BỘ SƯU TẬP BÀI YUGIOH

 - 

Đôi khi bao gồm bộ sưu tập được rao xuất kho với mức ngân sách rất là xịn, chúng thường đến từ rất nhiều nhà sưu tập đã hết hứng trúc, ý muốn từ bỏ để bước tiếp thanh lịch hầu hết sở thích khác, tốt đơn giản dễ dàng hơn là bọn họ sẽ bắt buộc tiền, nhưng trong phiên đấu giá bán này thì gần như chuyện lại khác.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập bài yugioh

Một tín đồ vk tại Nhật đang vạc hiện ra bạn chồng - vốn là fan Yu-Gi-Oh của chính mình không thông thường tbỏ, chính vì như thế cô đã rước tất cả bộ sưu tầm thẻ bài Yu-Gi-Oh lên trang đấu giá Yahoo! JPhường nhằm trả nủa. Phiên đấu giá chỉ hiện tại vẫn còn đấy trong thời gian hiệu lực thực thi, gồm tất cả 26 hộp thẻ bài bác Yu-Gi-Oh với tối thiểu 25 hộp còn ngulặng vẹn, không hề bị xuất hiện.

*

Hầu hết các hộp thẻ bài bác Yu-Gi-Oh này mọi tự series thời kì đầu như Magic Ruler, Pharaoh’s Servant, Curse of Anubis, Thousand Eyes Bible, Mythological Age, cùng Spell of Mask booster set. Người vợ biểu đạt thông báo đấu giá chỉ như sau:

"Đây là lần thứ nhất tôi đăng cung cấp trên Yahoo! Auctions. Như một cách để trả đũa vấn đề ông chồng tôi lừa dối, tôi ra quyết định phân phối tủ chứa đồ của hắn. Tất cả đều món này đông đảo không hề xuất hiện, do vậy tôi muốn là sẽ có giá xuất sắc cho việc đó...

Những hộp bài bác này phần đa được đặt trên kệ và được che chắn cảnh giác, cho nên vì thế không còn có bụi bờ dính vào. Tôi không rành lắm về Việc tích lũy thẻ bài bác, nhưng theo bé mắt nghiệp dư của tôinhấn xét thì chúng không còn bị trầy xướchoặc rách nát, cho nên vì vậy xin hãy đồng ý triệu chứng bây giờ của bọn chúng.

Xem thêm: U Xơ( Nhân Xơ Tử Cung Kiêng Ăn Gì Và Kiêng Gì? Ăn Gì Để Hạn Chế U Xơ Tử Cung Phát Triển

Cám ơn."

Phiên đấu giá chỉ bước đầu vào thiết bị Bảy, ngày 10/4 với mức chi phí khởi điểm là 1 Yen (~210 VND) cùng cho thời điểm nội dung bài viết này, vẫn gồm 769 bạn tham gia đấu giá chỉ cùng mức chi phí hiện tại là 8,901,000 Yen (~ 1 tỷ 9 VND).

*

Phiên đấu giá chỉ thẻ bài xích Yu-Gi-Oh này hiện nay đang có nhiều làm phản ứng đối lập khác biệt, tín đồ thì thương thơm xót cùng lên án câu hỏi cô vk nhẫn vai trung phong bán đi tủ đựng đồ của chồng bản thân, trong những khi số dị kì cực kỳ đồng tình với cỗ vũ phương pháp làm cho này.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Bàn Giao Công Việc Tiếng Anh Là Gì Bàn Giao Công Việc

*

Một số người còn đùa vui rằng chắc rằng ông chồng cũng là một trong những trong số những bạn tsi mê gia phiên đấu giá nhằm mục tiêu nỗ lực rước lại tủ đựng đồ thẻ bài Yu-Gi-Oh giá trị của bản thân. Về phía người vk thì có lẽ cô tất yêu ngờ cho tới rằng tủ chứa đồ đó lại đáng giá cho tới nhường nhịn này.

Thời gian đấu giá chỉ vẫn tồn tại kéo dãn cho tới 7h33 vật dụng Bảy, ngày 18/4 buộc phải dự con kiến rằng giá chỉ vẫn sẽ tiếp tục tạo thêm nữa. Nếu bạn là một bạn cứng Yu-Gi-Oh cùng mong ước cài đặt thì rất có thể truy vấn tức thì vào Yahoo! Auction nhằm tsay đắm gia nhé!