Bảng Xếp Hạng Thách Đấu Hàn Quốc Mới Nhất

 - 

Tuyển thủ đi rừng việt nam hoàn toàn hoàn toàn có thể đạt đứng top 1 lần thứ nhất sau 6 năm tận hưởng server Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng thách đấu hàn quốc mới nhất

*
Cập nhật đứng top 10 Thách Đấu hàn quốc vào thời gian 06g30 ngày 05/6

Trong khi nhiều người dân đã say giấc nồng thì SofM đã âm thầm lọt vị trí cao nhất 2 BXH xếp thứ hạng Đơn sever LMHT hàn quốc vào rạng sáng ngày hôm nay (05/6). Công dụng được ghi nhận vào lúc 01g00 – thời gian SofM đạt 1.573 Điểm đội Giải (ĐNG) cùng áp ngay cạnh top 1 của ShowMaker. Dù bằng ĐNG cùng với Canyon nhưng SofM vẫn đứng cao hơn đi rừng đang chơi mang lại DWG KIA vì chưng tỉ lệ thắng nhỉnh rộng 57% so với 53%. Chúng ta có biết rằng đó là lần đầu tiên ngôi sao LMHT nước ta trở thành tín đồ chơi xuất sắc thiết bị nhì ở máy chủ Hàn Quốc?!

Sau lúc Weibo Gaming để chiến bại JD Gaming và bị loại khỏi vòng mông vòng play-off LPL mùa xuân 2022, SofM đã nghỉ leo rank Hàn khoảng chừng một tháng. Anh quay trở lại vào đầu tháng 5 với không ngừng nâng cao thứ hạng tự bậc Đại Cao Thủ. Sau tía ngày, đi rừng của WBG sẽ đòi lại Thách Đấu đoàn và thực sự cải tiến vượt bậc vào ngày 01/6, thời điểm SofM leo lên địa chỉ thứ năm bên trên BXH. Trung bình hằng ngày SofM đùa 7-8 games nhằm đạt kim chỉ nam lần đầu chĩnh chện trên đỉnh Thách Đấu Hàn.

Xem thêm: Các Cấp Quân Hàm Trong Vltk Mobile, Các Bậc Quân Hàm Trong Vltkm Mobile

Và theo những thống kê của OP.GG, thông tin tài khoản của SofM đã nghịch 669 games với 379 thắng và 290 bại. Trong thời hạn gần đây, anh hầu hết sử dụng Graves, Viego và Lee Sin. Thi thoảng đề nghị chơi trái địa điểm đi rừng, SofM khóa lại Ahri mặt đường giữa và Gwen đường trên để ngày càng tăng tỉ lệ chiến thắng. Điểm nhanh qua 1 vài tuyển chọn thủ danh tiếng đang có mặt trong đứng top 10 Thách Đấu Hàn ở thời khắc viết bài:

DK ShowMaker (1 và 10)WBG SofM (2)DK Canyon (3)RNG Wei (4)RNG Xiaohu (6)LNG Iwandy (7)JDG Hope (8)

*


Với mức ping 65-77, SofM là tuyển chọn thủ Việt Nam thứ nhất chạm mốc Thách Đấu nước hàn vào năm 2016. Đến mon 10/2017, tuyển chọn thủ sinh vào năm 1998 đã chinh phục top 1 Thách Đấu sever Trung Quốc.

Xem thêm: Founder Khác Co Founder Là Gì ? Co Ceo, Founder Là Gì

Năm ngoái, SofM tuyên bố muốn đoạt được top 1 Thách Đấu Hàn lần đầu và đạt hạng 4 trong tháng 7/2021. Chắc hẳn rằng SofM chưa muốn dừng lại tại đây bởi khoảng cách giữa anh cùng với hạng nhất vẫn là siêu tiềm năng. Đặc biệt là khi các giải đấu mùa hè sắp tảo lại, những tuyển thủ đều nên tiếp thêm đụng lực, khẳng định bản thân để nhắm đến tấm vé dự tầm thường kết thế giới 2022 tại Bắc Mỹ hồi tháng 10

WBG của SofM vẫn dự LPL ngày hè 2022 – giải đấu khởi tranh vào trong ngày 10/6 tới nhưng không rõ lịch tranh tài chi tiết.