BẢNG NGỌC NIDALEE RỪNG MÙA 6

 - 

Nidalee mùa 11: Cách lên trang bị cùng bảng ngọc Nidalee Rừng Sốc Điện. Phân tích lối chơi Nidalee bao gồm combo như thế nào, bí quyết đánh thế nào. Tướng khắc chế Nidalee tại Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nidalee rừng mùa 6


*

*


       

       

       


Bảng ngọc Nidalee Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 47.90% với Pichồng 14.84%

       

       

       


Trang bị bao gồm Tỷ Lệ chiến hạ cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc Nidalee mùa 11 đi rừng ráng Áp đảo:

Thu thập hắc ám tất cả tác động Khủng vào thời gian cuối game và tốt hơn nhiều so với sốc năng lượng điện . Tăng gần kề thương thơm và kỹ năng 1 mẫu pngóng lao rất có thể đem được bên trên 70% huyết địch đôi khi là bị tiêu diệt luôn.

Tác động bỗng dưng địa chỉ của bạn thường xuyên là gank từ bỏ vào rừng, lớp bụi với 7 tiếp giáp lực 6 xuim phòng phép thì liệu có còn gì khác bằng

Thu thập cầu mắt thường xuyên gank bot thì câu hỏi hạ được tối thiểu 1 tướng tá ngọc này sẽ được kích hoạt và vẫn là nền móng để kill nốt địch còn sót lại. Và đang hựu dụng về cuối Khi liên tiếp combat tổng.

Thợ snạp năng lượng tsi mê lam hồi máu 1,5-2% gần kề thương tạo ra. Chắc từng cú pchờ lao bạn sẽ bền vững rộng để hóa thành rạng hổ dấn thân kẻ địch

*
Cách chân màu nhiệm tiết kiệm ngân sách được 300 rubi, mà lại Nidalee cũng sẽ chưa phải mang đến giày ngay vì chưng khả năng tăng tốc các lần đi vào vết mờ do bụi cậy. Rành tiền mà làm việc khác

*
Thấu thị dải ngân hà giảm 5% đủ trang bị, đồng nghĩa tương quan nhiều thời cơ nhằm spam skill hơn

Tấn công

Linch hoạt

Phòng thủ

Cách lên đồ dùng Nidalee

*

Rựa thợ săn cùng thuốc tái sử dụng sẽ là 2 món vật dụng cho người đi rừng luôn luôn phải có.

Có một sự thực là Nidalee rất đáng để sợ hãi cùng với số đông pha phi lao bị tiêu diệt người. Để spam được phi lao yêu cầu bạn yêu cầu mua thiệt các đồ gia dụng bớt thời hạn hồi chiêu. Dó kia mặt hàng tiếp theo sau khulặng nghị bạn lên đồ dùng giày knhị sáng sủa Ionia 

*
.

Phù phép: thần vọng 

*
ngoài 80 SMPT còn cung cấp 10% bớt hồi chiêu vừa đi rừng kết quả với chất nhận được Nidalee đấu tay đôi cùng với bất kỳ địch thủ làm sao.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1967 Mệnh Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Sinh Năm 1967

*
Song tìm tai ương thêm 7% tốc độ dịch chuyển 10% giảm hồi chiêu. Sau 1 đòn tiến công thường xuyên bạn sẽ được cộng cho tới 75 STVL và một nửa SMPT. Món đồ đáp ứng nhu cầu được tất cả nhu cầu của Nidalee

Cách nghịch Nidalee

Sở combo

*

Đầu trận

Nidalee quá trình đầu trận khôn cùng táo bạo chúng ta cũng có thể dọn hết 1 vòng rừng với vận tốc tróng phương diện mà không tốn vô số máu lẫn mana.

Cách đi cần sử dụng skill Lúc đi rừng: skill vồ W làm việc bãi chyên, sói. Dùng phi lao Q nhắm vào bùa lợi xanh hoặc đỏ trước lúc vả không còn quái chỉ cần căn uống chẩn vị khoảng phi lao sẽ rất xa. Và phi lao càng xa lượng gần kề thương thơm đang càng lớn.

Sau lúc dọn xong xuôi chúng ta cũng có thể đi gank tiếp tục ngay khi bao gồm 3 skill cần thiết.

Giữa game

Kiểm rà soát tầm quan sát bằng bẫy rập, hãy đặt bả ngơi nghỉ những vết bụi đông đảo địa điểm chúng ta chuẩn bị gank. Một lúc địch dính bả hoặc phi lao hãy dồn toàn thể giáp tmùi hương bởi vì lúc kia Nidalee mạnh nhất.

Máu không nhiều với yếu đuối rộng các tướng tá rừng khác. Nếu ko Chắn chắn vị trí tướng mạo rừng địch hãy dùng phi lao nhằm bình chọn vết mờ do bụi. Đừng để Rengar nhảy ra từ những vết bụi bạn chắc chắn là sẽ chiến bại ko solo được đâu.

Xem thêm: Dại Dột " Đá Stream Là Gì ? Đá Đá Stream Nghĩa Là Gì

Chỉ dạn dĩ ở đầu và thân game yêu cầu bạn hãy ngừng ván đấu ở hai quá trình này nếu như không về cuối có khả năng sẽ bị bật lại.

Cuối game

Chẳng thể hổ báo chỉ từ đóng vai trò cấu rỉa máu team địch từ xa giữa những pha combat. Để ý người quen biết ai không còn ngày tiết thì hồi mang lại họ

Vị trí của Nidalee

Đi rừng

Phnghiền hỗ trợ Nidalee

*

Tốc đổi thay và trừng phạt

Điểm to gan và yếu ớt Nidalee

Điểm mạnh: 

Là một tướng tá trường đoản cú trang phục đã thể hiện đấy là một tướng mạo đi rừng rất nhanh