Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong gta: vice city mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra

 - 
eSports Bắn súng Video đoạn phim Tin trò chơi Làng trò chơi Công nghệ Giải trí Game thủ Tlỗi viện

Những Quanh Vùng đáng ngờ với những hiện ngôi trường, làm mối ăn khớp cùng nhau sẽ minh chứng rằng GTA đang đựng giấu kín đáo về một vụ án mạng kinh hoàng.

Bạn đang xem: đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong gta: vice city mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra


Dù là một trong những tựagame xưa cũ, thế nhưng GTA: Vice City vẫn chứa tương đối nhiều Easter Eggs thú vị màbạn đùa vẫn không thể tò mò ra không còn. Trong số đó, có một bí mật ghê hoàngtrên shop giết thịt nhưng hoàn toàn có thể không ai từng xem xét.

*

Cửa hàng thịtthì chào bán gì? Đương nhiên là thịt con heo giết trườn thịt con gà giết dê… Nhưng chắc hẳn rằng chẳngđề xuất là giết mổ động vật hoang dã không còn đâu, vì chưng sát đó là một trong bộ combo 4 huyệt tuyển mộ gần kề nhau, vớihình hình họa lộ diện của một bộ khung trắng với một mặt xương cẳng tay trái đã trở nên mấtđi.

*

Không chỉ vậy,lúc zoom kỹ vào các ktốt làm thịt, một số trong những fan chơi đang phát chỉ ra rằng bộ não trôngkia không hề kiểu như óc heo, và lại cực kỳ như là khối óc người. Và không chỉ có vậy làmột khúc xương (bao gồm lẽ) đầy kỳ túng, nằm trơ trẽn một cách sai lệch thân những thớgiết thịt và phần phía trong ruột.

*

Thêm vào đó,còn có một ngóc ngách nhà cửa lát gạch cùng với lốt huyết in hình tay người vẫn còn mới cùng 3 vệtmáu thẳng băng theo hướng ngang với mặt sàn nhà. Dựa vào độ dài của vết máu và nhữngdấu vết còn cụ thể đã đọng bên trên tường với dưới nền, có thể đó là khu vực hấp hốicủa một nạn nhân đen đủi, bị chỉm bởi vì một thanh dao bén ngót với bốn nạm quỳ trênsàn nhà.

Xem thêm: Top 5 Game Zombie Cho Android Hot Nhất 2021 Không Thể Bỏ Qua


*

Vấn đề này khiếnnhững người chơi thắc mắc, liệu rằng phía trên chỉ là 1 trong những sự liên kết vô tình, giỏi là nhà ývì chưng đơn vị trở nên tân tiến cố ý tạo nên nhằm tái hiện nay lại một thành thị ghê hoàng hoặcmột sự khiếu nại có thiệt nào đó.

Những suy đoánnày hoàn toàn có thể là sự việc thật, vày việc làm thịt tín đồ rồi rã giết thịt đã từng có lần là một câu chuyệngây rúng cồn tại Nga những năm về trước, Lúc cặp vợ ck Dmitry Baksheev, 35 cùng vk là Natalia đãbắt cóc, té thịt tín đồ nhằm ăn uống cùng Ship hàng cho những người không giống. Chình họa giáp tìm kiếm thấy trong tủ rét cùng hầm rượu 7 túithành phần khung hình fan, 19 chủng loại da với các thành phần không giống được gói gọn trong hộp thủytinh. Cả nhị thỏa thuận sẽ ám sát cùng ăn thịt tối thiểu 30 bạn vào vòng18 năm qua.

Giả tmáu này càng được củngthế không chỉ có vậy Lúc các công ty cải tiến và phát triển hết sức ưng ý tạo cho các map lấy cảm giác tự cácsự kiện tất cả thiệt, 1-1 cử như Sunroom Cabít ngơi nghỉ CS:GO được hình thành tự hình hình ảnh củathị trấn Pripyat, chỗ hứng Chịu thảm hoạ hạt nhân Chernobyl tại Ukraine vào 30 thời gian trước.

*
Sunroom Cache

Và hết sức tiếc, đây là sự thật. Một vụ làm thịt fan bổ giết thịt rồi rao cung cấp đã ra mắt trên đô thị của việc giết thịt chóc Vice City. Bởi thiệt trùng khớp lúc nghĩa địa nằm ở vị trí Little Haiti, phía sau căn hộ kiêm bên tang lễ Runeraria Romero, vị trí được cho là đã an táng trùm ma tuý Haiti sau vụ tkhô giòn trừng trong trách nhiệm Two Bit Hit.

*

Và từ thời điểm cách đó ko xa, cửa hàng giết thịt cũng nằm trong quyền cài đặt của Romero. Nhìn kỹ vào tấm biển được đặt trước siêu thị, kia thuộc dòng chữ “Não người”.

Xem thêm: Download Game Castlevania Lords Of Shadow 2 Fshare, Castlevania: Lords Of Shadow 2 Việt Hóa

*
*

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa,shop giết mổ là khu vực bày phân phối làm thịt bạn, nạn nhân của các vụ bắt cóc, xẻ thịtnhưng nhà Romero là hung thủ. Bên cạnh công ty tang lễ Romero là tòa nhà ma ám số 252,phải chăng sẽ là hiện nay trường vị trí gần như nàn nhân rủi ro xấu bị phanh hao thây bửa thịt?

Vẫn chưa có một lời giảiham mê rõ ràng cho sự lạ đời trên siêu thị giết thịt từ phía nhà trở nên tân tiến, nhưng mà vớihầu hết dữ kiện khôn xiết tmáu phục sống bên trên, phía trên chắc chắn là một trong bản đồ game rùng rợnvới khiếp hoàng độc nhất cho tới thời điểm hiện nay đối với một tựa game hành động đơnthuần.