BẢNG NGỌC KASSADIN MÙA 9

 - 
Bảng ngọc Kassadin mùa 12 và giải pháp lên đồ dùng Kassadin guide các trang bị lối chơi Kassadin build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kassadin mùa 9


Bảng Ngọc Kassadin

Bảng ngọc Kassadin mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tuyệt nhất – Lữ Khách lỗi Không.


*
Bảng ngọc Kassadin Mid

Kassadin bước đi Thần Tốc -> hiện hữu trí tuệ -> chống hiệu ứng -> hèn chém ân huệ


*
*

*
*

*
*

*
*

*

Phép hỗ trợ Kassadin

*
 + 
*
 / 
*

Do khá yếu cùng thiếu tích điện ở tiến độ đầu trận, bởi vì vậy Tốc biếnDịch chuyển luôn luôn là phép hỗ trợ hữu ích nhất giành cho Kassadin Mid mặt đường giữa, để rất có thể nhanh chóng trở về đường sau hầu hết lần phát triển thành về, bên cạnh đó còn có thể đảo lane cung cấp đồng team nữa. Nếu như bạn có kỹ năng tốt hoặc chạm chán phải số đông kèo dễ có thể sử dụng Thiêu đốt.

Điểm mạnh bạo và yếu đuối Kassadin

Điểm mạnh:

Với nội tại Đá hỏng Không phòng phép => góp Kassadin giảm không hề ít sát mến từ các pha cấu máu của đối thủ, rất công dụng khi đi đường trao đổi giải pháp với đông đảo tướng pháp môn sư khác.

Độ cơ hễ cao cùng với chiêu cuối Hư Vô cỗ Pháp, Kassadin tất cả độ chống chịu với Quả ước Hư Không(Q), hồi phục năng lượng xuất sắc nhờ Lưỡi kiếm Âm Ti(W).

Có tài năng gây giáp thương diện rộng, dọn dẹp lính tương đối nhanh, kèm cảm giác làm chậm chạp đối thủ Áp Suất hỏng Không(E).

Kassadin hoàn toàn có thể phối đúng theo đi gank đảo lane với vượt địa hình cực kì hiệu quả.

Khả năng dồn gần kề thương hơi mạnh, kể cả những đòn tiến công thường, đặc trưng khi kết hợp với Thủy kiếm.

Lượng tiếp giáp thương của Kassadin tăng tiến trẻ khỏe theo thời hạn và những trang bị, về late game Kassadin sẽ trở phải vô cùng khó chịu và damge khá khủng.

Điểm yếu:

Giai đoạn đầu game Kassadin hơi yếu, cùng dễ bị các tướng khác đè xay đường, tuyệt nhất là rất nhiều tướng tầm tiến công xa.

Không có năng lực hồi phục máu, và khôn xiết tốn năng lượng, vì chưng vậy các bạn cần để ý khi áp dụng các chiêu trò một cách hợp lý.

Kassadin là loại tướng khá dễ dàng tiếp cận cùng chơi, mặc dù để thành thục và đạt công dụng cao => buộc phải tập luyện những và combo vào ra giao tranh 1 cách hợp lý.

Bảng kĩ năng Kassadin

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng Kassadin max Q -> E -> W:

*

Quả ước Hư Không(Q) là năng lực gây sát thương thiết yếu của Kassadin, mặt khác nó còn hỗ trợ Kassadin tạo ra lớp khiên hấp thụ sát thương phép nữa => rất kỳ tác dụng trong giao đoạn đi đường, trao đổi khả năng với đối thủ, do vậy đề nghị ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp kia là Áp Suất hỏng Không(E), vừa có chức năng làm chậm mục tiêu diện rộng, vừa tăng thêm thêm cạnh bên thương => rất tác dụng trong các pha kết hợp đi gank hoặc bắt lẻ. Lưỡi tìm Âm Ti(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để thêm damge phép, đồng thời hồi sinh lại một phần mana đến Kassadin cùng sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Hư Vô cỗ Pháp(R) nâng theo đúng lever của Kassadin.

Nội tại – Đá hư Không

Kassadin nhận sút 15% tiếp giáp thương phép và rất có thể chạy xuyên thiết bị thể.

Quả mong Hư ko – Q

Kassadin bắn một trái cầu năng lượng chân không, gây gần kề thương và có tác dụng ngắt quãng các tài năng niệm chú. Luồng tích điện tàn dư tạo nên một lớp lá chắn xung quanh hắn, giúp hấp thụ gần kề thương phép thừa nhận phải.

Kassadin phun ra một trái cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây sát thương phép và làm cho ngắt quãng các tài năng niệm chú.

Xem thêm: Game Thủ Là Lũ Không Có Tương Lai, Why So Serious, Game Thủ Là Lũ Không Có Tương Lai

Năng lượng tàn dư che phủ quanh hắn, giúp tạo ra một lá chắn góp hấp thu sát thương phép vào 1.5 giây.

