Quinn mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc quinn top

 - 
Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Quinn mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên vật dụng đến tướng Quinn

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Quinn mùa 11, cùng với cách nâng tài năng Skill theo cung cấp với lên đồ dùng giáp lực, chí mạng mạnh mẽ nhất mang lại vị tướng này Lúc đi đường bên trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Quinn, Combo với Build Guide trang bị tốc độ tấn công, ngay cạnh thương mang lại Quinn đi mặt đường giữa Mid, Rừng giỏi AD Bot với các điểm tương khắc và chế ngự vị tướng này lúc leo Rank xếp thứ hạng LMHT.

Bạn đang xem: Quinn mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc quinn top


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho QuinnBảng nâng phương pháp theo cấp cho QuinnPhxay bổ trợ của QuinnHướng dẫn giải pháp lên thứ tướng QuinnĐiểm mạnh khỏe và yếu đuối của Quinn

Bảng ngọc hỗ trợ cho Quinn

Những bảng ngọc Quinn mới nhất, cùng với các viên ngọc tương thích mang đến xạ thủ đường trên này để phát huy kỹ năng đi đường tốt nhất có thể của bản thân Khi leo Rank. Các bảng ngọc bổ trợ mang đến Quinn đi Top, nhưng mà phần đa đồng đội ao ước chơi vị tướng mạo này rất có thể tìm hiểu thêm qua.

Bảng ngọc Quinn đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Viên ngọc này khá phù hợp cùng với cách chơi Quinn, do lúc tiến công gây 3 đòn tiến công lên kẻ thù Quinn khiến thêm từ 40 > 180 gần kề thương lên đối thủ. Và khiến địch thủ chịu thêm tự 6% > 8% gần kề thương thơm.Hồi Máu Vượt Trội: Khi máu đầy, Quinn nhận thấy lá chắn.Hiện Diện Trí Tuệ: Lúc tham gia làm gục, nhận được 20% hồi năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Quinn đã đạt được thêm 3% tốc độ tấn công.Đốn Hạ: Quinn khiến thêm từ 5% > 15% dựa vào lượng máu kẻ địch đối với bạn dạng thân.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau lúc Quinn dùng phép bổ trợ, vận tốc di chuyển tăng vào 3 giây.Tập Trung Tuyệt Đối: Lúc Quinn bên trên 70% tiết, nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng speed thêm 7% đến Quinn.

Anh em liếc qua bảng ngọc bổ trợ Pyke bắt đầu nhất

Bảng ngọc bổ trợ đến Quinn đi Mid

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: khi Quinn tạo đòn đánh lên kẻ thù, vào 4 giây tốc độ dịch rời tăng tự 25% > 40% + 70% chống hiệu ứng.Dải Băng Năng Lượng: Lúc dùng kĩ năng trúng địch thủ, tích điện Quinn hồi lại 25 và tối nhiều là 250.Cuồng Phong Tích Tụ: Quinn nhận ra SMPT + SMCK.

Xem thêm: Cách Chơi Ziggs Tốc Chiến Đường Giữa Với Trang Bị Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Nhánh phụ

Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% ngày tiết, Quinn khiến thêm 8% giáp tmùi hương lên địch thủ.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Quinn đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Quinn dấn thêm 5% kháng hiệu ứng

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Quinn đạt được song giày miễn tổn phí sống phút ít 12.Giao Hàng Bánh Quy: Quinn nhấn bánh quy hồi ngày tiết + tích điện miễn tổn phí.

Các bảng ngọc đi Top đến Quinn chuẩn chỉnh tốt nhất, mê say phù hợp với lối chơi với phong lối chơi của vị tướng này mà lại divinerank.vn gửi mang lại đến đồng đội gamer.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Quinn

Với bộ kỹ năng của mình, thì Lúc đi mặt đường làm việc các địa chỉ khác biệt tướng tá Quinn bao gồm các phương pháp nâng chiêu trò theo Lever như sau:

Cách 1Quinn Top – Mid max Q -> W – E:

*

Cách 2: Quinn Top – AD max Q -> E -> W:

*

Cách 3Quinn đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Cách 4: Quinn đi Rừng max Q -> E -> W:

*

Phxay hỗ trợ của Quinn

Với nhiều địa chỉ đi con đường khác biệt, chính vì cầm cố bạn đùa hoàn toàn có thể chọn lựa cho doanh nghiệp một phxay hỗ trợ say mê hợp với vị trí đi con đường kia.

Đi Mid, Bot

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch rời.

*

Nếu các bạn đã từng có lần nghịch Quinn, thì bản thân nghĩ nhiều phần hầu hết tín đồ chơi đa số áp dụng nấu nung + tốc biến mang đến vị tướng tá này quanh đó vị trí đi rừng vày với tốc độ trlàm việc về khu vực con đường nhanh bởi chiêu cuối thì Quinn không cần thiết phải cần sử dụng cho dịch chuyển.

Hướng dẫn phương pháp lên đồ vật tướng mạo Quinn

Thiên về năng lực sốc ngay cạnh thương thơm, thì khi tập luyện vị tướng này chúng ta đề xuất để ý cho những máy cho tướng mạo Quinn chủ yếu về giáp lực + chí mạng + vận tốc tấn công nhằm mục tiêu phát huy buổi tối nhiều sức mạnh của vị tướng mạo này. Ở các Quanh Vùng đường khác biệt, thì sản phẩm dành riêng cho Pyke, Pantheon… mùa này là phù hợp duy nhất với tướng tá Quinn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Quinn đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Quinn đi Rừng

*

Giày của Quinn

*

Trang bị chính

Quinn Full chí mạng

*

Quinn đi rừng

*

Quinn chuẩn chỉnh tốt nhất đi Top

*

Trang bị tsi khảo

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Quinn đi Top, Mid, Bot

Quinn rất là táo bạo trong những trường hợp 1vs1, phải đầy đủ món lắp thêm của xạ thủ này bản thân thường triệu tập tối nhiều vào các món sốc ngay cạnh thương thơm vượt trội nhất rất có thể.

Cách lên trang bị Quinn chí mạng + STVL + Sát lực Khi đi Top giỏi Mid

*

Full thứ giáp lực cho Quinn

*

Tmê man khảo thêm

*

Cách lên thiết bị Quinn đi Rừng

Trong khi đi rừng, những món thứ góp Quinn có công dụng tay song rất tốt bao hàm Sát lực + STVL + vận tốc tiến công.

Xem thêm: " Keep It Up Là Gì Và Cấu Trúc Keep It Up Trong Tiếng Anh, Keep It Up Là Gì

*

Tmê mẩn khảo thêm

*

Phù Phxay Chiến Binh theo dạng Đao Đụng Độ: Bộ kỹ năng của Quinn tỉ lệ không ít với chỉ số gần kề tmùi hương thứ lí, do vậy Phù Phnghiền Chiến Binh là máy tương xứng duy nhất với vị tướng này. Đao Đụng Độ góp Quinn khiến được lượng cạnh bên thương thơm giỏi rộng bằng các vố tấn công thường.