Các Bản Call Of Duty

 - 
Call of Duty là một loạt game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Series game call of Duty là tựa game mà ngẫu nhiên game thủ nào thì cũng đã từng đùa qua ít nhất 1 lần.Hôm ni mình đang tổng phù hợp lại toàn bộ các bản COD tự trước đến nay cho chúng ta dễ cập nhật.Và mình sẽ chũm gắng xong update tất cả các bản còn thiếu cho các bạn nhé.Loạt game này được bắt đầu trên phiên phiên bản dùng cho PC và tiếp nối được không ngừng mở rộng ra các đời máy console cùng máy chũm tay.Một vài bản mở rộng cũng được phát hành cạnh bên các tựa game chính.Phần lớn nội dung của loạt game tập trung vào chủ đề Chiến tranh nhân loại lần sản phẩm hai và từ phiên bạn dạng Call of Duty 4: Modern Warfare và gọi of Duty: Modern Warfare 2 (Call of Duty 6) trở đi là diễn ra trong toàn cảnh hiện đại.


Bạn đang xem: Các bản call of duty

*

Dưới đó là series các bạn dạng COD
Các bạn dạng Call of Duty do Treyarch thực hiệnCall of Duty: World at War call of Duty: đen Ops gọi of Duty: black Ops (Zombies) gọi of Duty: black Ops II gọi of Duty: black Ops 3 điện thoại tư vấn of Duty: WWII chế độ về Chiến tranh văn minh (Modern Warfare)Call of Duty 4: Modern Warfare hotline of Duty: Modern Warfare 2 call of Duty: Modern Warfare 3 gọi of Duty: Ghosts call of Duty: Advanced Warfare call of Duty: Infinite Warfare điện thoại tư vấn of Duty: đen Ops IIII links tải toàn bộ các http://bit.ly/2tFqpIO
*

Tải ngay lập tức tuyển tập series điện thoại tư vấn of Duty được update tiếp tục mới nhất cho bạn dễ dàng download game cùng trải nghiệm các bạn dạng mới nhất bắt đầu phát hành.


Xem thêm: Nghĩa Của Từ Kiên Định Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kiên Định

*
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Chứng tỏ chúng ta này up bài xích nhưng ko chơi các phần của điện thoại tư vấn of Duty rồi. COD không tính những phần cũ, ban đầu tính tự World at War thì chia nhỏ ra làm 3 nhà trở nên tân tiến chính bao gốm Treyarch, Infinity Ward với Sledgehammer . Treyarch là nhà cải cách và phát triển dòng Chiến tranh trái đất thứ 2 (World at war) + chiến tranh lạnh (Black Ops I, II, III, IV). Infinity Ward cách tân và phát triển dòng chiến tranh tân tiến (Modern warfare I, II, III, Ghost, Infinite warfare) và cách đây không lâu có thêm nhà cách tân và phát triển Sledgehammer cải cách và phát triển dòng chiến tranh tương lai (Advance warfare) + Chiến tranh trái đất thứ 2 (World War II)


Xem thêm:

Call of Duty là một trong những Seri game bắn súng rất hay. Và bằng hữu đang kiếm phiên bản Call Of Duty xuất xắc nhất? Hãy cùng điểm qua nha!