BLUESTACKS CHO MÁY CẤU HÌNH THẤP

 - 

Năm 2017, phiên bản divinerank.vn 3 ra mắt đã đánh dấu một cột mốc quan tiền trọng cả về hiệu năng lẫn giao diện. Đến năm 2018 này, divinerank.vn 4 cũng chứng minc bản thân không đơn thuần chỉ là một bản cập nhật. Đây là một bản Big Update với rất nhiều tính năng nổi trội phục vụ người cần sử dụng, cho dù cho là người giận dữ nhất cũng sẽ cảm thấy thích hợp lúc sử dụng divinerank.vn 4.

Bạn đang xem: Bluestacks cho máy cấu hình thấp

*

divinerank.vn 4 đã chủ yếu thức ra mắt

Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi kiếm tìm hiểu cụ thể những gì người sử dụng sẽ gồm trong phiên bản divinerank.vn 4 lần này nhé.

Giao diện cải tiến gọn gàng hơn, thuận tiện hơn

Ngay khi chạy divinerank.vn 4 lần đầu, điều đầu tiên đập vào mắt người dùng sẽ là giao diện đã cải tiến, ko phải là một chút ít cơ mà rất nhiều. Nếu bạn đã sử dụng divinerank.vn 3 thì sẽ thấy rất nhiều không giống biệt.

Trước tiên là sự hiện diện của thanh hao Doông xã mặt dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, divinerank.vn World, Instance Manager cùng Help Center, được thiết kế hơi tkhô giòn thoát buộc phải nhìn rất dễ chịu, ko rối mắt, góp người cần sử dụng có thể mở nkhô hanh các tính năng này.

*

divinerank.vn 4 nâng cấp giao diện theo hướng đơn giản cùng gọn gàng hơn

Một điểm nặng nề chịu đã được khắc phục trong divinerank.vn 4 đó là ảnh nền sẽ không bị thay đổi ngẫu nhiên như những phiên bản trước. Ngoài ra logo những App bên trên screen chính của divinerank.vn 4 được làm nhỏ lại một chút ít để giao diện gọn gang hơn, đến cảm giám tất cả nhiều không gian hơn so với phiên bản cũ.

Chưa hết, hệ thống kiếm tìm kiếm của divinerank.vn ni đã được có tác dụng cụ thể hơn, góp người dùng nhanh chóng có thể tra cứu kiếm được tiện ích bản thân ý muốn muốn. Ngoài ra hệ thống còn tự đề xuất những ứng dụng xuất xắc, được tải nhiều bên trên kho Google Play để người chơi có thêm sự tsay đắm khảo vào trường hợp không biết yêu cầu chơi game gì.

*

Hệ thống tìm kiếm thông minh hơn

Chức năng Install APK – cài đặt ứng dụng thủ công bằng file APK đã cầm cố đổi vị trí: đưa lên trến Lúc bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm tròn mặt cạnh “Installed app” núm vị nằm tuốt mặt dưới như trước. Điều này rõ rang là tiện hơn, góp người sử dụng dễ thấy hơn so với phiên bản cũ.

*

Chức năng “Install APK” được đưa lên rất cao, dễ quan sát dễ thao tác hơn

Có một chút ít vắt đổi nữa trong giao diện quản lý của divinerank.vn là phần Settings được cầm đổi giao diện sang trọng màu trắng đến trải nghiệm “sáng sủa” hơn, thuộc với giao diện với cách sắp xếp các mục rất trực quan liêu, dễ sử dụng.

*

Giao diện Settings dễ sử dụng hơn

Hệ thống nỗ lực đổi skin mang lại divinerank.vn 4

Chức năng thay đổi skin đã gồm từ phiên bản trước nhưng chưa được để ý nhiều, bởi vị trí của nó tương đối cực nhọc thấy. divinerank.vn 4 đã núm đổi hoàn toàn vị trí của mục này thành một phần riêng rẽ biệt trong phần Settings. Tính năng này hiện tại vẫn đang vạc triển với trong thời gian tới sẽ tất cả thêm rất nhiều skin đến người cần sử dụng tha hồ vắt đổi theo sở ưng ý.

*

Hệ thống nuốm đối Skin được làm lại

Keymapping nâng cấp thành Game controls

Tính năng gán phím Keymapping ví dụ là một vào những ưu điểm nổi trội nhất khi bạn chơi game Smartphone trên PC. Đây cũng là tính năng làm nên thương hiệu cho divinerank.vn Lúc chơi những tựa game bom tấn như Liên Quân mobile, PUBG điện thoại, Rules of Survival. Trong divinerank.vn 4 Keymapping được cố kỉnh đổi trọn vẹn giao diện với một cái brand name gọi cụ thể hơn là trò chơi controls.

Xem thêm: Kim Cương Baguette Là Gì ? Vẻ Đẹp Của Nghệ Thuật Và Sáng Tạo

*

Keymapping ni được gọi là trò chơi controls

trò chơi controls giờ sẽ phân loại tựa game, được cho phép cầm đổi các phím ảo chức năng trong game cụ thể với từng chức năng hơn. Tất nhiên hệ thống trò chơi controls sẽ ko giống nhau ở mỗi tựa game, ví dụ như game MOBA thì sẽ ko thể như thế nào gồm giải pháp chỉnh giống game Survival được. Tuy nhiên nó vẫn rất dễ sử dụng cả mang đến người sử dụng mới hay “cựu binh” của divinerank.vn.

