Bảng xếp hạng lck summer 2018

 - 

KT Rolster đang khép lại vòng bảng LCK mùa hè 2018 cùng với ngôi vị tốt nhất bảng, lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang tổ chức, sau khi tiêu diệt MVP với tỉ số 2-0 vào tối qua (09/8).

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lck summer 2018

KT cần phải đánh bại MVP ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng sau nhì ván đấu để lao vào vòng play-off cùng với tư phương pháp là đội hạt như thể số một với được đặc phương pháp sớm góp phương diện tại trận chung kết. Khía cạnh khác, MVP cũng đang siêu “khát” điểm trong trận chiến trụ hạng.

Một thắng lợi trước KT để giúp đỡ MVP xếp trên Jin Air Green Wings, giành đem hạng 8 bên trên BXH và thông qua đó tránh ko phải tham dự Vòng Thăng Hạng LCK mùa xuân 2019.

Mặc dù đây là một thành công thuyết phục của KT, tuy thế lối chơi của họ lại không thực sự mãn nhãn. Xu hướng chơi “hổ báo” ngay từ sớm của KT đã bị MVP đọc bài bác ở Ván 1, khiến cho họ mất tới ba thành viên trong pha xâm lăng rừng MVP.

Xem thêm: Tiết Lộ 13 Cách Chơi Xóc Đĩa Trên Mạng, Xóc Đĩa Online

Sai lầm chí mạng này sẽ không chỉ khiến KT khiến cho MVP hoàn toàn kiểm soát bản đồ mà còn tạo nên một khoảng cách chênh lệch về Vàng. MVP không tiêu tốn lãng phí cơ hội, tra cứu thêm phần lớn điểm hạ gục cùng đánh sập các trụ bảo vệ…

Nhưng dù có lép vế đến cỡ như thế nào đi chăng nữa, KT vẫn luôn luôn sở hữu rất nhiều siêu sao biết phương pháp lội ngược dòng. Tuy vậy mất đi rừng Go "Score" Dong-bin từ khôn cùng sớm, nhưng KT vẫn thắng giao tranh căn bản và bỗng nhiên chốc xuất hiện con đường thành công ván đấu đầu tiên.

Không còn những sai lạc ngó ngẩn được tái diễn ngơi nghỉ Ván 2 khi mà lại KT áp hòn đảo MVP trên tất cả các phương diện. Không giống hệt như Ván 1, ván đấu chấm dứt chớp nhoáng lúc KT nhanh lẹ đẩy ước tuyết để thông qua đó giành lấy ngôi vị dẫn đầu BXH bình thường cuộc.

Trong khoảng tầm một tháng ngủ ngơi, tập luyện mang lại trận phổ biến kết LCK mùa hè 2018, KT yêu cầu phải nâng cao lối nghịch quá đê mê dâng cao tiến công của chúng ta như đã bộc lộ ở Ván 1 chạm mặt MVP. Lúc KT sẽ tìm ra một cách thần kỳ làm sao đó xoay ngược MVP trong giao tranh, gần như đội phệ như Kingzone DragonX hay Gen.G Esports lại chưa cho thấy thêm những phẩm chất tương tự như - tối thiểu là tính đến thời khắc hiện tại.

Xem thêm: " Ridiculous Là Gì ? Ridiculous Có Nghĩa Là Gì

Vòng play-off LCK mùa hè 2018 sẽ ra mắt vào ngày kia (12/8), cùng với loạt Bo3 thuộc Vòng 1 giữa Afreeca Freecs vs Gen.G.

*

KT vượt qua cả Griffin, Kingzone và Gen.G bên trên BXH LCK mùa hè 2018 bởi nhỉnh hơn về hệ số ván thắng/bại