Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Fairy Tail

 - 

Nhiều tựa anime có nhân vật dựa vào sức mạnh mẽ ma thuật nhằm chiến đấu. Thường thì những nhân trang bị này cực kì mạnh mẽ cùng bá đạo với những pháp sư mạnh độc nhất trong anime đó.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng sức mạnh fairy tail


Bạn tất cả biết chúng ta là ai ko nào ? Nào thuộc điểm qua từng cái trên trong list Top 7 pháp sư mạnh độc nhất vô nhị trong anime ngay sau đây nhé.

1. Megumin (KonoSuba)

*


Pháp sư này có thể bị xem như là tầm thường xuyên bởi số đông mọi bạn vì vẻ bên ngoài kém thuyết phục của cô ấy ấy.Nhưng, hãy có niềm tin rằng Megumin thực sự sở hữu một sức khỏe ma thuật cự bự trong mình.

Bản thân Megumin là 1 pháp sư với kỹ thuật nghèo nàn. Cũng chính vì Megumin chỉ thành thạo một loại phép thuật, đó là vụ nổ. Sản xuất đó Megumin chỉ có thể sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình một lần trong một trận chiến. Sau đó Megumin đã trở nên yếu đuối và bắt buộc di chuyển.

Tuy nhiên, vì nỗ lực cố gắng luyện tập của mình, Megumin dần biến thành một pháp sư mạnh mẽ. Tuy vậy Megumin chỉ thành thạo ma thuật vụ nổ, Megumin hoàn toàn có thể tạo ra một vụ nổ khủng khiếp sẽ đánh bại tất cả kẻ thù của bản thân mình ngay lập tức.


2. Judar (Magi)

*

Judar là một chuyên viên sử dụng ma thuật băng. Judar vẫn được đào tạo và huấn luyện từ nhỏ dại để thạo ma thuật, kia là nguyên nhân tại sao Judar biến một nhân đồ phù thủy không thể nhận xét thấp.

Tuy nhiên, Judar lại sở hữu tính cách rất kiêu kỳ và coi bạn khác là yếu đuối. Toàn bộ là vì chưng Judar hết sức tự tin với sức mạnh ma thuật bản thân có.

Khả năng ma thuật của Judar thậm chí là còn tăng thêm khi bao gồm Matal Mogamett . Nhân vật này được phú cho Magoi ko giới hạn. Do vậy, chớ hỏi lại sự đồ sộ của nhân đồ dùng này.

3. Medusa (Soul Eater)

*

Medusa Gorgon là 1 trong những phù thủy và là một trong những trong ba bà mẹ nhà Gorgon .Khi bắt đầu xuất hiện, Medusa được hiểu cải trang thành vai y tá trong học viện ma thuật Soul Eater. Giải pháp ngụy trang Medusa nhằm mục đích thực hiện planer hồi sinh những Kishin đã có được niêm phong vào tầng hầm của phòng trường .

Xem thêm: Sóc Trăng Có Gì Vui, Ăn Gì Ngon: Đặc Sản, Du Lịch,, Điểm Du Lịch Sóc Trăng: Ăn Chơi Gì

Medusa thật sự một pháp sư mạnh khỏe mà không ít người dân lo sợ. Quá to gan lớn mật mẽ, Medusa hoàn toàn có thể sử dụng các loại phép thuật cao cấp, như đã thể hiện trước Stein.

Mặc cho dù Medusa sau cuối đã bắt buộc chết, nhưng kỹ năng của Medusa là cần yếu phủ nhận.

4. Erza Scarlet (Fairy Tail)

*

Trong số nhiều pháp sư trong anime Fairy Tail, Erza Scarlet xứng đáng được điện thoại tư vấn là giữa những người mạnh mẽ nhất. Hoặc có lẽ rằng tốt hơn là được điện thoại tư vấn là nữ pháp sư mạnh nhất trong Fairy Tail.

Thế mạnh của Erza Scarlet là ma thuật không khí và thời gian. Phép thuật được cho phép Erza trang bị cho doanh nghiệp áo giáp hoặc vũ trang trong chớp mắt. Cỗ giáp này thường được kiểm soát và điều chỉnh theo địch thủ đang đối mặt.

5. Sieghart (Rave Master)

*

Sieghart gồm quyền kiểm soát điều hành các yếu hèn tố không giống nhau. Lửa, nước, ánh sáng, bóng tối, đất, gió, không khí và thời gian đều có thể được kiểm soát. Sieghart thực sự là một trong những nhân vật tuấn kiệt và tài năng. Ở cuối truyện Rave Master, Sieghart thậm chí còn sử dụng khả năng của bản thân để cứu cầm cố giới.

6. Rin Tohsaka (Fate/stay night)

*

Sinh ra trong mái ấm gia đình Tohsaka, Rin vươn lên là một người rất có thể thành thuần thục nhiều phép thuật khác nhau. Tức thì từ đầu, gia đình Tohsaka vẫn được biết đến như một gia đình có được rất nhiều pháp sư vĩ đại.

Giống như Sieghart, Rin cũng có thể điều khiển các yếu tố ma thuật khác nhau như lửa, nước, đất, gió với không khí. Cùng nhờ vào phép màu mà Rin có, Rin hoàn toàn có thể triệu hồi Archer, tín đồ thực sự là một trong những trong 3 servantmạnh nhất.

7. Natsu Dragneel (Fairy Tail)

*

Có lẽ Natsu chưa phải là phù thủy mạnh mẽ nhất trong Fairy Tail , tuy thế nhân vật chính này không thể bị lắc đầu về năng lực phi thường. Tuy nhiên Natsu là một trong những người bất cẩn, Natsu là một người xuất sắc và trung thành.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Master Và Slave Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Slave

Từ nhỏ Natsu đã có Zeref giáo dục đào tạo để biến chuyển Dragon Slayer , cho nên vì vậy Natsu rất có thể thành thạo những phép thuật mạnh bạo khác nhau. Theo thời gian, Natsu đang trở thành một người mạnh bạo hơn. Tất yếu với sức khỏe ma thuật mạnh bạo hơn theo từng ngày.