*

Giao diện gán phím rất dễ sử dụng

Chẳng hạn như trong game Liên Quân mobile, với divinerank.vn 4 những phím tắt được gán bỏ ra tiết cùng đúng chuẩn hơn để giúp người chơi không bỏ lỡ bất cứ khoảng thời gian rất ngắn nào, bạn sẽ chẳng phải chỉ chuột đến từng vị trí mà nay các phím tắt đã có tác dụng hết tất cả những chức năng.

Trong khi tính năng hình con mắt để hiển thị các phím tắt hoạt động cũng hiệu quả hơn, không thể tình trạng bị lỗi bé mắt vẫn hiển thị phím bấm như phiên bản cũ. Đây là lỗi nhỏ nhưng gây rất nhiều nặng nề chịu cho người sử dụng, ni đã được trọn vẹn khắc phục.

*

Sử dụng Game controls để chơi Liên Quân di động bên trên divinerank.vn 4

Chạy nhanh hơn nhưng tốn ít RAM hơn

Điều nhưng mà người dùng divinerank.vn hay bất cứ phần mềm giả lập Android như thế nào đều ý muốn muốn chính là phần mềm phải chạy nhanh khô, tốn không nhiều tài nguim. Đây cũng chính là thứ cơ mà divinerank.vn 4 tập trung cải thiện so với phiên bản cũ. Chúng tôi đã thử nghiệm với mang lại thấy divinerank.vn 4 khởi động nhanh hao hơn một chút ít so với divinerank.vn 3.

Nếu divinerank.vn 3N khổi động lần đầu (sau khoản thời gian cài đặt đặt) tốn chừng 1:1/2 tiếng cho đến hơn 2 phút ít, thì bên trên thuộc cấu hình (Chip Core i7, RAM 8GB) divinerank.vn 4 chỉ mất 1:25 phút. Ở những lần khởi động sau, ta chỉ cần chờ tầm 50 giây để vào đến giao diện thiết yếu.

*

Để hiểu rõ hơn sự tối ưu của divinerank.vn 4 , chúng tôi thử nghiệm tiếp trên một chiếc máy vi tính trang bị CPU bộ vi xử lý Core i3-4005U 1.7 Ghz thuộc 4GB RAM, dùng hệ điều hành Windows 10, một cấu hình hơi thấp hiện nay. Tuy vậy nó vẫn trọn vẹn đủ sức chạy mượt nhưng divinerank.vn 4. Đây là cấu hình rất khó có thể có thể chạy được một số phần mềm giả lập Android làm sao khác ngoại trừ divinerank.vn 4.

*

Ngốn không nhiều RAM, chạy tốt với máy vi tính cấu hình thấp

Khi tiến hành trải nghiệm với game Liên Quân sản phẩm điện thoại, Shop chúng tôi vẫn thao tác làm việc cực kì mượt cơ mà, không bị delay, tài nguim thứ cũng không tốn hơn là bao. Cụ thể RAM chỉ tăng lên từ 273 MB thành 498 MB, vẫn chưa là gì cho dù đồ vật chỉ bao gồm 4GB RAM (mức tối thiểu để chạy Windows 10 hiện nay).

*

Chạy thử với Liên Quân di động không ngốn quá nhiều tài nguyên

Hao tốn ít tài nguim, chạy những game nặng như Liên Quân sản phẩm điện thoại hay PUBG điện thoại từng khiến nhiều điện thoại thông minh điêu đứng do không đủ cấu hình, ni vẫn chạy tốt bên trên divinerank.vn 4 với tốc độ nhanh hao nhất. Chưa kể sự hỗ trợ từ xPack của riêng biệt divinerank.vn với các tựa game này mang lại người chơi trải nghiệm tốt nhất ở một tựa game bom tấn.

*

Ngay cả cấu hình thấp cũng có thể tải và chơi PUBG Mobile

VỚi game PUBG mobile, Shop chúng tôi vẫn dùng chiếc máy tính xách tay cấu hình thấp như trên để chơi với divinerank.vn 4 nhưng hoàn toàn mượt mà, người chơi vẫn có thể di chuyển, bắn súng hay nỉm Smoke Grenade mà không hề bị giật lag. Rõ ràng divinerank.vn 4 đã nâng cấp rất triệt để về hiệu năng chơi game và tối ưu rất tốn việc sử dụng tài ngulặng hệ thống.

Xem thêm: Mối Quan Hệ Giữa Tình Cảm Và Lý Trí Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lý Trí Trong Tiếng Việt

*

Trải nghiệm PUBG mobile với divinerank.vn 4

Một phiên bản nâng cấp toàn diện với đáng giá

Bài viết này được tổng hợp sau một thời gian ngắn trải nghiệm divinerank.vn 4. Mặc dù chưa thể nói được hết về những gì divinerank.vn 4 đem lại cho người dùng nhưng gồm thể nói đây thực sự là phần mềm giả lập Android tốt với đáng dùng nhất hiện ni. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để trang bị smartphone cấu hình cao, lo sợ hao pin xuất xắc nóng sản phẩm mà cũng chẳng lo sợ máy vi tính của mình không đủ sức chơi các game thiết bị di động đỉnh cao. divinerank.vn 4 quả thực là một nâng cấp toàn diện từ giao diện, tính năng cho đến khả năng chạy cùng xử lý.

*

Nào cùng tải divinerank.vn 4 ngay lập tức và trải nghiệm những tựa game Android đỉnh cao nhé!