Mōri Ran

 - 
*
Bộ truyện tranh trinh thám mang tên Thám tử lừng danh Conan có lẽ đã và đang gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt. Không chỉ những bạn trẻ Nhật Bản mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng mê mệt bộ truyện được sản xuất từ năm 1994 này. Tính đến nay đã hơn 10 năm ra mắt, bộ truyện vẫn đang lôi cuốn nhiều người hâm mộ Manga – Anime Nhật Bản.
*
Dàn nhân vật chính bao gồm Shinichi Kudo (Conan), Kogoro Mori, Ran Mori, Hiroshi Agasa…. để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc qua từng tập truyện tranh.


Bạn đang xem: Mōri ran


Xem thêm: Tổng Hợp Các Game 2D Hay Cho Pc Mà Các Game Thủ Nên Biết, Top 10 Game 2D Hay Nhất Cho Pc Từ 2015


Xem thêm: Little Big City 2 Hd Tiếng Việt Mod Tiền Mới Nhất Cho Android


Bên cạnh nội dung, tạo hình của các nhân vật cũng có dấu ấn vô cùng riêng biệt. Mới đây nhất, dân mạng xôn xao với hình ảnh hài hước lý giải về mái đầu nhọn hoắt của nhân vật Ran Mori.Đã bao giờ bạn chú ý đến mái tóc của Ran khi đọc bộ truyện tranh đã đi vào huyền thoại này chưa? Có nhiều lời lý giải được cư dân mạng tưởng tượng ra; có thể phần tóc nhọn hoắt này là một thứ “vũ khí tự vệ” của cô nàng, và sẽ ra sao nếu Ran không có mái đầu độc nhất vô nhị đó?
*
Mái tóc này phần nào tại nên ấn tượng về nàng Ran có tính cách sôi nổi, nhìn Ran cũng như bao nhân vật phụ khác trong truyện nếu như mất đi đặc điểm này.
*
Liệu bạn có thể nhận ra Ran nếu như không có phần tóc nhọn hoắt như mũi tên kia?
*
Có lẽ mái tóc này gây không ít phiền nhiễu cho cuộc sống của cô nàng, bởi theo thực tế thì phần tóc cứng như vậy chọc vào người phải đau lắm.
*
*
Hay có khi nào đó là một món vũ khí tự vệ vô cùng lợi hại?
*