV trong FIFA Online 3 cũng đã biết được điều này và đã gom hàng rất nhiều thẻ cầu thủ Lewandowski SS14. Vấn đề còn lại chỉ là việc Lewandowski sẽ được tăng chỉ số như thế nào. Theo dự đoán, tiền đạo người Ba Lan sẽ tăng ít nhất lên tới 79, đặc biệt là các chỉ số về dứt điểm và tốc độ sẽ tăng lên.


Nội dung


S.Aguero SS15

Cũng giống như Lewandowski, Aguero đang có phong độ thi đấu rất tốt từ đầu mùa giải đến giờ. Tuy nhiên đáng buồn là tiền đạo này đang gặp phải chấn hương và phải ngồi ngoài trong thời gian sắp tới. Điều này có thể ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng về chỉ số của Aguero SS15 trong FIFA Online 3.

Xem thêm: Synaptics Là Gì ? Nó Ảnh Hưởng Gì Đến Máy Tính Không ? Synaptics Pointing Device Là Gì

*

Ở bản Roster Update hồi tháng 3 vừa qua, Aguero SS14 đã được tăng khá nhiều chỉ số. Sẽ là bất công nếu tiền đạo này không được tăng chỉ số ở bản Big Update mùa đông sắp tới dựa vào phong độ thi đấu ngoài đời của anh. Aguero SS15 sẽ không tăng đột biến, tuy nhiên các chỉ số dứt điểm và tốc độ, sức mạnh sẽ được buff thêm đôi chút.

David Alaba SS15

Alaba đang là một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới, đó là điều không thể bàn cãi. Phong độ của Alaba trong suốt thời gian qua không qua chói sáng nhưng nó rất ổn định. Điều này tạo tiền đề để hậu vệ người Áo có khả năng được tăng chỉ số ở Big Update FIFA Online 3 sắp tới.

*

Cũng giống như Aguero, Alaba SS14 đã được tăng chỉ số trong đợt Roster Update vừa rồi. Chỉ số của hậu vệ đang chơi cho Bayern Munich trong FIFA Online 3 rất đều, tuy nhiên vẫn thiếu đi một chút sức mạnh và khả năng phòng ngự. Có lẽ đây sẽ là hai yếu tố chính được tăng thêm cho thẻ Alaba SS15.

P.Aubameyang SS15

Nhắc đến Aubameyang, ai cũng nhớ tới một cầu thủ có tốc độ như một chiếc xe F1. Trong giai đoạn đầu mùa này, Aubameyang đóng góp rất nhiều vào thành công chung của B.Dortmund thời kì hậu Jurgen Klopp.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Prime Rib Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ribs Trong Tiếng Việt

*

Thực tế Aubameyang SS14 trong FIFA Online 3 chỉ là một thẻ cầu thủ “ăn và chạy”. Ngoài tốc độ ra, tiền đạo này không có bất kì các chỉ số bổ trợ tốt khác. Có lẽ sang đến SS15, Aubameyang nên được bổ sung thêm một chút sức mạnh và kĩ thuật cá nhân. Theo dự đoán, Aubameyang SS15 có thể tăng chỉ số chung từ 74->76.


#aguero ss15 #alaba ss15 #aubameyang ss15 #Big update FIFA online 3 #eSports #FIFA Online 3 #FO3 #lewandowski ss15 #thể thao điện tử