Lưỡi tìm Âm Ti – W

Nội tại : những đòn đánh hay của Kassadin hồi tạo nên thêm gần cạnh thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh sau đó của Kassadin tạo thêm một lượng lớn sát yêu mến phép với giúp hồi lại Năng lượng.

Nội tại: Đòn tấn công cơ phiên bản của Kassadin hút tích điện từ chân không, tạo thêm đôi mươi (+) gần cạnh thương phép.

Áp Suất lỗi Không – E

Kassadin hút năng lượng từ đầy đủ phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin có thể sử dụng Áp Suất hỏng Không để gây tiếp giáp thương và làm cho chậm địch thủ theo hình nón trước phương diện hắn.

Kassadin hút năng lượng từ các kĩ năng được thi triển trong khu vực quanh đó, dấn một tích lũy bất cứ bao giờ có phép áp dụng gần hắn.

Khi dìm đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư không gây sát yêu mến phép và làm chậm chạp những đối thủ trúng chiêu đi trong một giây theo hình nón vùng trước hắn.

Chiêu cuối – Hư Vô bộ Pháp

Kassadin di chuyển đến địa chỉ gần bên gây cạnh bên thương lên các đối phương xung quanh. áp dụng Hư Vô cỗ Pháp những lần trong thời gian ngắn sẽ làm cho hao tổn thêm năng lượng, tuy nhiên bù gây ra thêm gần kề thương.

Kassadin di chuyển đến địa điểm gần bên gây ngay cạnh thương phép lên các đối thủ xung quanh.

Mỗi lần áp dụng Hư Vô cỗ Pháp trong vòng 15 giây kế đang tốn gấp hai số tích điện sử dụng với gây thêm giáp thương phép mỗi điểm cùng dồn, tích trữ lên đến 4 lần.

Cách lên trang bị Kassadin

Các trang bị thuở đầu cho Kassadin

*

Kassadin sẽ bắt đầu với cặp trang bị Phong Ấn Hắc Ám và Thuốc Tái Sử Dụng để vừa có chức năng hồi phục tốt, lại sở hữu thêm mức độ mạnh phép màu và năng lượng

Lên giày cho Kassadin

*
 > 
*
 > 
*

Giày thủy ngân: là sản phẩm công nghệ khá cân xứng cho Kassadin vì thường phải đối đầu với các pháp môn sư và cũng do quá trình đầu trận Kassadin tương đối yếu đề nghị nó để giúp Kassadin tăng lên 1 chút kháng chịu.

Trang bị chủ yếu Kassadin

bộ vật dụng Kassadin

*
 +  + 

hoặc

*
+  + 

Các trang bị tùy chọn Kassadin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ mang đến Kassadin với bộ 6 trang bị không thiếu thốn cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Kassadin

đây là món đồ cần lên thứ nhất cho Kassadin càng nhanh càng tốt, nhằm vừa có thời hạn tích điểm, vừa tăng thêm năng lượng giúp Kassadin rất có thể sử dụng các full bộ một giải pháp hiệu quả.

là trong những vị tướng pháp môn sư sử dụng tốn năng lượng hàng đầu trong LMHT, chính vì thế đây sẽ có tác dụng món sản phẩm tiếp theo quan trọng cho Kassadin.

=> Hai mặt hàng nay lúc tích điểm: về sau để giúp Kassadin trở nên vô cùng táo bạo mẽ, bao gồm cả sát mến lẫn khả năng chống chịu nữa.

Ngoài ra khi chạm mặt những kèo khó, đối phương là những pháp sư tay dài, tầm đánh xa, hoặc các hiệu ứng chế ước như: Zoe, Ekko, Leblanc.. – hãy thay thế sửa chữa bằng giày thủy ngân mang lại Kassadin => tăng thêm chút chống chịu đựng để Kassadin dễ dàng thở hơn trong tiến trình đầu trận, còn nếu phải cạnh tranh với đa số tướng gồm sát thương vật lý mạnh khỏe như: Jayce, Zed, Yasuo.., hãy quan tâm đến việc chuyển thành giầy ninja nhé.

Xem thêm: Volume 7 Is Completed: No Game No Life, Vol Ume 7 Is Completed: Nogamenolife

Đồng Hồ cát Zhonya: là một mẫu tướng cận chiến, luôn phải cất cánh vào sâu trong giao tranh nhằm gây giáp thương => điều này luôn luôn đặt Kassadin vào những trường hợp nguy hiểm, đặc trưng khi đối thủ có không ít hiệu ứng khống chế cứng: do thế ĐHC đang đảm bảo bình an cho Kassadin, tránh vấn đề phải bốc tương đối lên bảng điểm số cấp tốc chóng.

=> Đây là bộ trang bị Kassadin full AP đi Mid, đường trên chuẩn chỉnh và mạnh nhất gồm: