Bảng xếp hạng rank việt nam

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng,

Vậy là mùa giải 2 sắp đến kết thúc. Bây giờ chúng ta sẽ cùng thống kê tình hình các bảng xếp thứ hạng rank Việt đang như thế nào trước ngày quyết định.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng rank việt nam

1. BXH Bậc khiếu nại tướng:

*

Với số lượng 316 sao ấn tượng, kiện tướng Dk Huy Nam đang xuất sắc cầm đầu BXH bậc thách đấu, quăng quật xa tín đồ đứng vị trí thứ hai – khiếu nại tướng boss khủng WePro của Clan WePro 11 sao. Không sở hữu vô số tướng cũng tương tự không nghỉ ngơi trong clan nào, tuy nhiên với vị tướng thương yêu là Nakroth đã giúp anh leo cho top rank khi tỉ lệ chiến thắng của Nakroth lên đến mức 64,5% trên tổng thể 1367 trận - một con số khá cao.

Và vị trí thứ 2 là boss khủng clan WePro cũng thường xuyên leo vị trí cao nhất thách đấu với Nakroth khi số trận đùa là 1593 với tỉ lệ thắng cũng tương đối cao là 65,5%. Tự đây có thể nhận thấy khi đã thành thành thạo Nakroth thì việc trở thành top thách đấu không thể là thừa xa vời với đa số kiện tướng khi trên đây là hero đang rất dạn dĩ ở vai trò đi rừng.

Xem thêm: Khu Phi Thuế Quan Là Gì - Danh Sách Các Khu Phi Thuế Quan Ở Việt Nam

2. BXH Trận thắng:

*

Dẫn đầu bảng là khiếu nại tướng DK.Chipuxx của Clan DragonKnight với số trận chiến hạ 3033/5510. Đứng thứ 2 SKT-Tan của Clan huyền thoại với 2930 trận thắng. Xếp địa chỉ thứ 3 là AFK-Polo của clan AwayFromKeyboard là 2806 trận toàn thắng. Nói theo cách khác rằng đây là các bạn đã lắp bó không ít với Liên Quân Mobile và đội ngũ làm cho game chân thành hàm ân những kiện tướng như vậy thông qua những chỉ số mà bạn chơi có được hết mức độ ấn tượng.

3. BXH Tướng và Trang phục:

*

Cho cho thời đặc điểm này tổng cùng đã có 44 vị tướng tá và rất nhiều trang phục được giới thiệu trong Liên Quân Mobile việt nam và với sự yêu ưng ý của xã hội game thủ dành riêng cho dòng game nhóm trên điện thoại cảm ứng thông minh này. Theo thống kê lại đã có khá nhiều người chơi từ nhiều clan không giống nhau đã có được tất cả các vị tướng mạo của game. Đây là dữ liệu hết sức vui giành riêng cho đội ngũ làm cho game cũng giống như là tín hiệu đáng vui khi Liên Quân Mobile đang ngày càng được trao nhiều sự ưa thích và hào hứng từ phía những game thủ, đóng góp thêm phần thúc đẩy cái game moba trên smartphone phát triển rộng nữa.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần 2, Game Tính Điểm, Game Cuộc Chiến Các Vị Thần

*

Thông số trên nhiều khả năng sẽ bao gồm biến động trong những ngày tới. Hi vọng qua mùa giải 3 sẽ có nhiều sự bất ngờ về thông số bảng xếp hạng tương tự như sự yêu quý của cộng đồng cho Liên Quân mobile ngày được gia tăng hơn nữa.