Bảy anh em hồ lô

 - 

“7 anh em hồ lô” giỏi “Hồ lô biến” là tên 1 serie hoạt hình lừng danh của China trong những năm 80 với đã có lần được chiếu trên toàn quốc hồi trong thời gian 90, biến hóa một trong số những tập phim hoạt hình hấp dẫn, đáng nhớ vào tuổi thơ của rất nhiều đứa ttốt hồi đó.Theo mẩu chuyện, năm xưa vùng núi bị bè bạn hồ ly hoành hành, tác oai vệ tác quái quỷ, Thiên đế tức giận, dùng một bình hồ nước lô to con đầy pháp lực nặng nề để phong ấn 2 bé yêu tinh cầm đầu dưới lòng núi, Gọi là núi hồ lô. Phải mất 10.000 năm thì 2 nhỏ yêu quái bị hàm ấn bắt đầu trọn vẹn bị tiêu diệt. Thời gian thấm thtrẻ ranh trôi qua, cứ ngỡ mọi mẩu chuyện chỉ cần thần thoại cổ xưa, mặc dù thế vào năm đồ vật 9.999, một biến hóa thế sẽ xảy ra…

Ông lãoThực ra cũng chẳng ghi nhớ nổi ông lão có tên riêng rẽ ko nữa, đề xuất bọn họ cđọng Call bình thường thông thường là ông lão. Ông lão chỉ là 1 tín đồ bọn ông cô độc, nhân hậu, ngày ngày lên núi hái thảo dược liệu. Cơ duim xảo đúng theo, ông lão cứu vãn bay một con cơ kia bị đá đtrằn vào hang đụng với nghe nó kể về tai ương cơ mà nó vừa tạo ra cho nhân gian: bởi lỡ tay đào đất nhưng có tác dụng nứt 1 sơ hở bên trên ngọn gàng núi hồ nước lô, khiến cho 2 con đại hồ ly tinh bị phong ấn mấy nghìn trong năm này bay ra được, trần gian một lần nữa đứng trước thảm họa. Con tê tê dẫn ông lão đến trung chổ chính giữa ngọn gàng núi để nhặt về một hạt như là được biết báu vật giúp ngăn chặn lại 2 bé hồ ly tinh. Ông lão đem gieo tLong trước Sảnh, hạt kiểu như hối hả phát triển thành một giàn hoa cỏ mướt với mọc ra 7 trái hồ nước lô, mỗi trái một Màu sắc, rồi từ 7 trái đó, chín rụng biến hóa 7 đứa nhỏ xíu trai, đứa làm sao cũng đều có sức mạnh rộng bạn, nói nôm mãng cầu là có vô cùng năng lực, biến chuyển một team trừ yêu thương vô cùng mạnh mẽ lúc đánh hội đồng.Sau thuộc, 7 bằng hữu cũng đánh gục hồ ly tinh, cùng đổi thay hiện ra một ngọn núi 7 color, phong ấn bọn chúng 1 lần nữaCảm phục lòng xuất sắc cùng sự bền chí, quả cảm của ông lão trước yêu quái, Thiên đình phong ông lão có tác dụng thần ông địa canh phòng ngọn núi

Xuyên Sơn Giáp

Và trên đây chính là chân dung mẫu nhỏ hủy hoại đang khiến cho bè đảng yêu quái thoát khỏi phong ấn. Một con tê cơ khá tuyệt vời với đắc lực, tên nghe hết sức kêu ( Giáp xuyên núi), nhờ vào kĩ năng đào đất cũng đã giúp sức 7 đồng đội hồ lô tương đối nhiều trong trận đánh trừ yêu thương.

Bạn đang xem: Bảy anh em hồ lô

quý khách hàng đang xem: Bảy anh em hồ lô

Nhất Oa

Đây đó là anh cả của 7 anh em hồ nước lô, khoác áo red color, gồm thần lực hơn bạn và tài năng trở thành to con, vô cùng tương thích để lao lên con đường đầu hứng đạn và chịu đựng trách rưới nhiệm cản phá cho cả team. Nhất Oa bao gồm tính biện pháp tự tín cùng khá cứng đầu, có phần hơi… thộn cùng dễ dẫn đến tấn vô tư những vố tâm lý, phân trung ương vì ảo giác. Nhược điểm: rất hại vàng. Đã từng bị yêu quái biến hóa ra tiền rubi nhằm khống chế.

Nhị Oa

Anh nhị của cả đội, “ra sân” vào color áo da cam, kĩ năng ko thua kém kém nhẹm gì Thiên lý nhãn cùng Thuận phong nhĩ, Tức là tất cả siêu thính giác với nhà hàng giác, nhìn xa trăm dặm, nghe được vạn sự bên trên đời. Đóng vai trò bộ não chiến lược của cả nhóm, Nhị Oa là đứa tuyệt vời độc nhất vô nhị, từng lên kế hoạch giải cứu những bằng hữu bị hồ ly tinh bắt (đa phần đa số vì chưng lao động trí óc vẫn còn quá ntạo thơ, mà lại giang hồ thì ác độc ). Nhược điểm của Nhị Oa chính là không tốt vào khoản đánh nhau, từng bị hồ ly tinh dùng cuồng phong để loại bỏ hóa kĩ năng nghe nhìn.

Xem thêm: Mô Hình Ngôi Sao May Mắn Ấn Độ Giá Cạnh Tranh, Ngôi Sao May Mắn

Tam Oa

Tđọng Oa

Mặc áo màu xanh lá cây, yêu thích thực hiện lửa sấm sét kiêm prúc trách mảng khói lửa, hiệu ứng trong đoàn (nấu bếp ăn). Tứ Oa rất có thể thổi ra ngọn lửa cực Sock cùng điều khiển và tinh chỉnh snóng sét trên ttách theo ý thích, tiềm lực không hẳn dạng vừa, rất có thể xem như là một giữa những người có tác dụng võ thuật rất tốt nhóm, đầu óc cũng trực thuộc nhiều loại xuất sắc, không dễ mắc bẫy của yêu tinh như mấy đứa cơ, xứng danh là chủ đạo hàng đầu của tập thể nhóm. Yếu điểm duy nhất là siêu sợ hãi lạnh lẽo, chạm chán môi trường băng giá, lửa ko đẩy mạnh được công dụng, cứ gặp giá là bi tráng ngủ.

Ngũ Oa

Đứng thứ 5 vào 7 bằng hữu, mặc áo màu xanh lá cây dương, yêu thích tinh chỉnh nước, được cho là 1 cặp tuy nhiên sinc với Tứ đọng Oa, nếu như biết tấn công phối kết hợp thì sẽ biến đổi một cặp đôi cực kì gian nguy. Ngũ Oa hoàn toàn có thể nhả ra dòng nước mập cuốn trôi những quân địch, tuy nhiên lại hạn chế chế là nguồn nước vào fan có hạn, ko luôn tiện tấn công thọ, thích hợp đứng không tính cung ứng với rút ít thể lực địch thủ hơn. khi “hết nước” thì phải nạp thêm trường đoản cú mối cung cấp bên phía ngoài, từng bị hồ ly tinh thế thóp tính năng này, kín đáo đầu độc nguồn nước, làm gục Ngũ Oa.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Hater Là Gì ? (Từ Điển Anh Một Số Từ Vựng Quen Thuộc Về Mạng Xã Hội

Lục Oa

Mặc áo màu xanh lam, tkhô cứng niên này có tác dụng tàng hình và đi xuim đồ dùng hóa học, rất tương thích mang lại công tác tình báo cùng phá hoại ngầm trường đoản cú phía bên trong cũng tương tự..móc túi thứ. Tính tình cực kỳ đậm cá tính, khôn xiết ưng ý chọc tập phá bạn không giống, mê mẩn vui si mê chơi trong cả trong những trường hợp nguy hại. Từng bị yêu tinh cần sử dụng kế dán một chiếc lá vào sau sống lưng, thế nên cho dù là tàng hình vẫn bị chúng bắt được.