Các Bộ Chân Trong Công Thành Xưng Đế

 - 

Công Thành Xưng Đế (CTXĐ) là tựa webgame chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc và chuẩn bị sửa được TTV Online xây đắp ở việt nam vào vào cuối tháng 10/2013. Đúng như tên gọi, trách nhiệm chính của bạn trong CTXĐ là phòng thủ thành trì của quốc gia, xâm lăng thành trì của các nước khác nhằm thống duy nhất thiên hạ.Theo đó tín đồ chơi sẽ tiến hành trải nghiệm cảm giác trở thành bá vương thông qua từng giai đoạn trở nên tân tiến lãnh địa, bắt đầu bằng mọi việc nhỏ nhất như thiết kế khu dân cư, đốn gỗ, trồng hoa màu đến chiêu mộ binh lính, luyện binh, không nhường nhịn chức tước đoạt và ở đầu cuối là rước quân đi chinh phạt khắp nơi.

Bạn đang xem: Các bộ chân trong công thành xưng đế


*

Nhìn chung, CTXĐ là một webgame online dễ chơi, dễ nắm bắt và mang nhiều điểm tương đồng với các thành phầm đã xuất hiện trên thị trường trước đó ở cả khối hệ thống tính năng lẫn vật họa. Rõ ràng, quality hình ảnh trên căn cơ 2D mà trò chơi này đem lại không thật sự nổi bật, thậm chí còn có phần đại bại sút hơn một vài webgame giải pháp khác vừa mới được tung ra ngay gần đây. Diễn biến trận đấu tất cả dạng theo lượt, với mắt nhìn xéo thân thuộc cùng một số trong những hiệu ứng tương đối ấn tượng.


*

Tính chiến thuật của trò chơi được biểu lộ ở hệ thống trận pháp cùng với 3 phương án khắc chế lẫn nhau là Đột kích, phòng thủ, Công kích. Tuy vậy lối chơi sẽ sở hữu sự đổi mới hóa phụ thuộc vào chiến pháp của võ tướng. Từng võ tướng sẽ có chiến pháp riêng rẽ với sức ngay cạnh thương và tác dụng khác nhau, được xem như kĩ năng và rất có thể được kết hợp bằng cách cho nhiều tướng xuất trận tạo nên hiệu ứng tương hỗ, tác động qua lại lẫn nhau. Ngoài ra trong đánh nhau còn hữu dụng thế địa hình, những binh chủng sẽ ngày càng tăng sức đánh nhau khi chạm chán địa hình say mê hợp.

Xem thêm: Atf Là Gì - Automatic Transmission Fluid (Atf) Là Gì


*

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ bắt buộc chiêu chiêu tập lại con số binh quân nhân bị tổn thất, lực lượng này đang được bổ sung từ chính các khu luyện binh đã được xây dựng. Khu luyện binh cấp độ càng cao, tốc độ chiêu binh càng nhanh. Mặc dù nhiên, chiến thuật tối ưu tốt nhất là người chơi nên nắm rõ điểm lưu ý của những binh chủng, tướng mạo lĩnh với địa hình để phát huy tối đa uy lực cũng như giảm thiểu yêu thương vong trong những trận đánh. Đặc biệt CTXĐ cũng ẩn đựng được nhiều điều bất ngờ để game thủ lần lượt tìm hiểu, khám phá như các thuộc tính ẩn, hệ thống cửa hàng, trang bị,...

Xem thêm:


*

Đồng thời ngoài bài toán giao chiến thông thường ra thì CĐTX còn cung cấp một chế độ PvP khác cũng khá thú vị là tranh đoạt chức tước. Ban đầu, đấy là một bề ngoài PvE lúc yêu cầu người chơi phải thừa qua thách thức để giành lấy chức tước đến mình. Tuy nhiên về sau, ở thời điểm mà toàn bộ các chức tước cao đa số đã có người chủ thì nó lại trở thành cuộc chiến giữa bạn chơi cùng với nhau, bắt buộc đánh chiến thắng người đang nắm giữ chức tước kia trước. Bù lại bạn sẽ nhận được rất nhiều bổng lộc và chỉ số thêm vào đó nếu khiêu chiến thành công.Về quy trình luyện cấp, trò chơi thủ đa số là dựa vào bề ngoài đánh vượt ải và có tác dụng nhiệm vụ. Phụ bản mà CĐTX mang về tương đối 1-1 giản, chỉ việc một bản thân cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên khi cách sang dạng bản đồ quả đât thì phải lưu ý đến kỹ lưỡng, sẵn sàng lực lượng điều tỉ mỷ để tham gia công thành thuộc với phần đông phe khác.

Hình ảnh game:


*
*
*
*

CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM

*
Thêm một sản phẩm Tam Quốc mang phong cách game thùng cập bờ Việt Nam

Vương Quốc truyền thuyết thần thoại rộng cửa đón game thủ

TIN ĐÁNG CHÚ Ý

Game nhập vai kết hợp công thành đẩy trụ ra mắt tên Việt hóa
Đại hội Cửu Âm Chân Kinh phi vào vòng đấu khu vực miền Bắc
3 điểm khen dành riêng cho iBoom
*
Siêu Quậy ước Trường dễ chơi nhưng nặng nề thành cao thủ
Công ty tối ưu game lớn số 1 Việt Nam chuẩn bị ra đôi mắt MMO 3d tự sản xuất?